Squid Game được hai tượng vàng Emmy

CMO

Senior Member
BSC 5,6 mùa rồi thì nó nhàm dần với người chấm điểm thôi, còn SG hiên tượng một mùa chứ nó làm đến mùa 2,3 mà vẫn đc thì mới đáng bàn.
Tính ra BCS 2 mùa sau mới kịch tính đấy, các mùa trước vừa xem vừa ngủ.:big_smile:
 

ironman9369

Senior Member
BCS cái lol què chứ BCS, đéo dựa hơi BB thì có người xem mới là lạ, thử cho 1 người chưa xem BB xem BCS nó chấm BCS được mấy điểm hay drop mẹ mất vì đéo rãnh để xem phim 2 anh em cãi nhau xong đưa nhau ra tòa vì chuyện ko đâu. :surrender:

Chưa nói ss6 làm như buồi, đéo có cao trào con mẹ j, Lalo và Fring được đạo diễn buff lên thành jamebond vs sherlock, xong đến lúc cần giải quyết chỉ cần nerf lại. :waaaht:

Xây dựng Howard hay ho mấy ss để rồi cho chết nhảm nhằm mục đích cho người xem thấy sự cắn rứt lương tâm của Kim, xong Kim ra tự thú rồi hết cắn rứt lương tâm, hết phim! WTF??? :surrender:

Kết phim ta tưởng kết phim của mấy bộ hài sitcom không luôn á, trốn chui trốn nhủi thì âm thầm mà sống, đéo, thích đi lừa đảo cơ, xong lên kế hoạch với 2 thằng đầu bò, cuối cùng bị bắt vì mụ già 90 tủi.???? :too_sad:

Ngay cả voz cũng đéo thèm bàn ra bàn vào là biết rồi, có shit ở đó mà đòi ăn emmy,
QtzFpQ5.gif
Ngu,xem phim đéo hiểu lại đổ cho phim chán,cái SG xem chỉ ở mức ổn nhưng so với BCS thì chỉ như cứt với sô-cô-la thôi,mấy năm nữa hiểu biết hơn thì xem lại cho hiểu đi nhé.
 
Last edited:
Top