‘Sputnik V của Nga là vaccine hiệu quả và an toàn nhất thế giới’

NganNgoNghinh

Senior Member
Khả năng sản xuất vaccine của Nga không tệ đâu do thừa hưởng từ thời Liên Xô, nó cũng cấp vài chục triệu liều xuất khẩu rồi đấy.

Vậy mà phải mua công nghệ mRNA của Anh quốc. Thừa kế từ liên xô chắc dc mớ tủ lạnh nồi đồng cối đá để bảo quản vắc xin kiêm làm kem, làm đá lạnh bán cho hàng cá, hàng tôm.
 

meanman11

Senior Member
Khả năng sản xuất vaccine của Nga không tệ đâu do thừa hưởng từ thời Liên Xô, nó cũng cấp vài chục triệu liều xuất khẩu rồi đấy.
Đang xây nhà máy sản xuất có 10 triệu liều vaccine/tháng mà dám phét lác cung cấp vài chục triệu liều xuất khẩu rồi .
Mấy thằng Pro Nga cứ hóng hớt trên facebook với tin đểu rồi về đây nói luyên thuyên .


Nga sẽ khai trương nhà máy sản xuất vaccine công suất 10 triệu liều/tháng

Ngày 11/12, Thị trưởng thành phố Moscow - Sergei Sobyanin tuyên bố sẽ sớm khai trương cơ sở sản xuất vaccine Sputnik V lớn nhất nước tại thủ đô. Thị trưởng Sobyanin cho biết, nhà máy sẽ sản xuất khoảng 10 triệu liều thuốc hàng tháng.Nhà máy được xây dựng bởi công ty R-Pharm cùng với chính quyền thủ đô và được đặt tại trung tâm khoa học và công nghệ “Moscow”. Theo thị trưởng, công suất của nhà máy sẽ đảm bảo đủ thuốc tiêm chủng cho không chỉ người dân Moscow, mà còn cho hàng chục khu vực khác của đất nước.

Trước đó, ngày 10/12, Thị trưởng Sobyanin cho biết, một nhà máy khác sản xuất vaccine ngừa Covid-19, sẽ được khai trương tại thủ đô vào tháng 1/2021.

Cùng ngày, Văn phòng Phó Thủ tướng Liên bang Nga Tatyana Golikova cho biết, việc tiêm phòng vaccine Covid-19 sẽ được triển khai tại tất cả các khu vực của đất nước vào cuối tuần. Bà Golikova cũng cho biết, từ tháng 12 đến cuối tháng 2, khoảng 6,9 triệu liều vaccine Sputnik-V sẽ được đưa vào lưu hành dân sự.

https://vov.vn/the-gioi/nga-se-khai...ccine-cong-suat-10-trieu-lieuthang-823631.vov
 

bembom

Senior Member
Lắp cái não vào, chữ nghĩa rành rành thế còn trơ mặt ra chửi cho cố :look_down:

Lấy thành kiến yêu ghét ra để phân định đúng sai thì loại ấy đe'o vaccin vào chữa được. Chỉ tội cho cha mẹ mày nuôi nấng dạy bảo tốn cơm. Nhục!
Đang bàn về frizer gặp lũ óc bò gom toàn bộ các thể loại vắc xin lại rồi cắn bậy? :embarrassed: Bố cháu đáng ra nên bắn vào tường mới phải.:haha:
 
Top