kiến thức StormGain là cái gì? StormGain có phải là app đào bitcoin trên điện thoại?

leanhhh

Senior Member
Set cái Tiền tố Kiến thức cho mấy ae vozer chân chính thấy rõ bản chất của StormGain và để mấy bố mới vào bỏ cái ý định tung hô StormGain là app đào bitcoin đi nhé.

P/s: mọi thông tin và con số trong bài này có thể sai lệch so với thực tế đôi chút, nhưng cơ bản các thông tin trong bài này là chính xác.

1. Bài viết này không bóc mẽ hay đả kích StormGain gì cả.

Đây hoàn toàn không phải là bài viết bóc phốt StormGain, chỉ là những thông tin mà bản thân t (tui/tôi/tao/tớ - gì tùy suy nghĩ) đã trải nghiệm qua và là lượng thông tin tương đối cơ bản nhưng thật sự cần thiết cho ai muốn sử dụng StormGain.

Hoặc để cho các vị nào đó sáng mắt ra 1 tý về StormGain, bớt lên voz khoe StormGain là "ứng dụng đào bitcoin".

2. Sự thật về "đào Bitcoin" tại StormGain.

StormGain (gọi tắt là SG) không phải là một ứng dụng đào bitcoin, nó là 1 sàn giao dịch trading margin với đòn bẩy bitcoin lên đến 300%, ngoài ra thì thường xuyên có chương trình khuyến mại nạp tiền và chia hoa hồng tuyển ref.

SG thì chả có vấn đề gì cả, nó vẫn có người dùng và vẫn sống khoẻ re.

Quay lại vấn đề chính, sự thật về đào bitcoin ở đây là gì?

Nếu quan tâm một chút thì chính bản thân những người đang dùng SG cũng biết, nó đào bitcoin nhưng không cần sử dụng năng lượng hay máy móc gì cả. Chính xác hơn là cơ chế "điểm danh" 4 tiếng/lần.

Cơ chế này giống với pi network, tức là sau khi xác nhận điểm danh bằng cách nhấn vào nút xác nhận thì tài khoản sẽ được cộng thêm 1 lượng bitcoin (cụ thể là satoshi mang ý nghĩa tượng trưng). Hiện tại là 108 satoshi cho mỗi phiên đào kéo dài 4 tiếng thì phải (có thể không chính xác). Thông tin thêm là khoảng đầu tháng 10 năm 2020, mỗi phiên đào cho 2000 sat > tụt còn 1000 > tụt còn 500 > tụt tiếp. Cái này căn cứ theo giá của bitcoin tăng lên.

Số lượng satoshi này sẽ được cộng dồng trong tài khoản đào và sẽ được quy đổi thành tối thiểu 10 usdt. Giá cả thì vẫn tương đương với bitcoin thật.

Khi đủ lượng satoshi trong tài khoản tương đương tối thiểu 10 usdt bạn có thể yêu cầu quy đổi để rút về tài khoản. Giao dịch duyệt trong vòng 72 tiếng và bạn sẽ nhận usdt - quan trọng là khúc này nhé, kéo xuống đọc mục 3.

Ok, như vậy thực tế thì SG chỉ là trả thưởng cho mỗi lần "điểm danh" chứ không phải là ứng dụng đào bitcoin như nhiều người bị lầm tưởng hoặc bị dắt mũi, bẻ lái vào. SG không liên quan gì đến phần cứng, điện thoại hay mạng mẽo, wifi gì cả. Thậm chí nếu thích thì lên trực tiếp website của SG mà sử dụng, không cần tải app về điện thoại làm gì cho tốn thêm bộ nhớ.

3. Như vậy không phải "đào bitcoin" thế tối thiểu 10 usdt nhận được bên trên kia là gì?

Theo những gì t đã sử dụng SG thì nó sẽ cho rút tối đa 30 usdt từ cái mục "đào bitcoin", chính xác là mục Cloud Miner của SG.

Hình như hiện tại nó bỏ cái giới hạn chỉ 30usdt hay sao ấy, hoặc vẫn còn cái này, không rõ.

Usdt nhận được là gì? Có phải usdt thật không?

Không! USDT nhận được từ Cloud Miner là USDT Bonus, nó hoàn toàn không thể rút về ví mà chỉ được sử dụng trong nội bộ của SG. > Quan trọng là cái này này :LOL:)

USDT Bonus hiểu đơn giản là 1 phần thưởng phụ, một số dư ảo mà người dùng có thể thêm vào trong quá trình trade lệnh coin.

Ví dụ: nếu có 10 USDT và 10 USDT Bonus, bạn có thể set lệnh tối đa là 20 usdt khi giao dịch.

Khi giao dịch hoàn tất thì ưu tiên sử dụng USDT Bonus để trả phí giao dịch.

Cái trade lệnh coin này là phần trade đòn bẩy margin nên t không đi sâu vào, 1 phần vì nó sẽ lạc đề, phần còn lại cũng là t méo biết đánh margin. Nhưng cứ biết chính xác là sau mỗi giao dịch đóng thế tự động hay thủ công thì nó đều thu % phí giao dịch cả. Và USDT Bonus khi ấy sẽ được dùng để trả phí.

Trải nghiệm margin trên SG: 10 USDT Bonus đánh lên 17 USDT thật và sau đó cháy tk.

Tóm váy lại thì USDT nhận được thông qua việc "đào bitcoin từ StormGain" là USDT ảo, không thể rút được ra bên ngoài, thế nên cũng không có câu chuyện kiếm vài trăm nghìn từ đây. Chấm hết.

4. Nạp và rút tiền từ StormGain

Cũng trải nghiệm rồi nên ghi lại luôn.

Nạp vào thì sau khi yêu cầu nạp tiền, nó sẽ cho 1 địa chỉ ví để chuyển tiền vào đó. Trong khoảng 20 phút chuyển tiền và đợi confirm thành công thì tài khoản được cộng tiền.

Có đa dạng các loại coin cơ bản để chọn lựa :LOL:

Min nạp vào hình như là 2$.

SG được cái hay có khuyến mại nạp tiền tặng thêm % bonus - hình như là tặng thêm USDT Bonus thật. Min nạp để nhận % cho mỗi lần khuyến mại cũng 5000$ - đôi khi rẻ hơn.

Rút tiền: min rút khá cao, hình như là 55 USDT thật. Do cháy tk nên không biết rút thế nào.

5. Linh tinh khác:

Thằng này hào phóng cho tài khoản demo là 100.000 USDT cho ae tha hồ đập phá trade lệnh loạn xì ngậu.

Để so sánh 1 tý thì SG là nơi tặng tk demo cao nhất mà t từng sử dụng, sàn OKEx cho có 10k $ thôi.

Giao diện đẹp, mượt mà, dễ sử dụng. Dùng web hay dùng app đều ok, không vấn đề gì.

Hệ thống tài khoản bảo mật abcxyz đủ cả, an toàn cho người dùng.

Chốt bài:

- StormGain đíu phải app đào bitcoin, kiếm tiền cũng không nốt. Mấy bố mấy mẹ newbie bớt cuồng app lại và dành thời gian tìm hiểu đi.

- Khả năng kiếm tiền từ StormGain phụ thuộc hết vào trading margin, méo liên quan đến cái "đào bitcoin" mà các bố các mẹ cứ gắn cho nó.

- Ae newbie muốn tìm hiểu về margin có thể lấy StormGain ra để thử nghiệm. Tài khoản demo đánh lệnh cứ gọi là sướng cái tay.

- Tuyển ref ăn chia % hoa hồng từ phí giao dịch cũng được, nhưng có vẻ không bằng mấy cái sàn thuần giao dịch như Binance hay Okex vân vân.
 

leanhhh

Senior Member
Chương trình mời bạn bè, bạn bè nhận 3 USDT ngay sau khi đăng kí của StormGain:

- Bạn được mời sau khi đăng kí thành công sẽ nhận trực tiếp 3 USDT Bonus vào trong mục máy đào Cloud Miner -> không phải USDT thật. Kích hoạt lần đầu tặng thêm 1 USDT nữa.

- người dược mời khi yêu cầu rút USDT Bonus từ Cloud Miner, người giới thiệu được 15% giá trị đấy > Cũng sẽ là USDT Bonus luôn.

- Ngay từ phần FAQ của cái Cloud Miner nó cũng khẳng định rõ là USDT nhận được thông qua Cloud Miner sẽ dùng trong giao dịch chứ không dùng để trao đổi hay rút tiền.

- Nếu t nhớ không lầm thì mỗi giao dịch cũng chỉ bỏ thêm tối đa 10 USDT Bonus.

Tóm lại là không có tiền :LOL: mấy mẹ bỉm, loser voz nên cẩn thận không bị nó lùa chạy dự án mất cả tháng trời.
 

vudaiquang

Senior Member
Sau khi đào dc 10.23$, thì sẽ rút dc, nhưng là tài khoản thưởng nên ko rút về ví dc, lấy 10.23$, vào sàn trade, lần đầu lên đc 3.26$, lần sau đánh con btc thì rớt tổng hơn 13$.
Tóm lại nếu biết cách trade thì có thể lấy tiền về ví mình dc, vì đây là mình thử nghiệm nên cũng ko mất mát gì, tiếp tục đào và trade.
https://app.stormgain.com/friend/BNS28133473
Screenshot_2021-03-30-15-55-52-245_com.android.chrome.jpg
 
Top