Sửa nhà mua, bị truy tố tội cố ý làm hư hỏng tài sản người khác

vitconvitngu

Senior Member
Ông Định ôm tiền phắn sang Nhật rồi :rolleyes:
Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản tù mọt gông chứ đùa,giờ ổng vác mặt về nước thì tóm luôn và ngay cho nó tam giác :censored:

Gửi bằng vozFApp
 

daihungcr

Senior Member
Nếu lều báo viết đúng từng chữ thì đất này vẫn là của thằng Định.
Bà Liêng có thể quản lý và sử dụng, bà Liêng đang ôm sổ đỏ nhưng bà vẫn chưa có quyền "sở hữu". Chắc chắn sổ đỏ đến tận 2021 vẫn đang đứng tên thằng Định.
2015, Thằng Định bán nhà cho bà Phương. Đất vẫn tên nó thì nó bán. Sai lầm của bà Phương là xài giấy tay (ko có giá trị pháp luật ở toà) giao 700 củ mà ko cầm được sổ đỏ thì mất trắng chứ khóc j. Thật thà quá nên bị thằng loằn kia lừa.
 

_Cho_

Senior Member
Theo đơn khởi kiện, bà Liêng là Việt kiều Pháp, Mỹ. Năm 1998, bà có ý định đưa gia đình hồi hương. Trong khoảng thời gian từ năm 1998 đến 2001, bà Liêng cùng người thân trong gia đình về VN nhiều lần, mỗi lần về mỗi người đều mang 5.000 - 6.000 USD để mua nhà.

Thời điểm này pháp luật VN không cho phép người có quốc tịch nước ngoài đứng tên quyền sở hữu nhà, đất. Do quen biết với vợ chồng ông Danh nên bà Liêng nhờ đứng tên giùm một số nhà, đất và giấy tờ nhà, đất do bà Liêng giữ.

Tuy nhiên, đến tháng 5-2007, bà phát hiện toàn bộ giấy tờ nhà, đất đã "không cánh mà bay". Sau đó, bà Liêng được biết các giấy tờ nhà, đất này đã được vợ chồng ông Danh thế chấp ngân hàng để vay 2,5 tỉ đồng, song do không trả nợ lãi và gốc nên đến nay số tiền nợ này đã lên tới 9,4 tỉ đồng.
 

Henka

Senior Member
Xét về lý thì mua nhà mà không ra công chứng chính quyền là dại rồi. Những cái khác để vozer bổ sung :doubt:
 

shivakl2

Senior Member
Lại là nhà bán nhưng người vẫn ở à? Giấy tờ thí bán cho ngta rồi còn gì.

Gửi từ Samsung SM-A530F bằng vozFApp
 
Top