Sự thật vụ ‘chồng già, vợ trẻ’ gây rúng động xã hội Trung Quốc

heoquay98

Senior Member
Phải đặt mình vào ông kia mới thấy tầm tuổi đó chỉ cần có chỗ đút ra đút vào là chấp nhận. Chưa kể cô này khù khờ nên sẽ khó bị thằng nào trẻ hơn dụ dỗ. Còn ba mẹ cô này chăm sóc cô chắc cũng vất vả nhiều rồi nên họ chỉ cần có ai thương cô thật lòng là họ chấp nhận ngay.
a nhầm
tầm tuổi đó thì cần người chăm sóc, tâm sự nhé, tuần đc mấy ngày đút ra đút vào lắm mà phải cưới cô vợ như thế về chăm nuôi, vệ sinh cá nhân. Ô cứ thử ở nhà chăm người ốm, ko tự vs đc thì biết.

Già, nhu cầu giảm thì vã qua đi dịch vụ thôi chứ cưới cô vợ như thế về chả đc mấy tí, cái công chăm nó lại chả gấp mấy lần. :surrender:
 

Pitohui

Senior Member
hồi trước tôi có đọc 1 manga one shot tựa gì quên mẹ rồi, nói về tương lai loài người để giải quyết tình trạng chênh lệch nam nữ thì sẽ tiến hành chỉnh sữa nhiễm sắc thể sao cho nam sẽ có nst nữ và nữ sẽ có nst nam, khi đến thời điểm chọn bạn tình thì 2 thằng nam hoặc 2 nữ sẽ thách đấu với nhau, nam nếu thua thì sẽ rụng kiu và biến thành nữ để cho thằng nam kia ch*ch, còn nữ nếu thắng sẽ mọc chym ra để ch*ch con thua cuộc
1616726054591.png
 
éo hiểu lấy con bé thiểu năng về làm gì luôn :waaaht::waaaht:
Thì trường hợp tốt nhất là ổng chăm sóc con bé, ổng già mà nghèo nữa khó lấy vợ, ko lấy vợ thì ko có con. Mà TQ thì mấy cái hủ tục kiểu phải lấy vợ phải có con nó mạnh lắm.
Giờ 2 gia đình nghèo, bên nhà vợ muốn vứt con bé này đi nhưng ko được, đành phải cho ông này làm vợ, về hên thì ổng chăm sóc, xui thì thôi. Đỡ gánh nặng cho gia đình.
Nếu ổng tốt thì ổng chăm sóc, có con thì ổng nuôi.
Chổ mình cũng có nhỏ kia cũng hơi kiểu thiểu năng, nhưng lớn tuổi rồi, ba má cũng già, nên gia đình cho lấy 1 ông kia què 1 chân, giờ nhỏ có bầu bình thường.
Nhưng được cái con em xinh
JEWoIdl.png
thấyđang quen thằng kia cũng cao to tốt tướng, vậy là giađình cân bằng.
 

toto67

Senior Member
Gay chỉ chiếm 2-3% dân số thôi bạn, còn đa phần đã là đàn ông ai chả muốn lấy vợ. Trai thẳng nhìn nhau có lên được đâu :(
Đó là hiện nay thôi. Tương lai sẽ "tự chuyển hóa, tự diễn biến hết". Xong rồi lại phê và tự phê. Lúc đó voz đổi tên thành voztinder cũng nên.
 

khongbietlamsao

Senior Member
Giờ con trai bước ra đời toàn thấy các câu hỏi là nhà đâu, xe đâu? Toàn những thứ tiền tỷ gấp chục cây vàng thời các cụ bước ra đời. Xưa cầm chục cây vàng là ngon lành chứ giờ giá nhà tiền tỷ nó gấp biết bao nhiêu lần chục cây vàng hồi đó. Nhà HN SG 3 tỷ + miễn nói nhiều
 

AcrossTheUniverse

Senior Member
hồi trước tôi có đọc 1 manga one shot tựa gì quên mẹ rồi, nói về tương lai loài người để giải quyết tình trạng chênh lệch nam nữ thì sẽ tiến hành chỉnh sữa nhiễm sắc thể sao cho nam sẽ có nst nữ và nữ sẽ có nst nam, khi đến thời điểm chọn bạn tình thì 2 thằng nam hoặc 2 nữ sẽ thách đấu với nhau, nam nếu thua thì sẽ rụng kiu và biến thành nữ để cho thằng nam kia ch*ch, còn nữ nếu thắng sẽ mọc chym ra để ch*ch con thua cuộc View attachment 464625
FB_IMG_1616690211263.jpg

Nó là hiện tại rồi chứ chẳng phải tương lai nữa đâu fence.
 
Top