Sputnik V - chiến thắng khoa học và chính trị cho Nga

phanhoanghuan2

Đã tốn tiền
Đừng vặn vẹo câu chữ nhét chữ vào mồm tôi a à. Tôi bảo âm thầm ko có nghĩa là im im đè dân ra chích nhé. Ngú nó ngáo chứ ko có ngu đến mức độ đó như đầu anh nghĩ đâu. Rồi chưa kể ko ham danh thì công bố số 1, rồi 1 tỷ liều được đặt mua cho mấy chục nước làm gì trong khi mục đích là chích cho dân mình ko?

Nói lắm cũng ko phản biện được việc Ngú nó mới xong Phase 2 đã vội tuyên bố để lấy fame trong khi thực tế thì đi sau người khác rồi sau cũng phải cun cút đủ 3 Phase như ai. lol
Ủa, anh bảo lấy fame, trong khi tôi đã bảo sau khi công bố xong thì nó đem ra chích cho những người high risk trước luôn cmnr còn gì, đọc hiểu ko ? rồi thì bây h ai đúng ai sai ?, sự thật chứng minh là cái vacine nó an toàn, hiệu quả cao, vậy sự liều mạng công bố sớm và đem ra chích sớm của nó té ra lại là nhanh chóng và hiệu quả, cái luận điểm của anh chỉ có lí khi cái vacine đó sida, nhứng thực tế ko như anh tưởng tượng. Trong khi có người ngồi xỉa xói này nọ thì nó đã tiến hành chích hàng loạt và đến h cả triệu người rồi. Gía rẻ, bảo quản dễ, lại chuyển giao công nghệ, có cái lí nào lại đi chê bai nó đây ?
 

pmaster65

Senior Member

mevkava christ

Đã tốn tiền
vâng thế 3 phase quy chuẩn được cả thế giới tuân theo là dbrr hết. Anh có thấy a càng cãi càng cùn ko lol.

Vậy Sì pút nít là vác xin đầu tiên ở Nga thì tôi công nhận nhé, tại Nga chơi luật riêng mà TG sao so dc lol. Còn nổ là đầu tiên trên TG thì ăn chửi nhé :))
anh ko chích là dc, xoắn lol lên làm gì ?
 

dracula3020

Senior Member
Khi bạn thành công cuộc đời sẽ tha thứ cho bạn TinTin said :byebye:

Gửi từ Samsung SM-N970F bằng vozFApp
 

pavenpavlusa

Senior Member
Chửi là chửi Nga ngố vụ nổ to với lại liều lĩnh bú vodka tiêm đại trà cho dân khi vaccine chưa thử nghiệm đâu vào đâu cả thôi :big_smile:

Chứ đồ nó mà ngon thật thì lại liều ăn nhiều. :big_smile: Coi như thế giới chúng ta có thêm 1 vaccine nữa hiệu quả đi. Tốt cho nhân loại nói chung chứ có gì đâu mà.

via theNEXTvoz for iPhone
 

rungdongbatchot

Senior Member
tạp chí ý học Lancet mà Nga đem lên công bố rất uy tín, nhưng thằng Nga vốn lươn lẹo, nói láo từ trước tới giờ nên ai cũng nghi ngờ là phải
 

landshuter

Senior Member
tạp chí ý học Lancet mà Nga đem lên công bố rất uy tín, nhưng thằng Nga vốn lươn lẹo, nói láo từ trước tới giờ nên ai cũng nghi ngờ là phải
Ai nghi ngờ ngoài Mỹ và đàn em phương Tây ? Chính trị cả thôi.
Giờ Ngú với Khưan nó âm thầm xuất khẩu vaccine qua Nam Mỹ , Châu Phi , Đông Nam Á , Đông Âu rồi kìa
 

Ken....

Senior Member
Chuyện quốc gia nên nó mới làm truyền thông vậy đó anh, năm ngoái Covid đang sấp mặt vaccine chưa có thì thằng có vaccine đầu tiên có tiếng nói quan trọng lắm nhé, Ngú sợ mình đi sau mà thực tế là đang đi sau tất cả những thằng khác nên mới chơi chiêu này.

Lúc nó tiêm đại trà thì đã mấy tháng sau rồi anh. Anh theo dõi sẽ thấy lúc công bố đến lúc bắt đầu tiêm nó cách nhau cả vài tháng. Nếu ko phải sợ bị tụt hậu mất tiếng thì chả việc thì t8 tuyên bố đến tận cuối năm mới chích diện rộng, mà số liệu cũng chả ai biết nhé chỉ có Ngú tự biên tự hát thôi.

Tôi chả anti gì, tôi ghét thể loại háo danh, ham lợi mà mạo hiểm an toàn sức khỏe + ảnh hưởng uy tín vaccine Covid nói chung thôi. Lúc Ngú nó lên tiếng duyệt xong mà ko có số liệu rõ ràng mập mờ cắt giảm công đoạn làm 1 đám nghi ngờ sợ lây sang hết các loại vaccine luôn. Phải ko mà chuyên gia y tế lúc đó chửi Ngú như gì còn WHO gây áp lực phải công khai số liệu đấy.
anti mất não là có thật


Sent from vsmart Live 4 via nextVOZ
 

kenptit

Senior Member
Nga vẫn chơi khôn là đăng kí với tuyên bố là chế được Vaxcin đầu tiên, sau đó thì mấy đứa còn lại xỉa xói thì kệ vì đằng nào cũng chơi như Nga thôi, cắt được cái gì thì cắt để còn kịp mở bán.
Tuyên bố lấy le là chính chứ tụi mỹ nó vừa thử nghiệm vừa sx hàng loạt, giờ nó vẫn sx nhiều hơn của Nga đấy
 

EvilxX

Đã tốn tiền
Nga nó có care đến mấy anh vàng vẩu lên forum chửi nó đéo đâu :LOL:
Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi thôi.
Vaccine nó tốt là được.
 

fukuzen#2

Senior Member
Nga nó có care đến mấy anh vàng vẩu lên forum chửi nó đéo đâu :LOL:
Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi thôi.
Vaccine nó tốt là được.
Thực ra con vaccin của Nga sử dụng công nghệ cũ nên căn bản chứng minh được độ an toàn hơn công nghệ mới. Nhưng sản xuất hàng loạt khó khăn hơn nhiều. P
 

hoang.ck

Senior Member
Tuyên bố lấy le là chính chứ tụi mỹ nó vừa thử nghiệm vừa sx hàng loạt, giờ nó vẫn sx nhiều hơn của Nga đấy
Đấy là năng lực sản xuất hàng loạt của Tây lông vẫn trội hơn Nga, tây lông là một hệ thống chào hàng - sản xuất - duy trì bài bản nên nó sản xuất cực ổn định. Nga thì nghiên cứu không chê được nhưng sản xuát thì phải bán được đều đặn mới được,chứ bán dặt dẹo thì sản xuất sao theo được.
 

koayexx

Senior Member
cái quan trọng là bán dc bao nhiêu

doanh số bn, ai mua

chiến thắng cc gì, hiệu quả thật thì có mie gì hot, pr như c thì cũng vứt thôi :go:
 

avalokitesvaraya

Senior Member
Nga còn ít nhất ba loại vaccine Covid-19 khác dự kiến được tung ra trong những tuần tới. Sputnik V là vaccine hai liều tiêm nhưng nhà phát triển còn sản xuất phiên bản một liều tiêm với tên gọi Sputnik Light. Mặc dù nó ít hiệu quả hơn, vaccine này có thể là giải pháp tạm thời cho các quốc gia cần đối phó với tỷ lệ lây nhiễm cao.

Việc sản xuất hàng loạt vaccine EpiVacCorona, do phòng thí nghiệm Vektor ở Siberia phát triển, sẽ bắt đầu trong tháng này. Chính phủ Nga cho biết vaccine thứ ba có tên CoviVac cũng dự kiến được phê duyệt trong tháng này.

Nga còn có thể có vaccine thứ tư.
1 mình Nga có 4 loại vacxin, tỉ lệ hiệu quả của từng loại chắc phải >90% rồi.

Nền y học Nga đã vượt Mĩ chắc phải vài chục năm.
 

MrTux

Đã tốn tiền
Anh lại vớ vẩn. Nói như anh vậy mấy thằng Pfizer, Moderna, AZ hay tất cả các thằng khác vacxin cuối cùng vẫn xịn ko? Vậy lúc nó Phase 2 xong nó có công bố duyệt để lấy tiếng ko? Cái quy trình được cả TG thống nhất để đảm bảo an toàn và tạo niềm tin độ tin cậy cho vaccine bị Ngú nó ỉa vào chỉ để lấy chút danh hão thì ăn chửi ko oan.

Tôi nhắc lại lần cuối tôi ko bàn về chất lượng vaccine Ngú nhé, các anh đọc hiểu cho kĩ vào.

Nếu anh chỉ tập trung vào việc là phải đúng quy trình thì tôi khẳng định thằng nào cũng cắt giảm ít nhiều nhé!

Còn đã không bàn về chất lượng thì tôi thấy không có gì cần phải bàn thêm cả. Sự thật khách quan là lần này Ngú nó đã làm một cái tát vả vào mặt "liên minh EU" đang tranh nhau vắc xin

Sent from Nokia Cục Gạch using vozFApp
 

Oreki Houtarou

Senior Member
Với con người mà k khác biệt à
1 cái tiêm 100 người, 10 người chết
Và một cái tiêm 100 người, 5 người chết
Có thể thay chết = nhiễm

Cũng mong dịch hết sớm, làm vé đi hawaii rồi mà phải dời lịch qua 2022
Anh đánh tráo khái niệm kinh thế ???
Vacxin ngày tạo độ hiểu quả 91,6% có nghĩa là nó có thể phòng bị không bị phơi nghiễm 91,6% mà qua lời anh thì thành tiêm 100 người thì 10 người chết vậy ???.
 

Dorothy19589

Senior Member
Chúc mừng người Nga, dù sao tôi cũng tin the Lancet hơn mõm mấy thằng truyền thông phương tây như CNN, NYT,BBC :whistle::whistle::whistle:

Sent from RMN8 pro max using vozFApp
 
Top