Sức hút của đả nữ hàng đầu châu Á

Clara Leroy

Senior Member
https://zingnews.vn/suc-hut-cua-da-nu-hang-dau-chau-a-post1292242.html
Khán giả sẽ còn dịp chiêm ngưỡng minh tinh gốc á trong Avatar 2. ScreenRant cho biết Tử Quỳnh đảm nhận vai tiến sĩ loài người Karina Mogue, đóng cùng Kate Winslet và Vin Diesel. Dù phần 2 chưa ra mắt, nhà sản xuất đã công bố ảnh hậu trường ghi hình nữ diễn viên và đạo diễn James Cameron trên phim trường Avatar 3.


Dương Tử Quỳnh và đạo diễn James Cameron đùa giỡn trên phim trường Avatar 3. Ảnh: ScreenRant.
Duong Tu Quynh da nu so mot chau A anh 1

Duong Tu Quynh da nu so mot chau A anh 1
Dương Tử Quỳnh và đạo diễn James Cameron đùa giỡn trên phim trường Avatar 3. Ảnh: ScreenRant.
Phần tiếp theo của Avatar được dự đoán kéo dài chuỗi thành tích từ phần đầu tiên với doanh thu 2,84 tỷ USD. Nhờ hiệu ứng mạnh mẽ của thương hiệu, màn xuất hiện của Dương Tử Quỳnh chắc chắn sẽ tạo được sự quan tâm.

Đến tháng 8, Dương Tử Quỳnh sẽ tròn 60 tuổi nhưng cô chưa có dấu hiệu nghỉ ngơi, ngược lại càng sung sức và sôi nổi đóng phim. Bởi thế, minh tinh được nhận xét là "gừng càng già càng cay".

Bên cạnh phim điện ảnh kinh phí lớn, Tử Quỳnh hiếm khi lắc đầu trước các hợp đồng tham gia mảng truyền hình. Cô vẫn đảm nhận vai thuyền trưởng Philippa Georgiou trong series Star Trek: Discovery. Bộ phim đã giúp cô nhận đề cử Vai diễn khách mời xuất sắc của thể loại truyền hình tại Saturn Award 2020.

The Witcher: Blood Origin - mini-series giả tưởng sắp ra mắt được chuyển thể từ bộ sách The Witcher của Andrzej Sapkowski - có Dương Tử Quỳnh góp mặt. Phần tiền truyện phát hành trên Netflix là cuộc hội ngộ của cô và minh tinh Helen Mirren.

Ngoài ra, Tử Quỳnh tham gia lồng tiếng cho loạt phim hoạt hình dựa trên trò chơi điện tử Ark: Survival Evolved. Cốt truyện Ark: Survival Evolved giống với Jurassic Park khi xoay quanh nhóm người mắc kẹt trên hòn đảo bị khủng long xâm nhập. Phim hút khán giả nhờ có tên Tử Quỳnh, Russell Crowe, Vin Diesel, Malcolm McDowell, David Tennant, Jeffrey Wright và Gerard Butler.

Biểu tượng của điện ảnh châu Á​

Đi tìm lời giải cho câu hỏi: "Vì sao Dương Tử Quỳnh vẫn duy trì được sức hút sau ngần ấy năm?", SCMP đánh giá rằng trong hơn 3 thập kỷ cống hiến, minh tinh Royal Warriors chưa bao giờ lặp lại chính mình. Nổi tiếng với danh xưng đả nữ nhưng mỗi vai diễn của cô không đơn thuần chỉ là những thế võ rập khuôn.

"Tử Quỳnh phất lên nhờ dòng phim kung fu của thế kỷ trước. Tuy nhiên, cô không mắc kẹt trong thể loại đó như những ngôi sao cùng thời là Cynthia Rothrock và Dương Lệ Thanh. Nỗ lực thay đổi bản thân không ngừng đã giúp cô luôn giữ vững vị thế", tờ báo khen ngợi.


Dương Tử Quỳnh trên thảm đỏ ra mắt bom tấn No Time to Die vào tháng 9/2021. Ảnh: Us Weekly.
Duong Tu Quynh da nu so mot chau A anh 2

Duong Tu Quynh da nu so mot chau A anh 2
Dương Tử Quỳnh trên thảm đỏ ra mắt bom tấn No Time to Die vào tháng 9/2021. Ảnh: Us Weekly.
Trong gia sản hơn 54 tác phẩm điện ảnh và 5 bộ phim truyền hình, Tử Quỳnh đã luôn tự đóng những pha nguy hiểm được đánh giá xuất sắc. Thành Long từng khen ngợi cô về sự xả thân hết mình, nhất là trong tác phẩm Police Story 3.

Nhìn vào thành công của Tử Quỳnh, các thế hệ đàn em được truyền cảm hứng và động lực phấn đấu. Lớp trẻ luôn cảm thấy biết ơn khi được cô dẫn dắt, cố vấn trong sự nghiệp.

Lưu Tư Mộ đã bày tỏ sự kính nể tiền bối khi đóng chung Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings: "Nói tóm lại, Michelle Yeoh (tên tiếng Anh của Dương Tử Quỳnh) là người đáng yêu và đáng mến. Michelle thân thiện, tốt bụng, năng lượng tỏa ra từ chị ấy tích cực đáng kinh ngạc, đủ để thắp sáng mọi nơi chị xuất hiện".

Dù đã làm việc cùng Tử Quỳnh trong nhiều dự án, Awkwafina vẫn còn nguyên cảm giác choáng ngợp trước cách hóa thân chuyên nghiệp của đàn chị. Trong mắt cô, minh tinh Crazy Rich Asians là biểu tượng của ngành phim ảnh.
 

truongtutinh

Senior Member
Tính riêng dân á đông, Ko biết ngoài bà này còn ai ko nhỉ

Gửi từ Samsung SM-N975F bằng vozFApp
 

vuichoidi

Senior Member
Tính riêng dân á đông, Ko biết ngoài bà này còn ai ko nhỉ

Gửi từ Samsung SM-N975F bằng vozFApp
danh "đả nữ" toàn từ thời HKong xưa, nhớ có cả người Nhật luôn

Ngô thanh vân của VN cũng có tiếng chút
9e6946005778e3f292e6e3a370bad7c40b8ed0c3.gifv

phạm văn phương có hay đóng phim hành động đâu đã nữ thì phải huệ ánh hồng,trịnh phối phối,thư kỳ,lâm thanh hà
thư kỳ thì đả nữ gì.
dàn HK còn: Nguyên Thu, Hồ Huệ Trung, Lý Tái Phụng, Yukari , Dương Lệ Thanh....
 
Last edited:
Top