phanhoanghuan2
Đã tốn tiền
Đến h anh vẫn nghĩ là nó công bố trước để đem bán trong khi nó sx cho bản thân nó còn chưa đủ à ???, nó công bố, cấp phép trước để tiêm cho nó trước đấy anh ạ, thằng nào chê kệ mẹ, tao cảm thấy an toàn, và đất nước ta nếu ko có thì tan hoang nên tao đem vacine của tao chích cho tao trước, đi tắt luôn, cắt giảm thời gian luôn, đó là quyền của tao ?. Và thực tế nó đã tiêm đại trà nhóm nguy cơ cao sau khi được cấp phép và cho phép tiêm toàn dân từ tháng 1. Tháng 12 đã có 1,5tr người tiêm rồi, cái số liệu phase 3 nộp cho đủ công đoạn thôi chứ nó đã tiêm cả tr người rồi thì con số vài chục nghìn chỉ là tham khảo. Nó chơi liều, nhưng hiện tại thì vacine cho thấy an toàn và chả đem lại hậu quả gì ghê gớm vs cái liều đó.Bắt buộc là sao anh? Trong khi tất cả các nước kể cả Khựa đều tuân thủ quy trình vaccine 3 phase và công khai minh bạch số liệu mà, để tạo niềm tin cho dân chúng, thì a Ngú vì ham hố cái danh mà làm một bộ phận nghi ngờ nữa khi vaccine "đầu tiên" thì số liệu mập mờ, ko rõ ràng làm người ta sợ.
Thực tế giờ rõ Ngú cũng có dám bỏ phase 3 đâu, cầm đèn chạy trước ô tô lấy tiếng xong rồi mới lọ mọ đi test phase 3 sau, tận bây giờ mới có báo cáo khoa học nộp lên. Đi chậm mà ráng đú lấy cái danh mới chịu cơ.
Nếu mấy anh theo dõi thì từ đầu khi có Covid thì tôi ko chửi bất cứ cái vacine nào, kể cả của Nga, Mỹ, TQ, đơn giản bởi vì mọi tiêu chuẩn đã vứt sọt rác và mỗi nước có cách ứng phó và chạy đua vs tg khác nhau.