Sugar baby lên phim gắn mác 18+

TTO - Đều kể chuyện "tình", nhưng 'Sugar daddy & sugar baby' nóng hổi yếu tố thời sự còn 'Hoàng Quý muội' lại hơi hướng lịch sử, ngôn tình xuyên không.


Quyên Qui và Thùy Trâm trong phim Sugar daddy & sugar baby - Ảnh: ĐPCC​

Mối quan hệ phức tạp giữa sugar daddy và sugar baby (cha nuôi & con nuôi) đã trở nên phổ biến trong thời 4.0 hiện nay.

Báo Tuổi Trẻ từng viết phóng sự nhiều kỳ về hiện tượng bất thường này, và nay vấn nạn này lên phim truyện dài 5 tập với tên Sugar daddy & sugar baby.

Tập 1 và 2 của phim phát trên Galaxy Play lúc 18h ngày 18-12 và mỗi tập tiếp theo sẽ phát thứ tư, thứ sáu hằng tuần.


Thùy Trâm trong phim Sugar daddy & sugar baby - Ảnh: ĐPCC​

Sugar daddy & sugar baby xoay quanh hai sugar baby: Phương Uyên đã lão luyện trong nghề, đang tìm cách hạ cánh an toàn với thiếu gia và Lan Vy ngơ ngác mới vào nghề.

Bên cạnh đó, câu chuyện về gia đình với những ông chồng thích làm sugar daddy và những bà vợ nghi ngờ chồng "ngoại tình" mang đậm tính thời sự.


Cảnh trong phim Sugar daddy & sugar baby - Ảnh: ĐPCC​

Phim quy tụ dàn diễn viên Quang Minh, Tiến Luật, Huy Khánh, Tuấn Dũng, Quốc Thuận, Cao Thái Hà, Phi Thanh Vân…

Trong đó, hai diễn viên trẻ là Thùy Trâm vào vai sugar baby Phương Uyên và Quyên Qui vai Lan Vy, Sugar daddy & sugar baby mang chủ đề khá nhạy cảm nên phim gắn nhãn 18+.


Thùy Trâm và Huy Khánh trong phim Sugar daddy & sugar baby - Ảnh: ĐPCC​

Hoàng Quý muội (16 tập, đang phát sóng 20h thứ năm, sáu trên ứng dụng Pops) kể mối tình xuyên không gian từ năm 1285 đến hiện tại của công chúa An Tư và Chiêu Thành Vương.

Công chúa An Tư xinh đẹp, nhân hậu, cầm kỳ thi họa trong một lần đã vô tình hoán đổi vào thân phận của cô diễn viên xinh đẹp tài giỏi nhưng kiêu căng Khánh Tiên. Từ đó xảy ra những tình huống trớ trêu vừa ngôn tình vừa hài hước của các nhân vật.


Oanh Kiều và Hải Nam trong phim Hoàng Quý Muội​

Đây là bộ phim mà diễn viên Oanh Kiều vào hai vai: công chúa An Tư và Khánh Tiên với hai tính cách hoàn toàn khác nhau.

Hai tập vừa phát sóng trên Pops cho thấy cô đã có sự biến hóa khá tốt. Hình ảnh phim khá đẹp, câu chuyện nhẹ nhàng và phần nào lột tả được sự ganh đua trong giới showbiz.

Biên kịch đồng thời là đạo diễn thực hiện Hoàng Quý muội là Luk Vân. Sau bốn năm tập trung vào điện ảnh, cô trở lại với dòng phim web dramar đã chọn thể loại phim có yếu tố lịch sử.


Oanh Kiều đảm nhận hai vai trong phim Hoàng Quý muội - Ảnh: ĐPCC​

Luk Vân bảo: "Chọn đề tài xuyên không là do tôi thích làm về lịch sử và văn hóa Việt Nam, nhưng phim lịch sử tốn rất nhiều tiền nên tôi quyết định làm xuyên không. Thể loại này vẫn có tính lịch sử và vẫn có thể làm được với kinh phí cho phép.

Tôi đã tìm hiểu về nhà Trần lâu rồi nên tự tin khi làm phim về thời này. Bên cạnh đó, phim có đơn vị là VietNam centre hỗ trợ về nghiên cứu phục trang thời Trần".

Còn đạo diễn Trần Bửu Lộc - từng đạo diễn phim Cô ba Sài Gòn, Hai Phượng, Hậu duệ mặt trời... nói về phim Sugar dady & sugar baby:

"Phim có cảnh nhạy cảm nhưng tôi tin sẽ không phô. Tất cả cảnh sexy trong phim được chiếu khảo sát cho hơn 50 người xem đủ lứa tuổi trên 18 và họ công nhận là xem dễ chịu".


Poster phim Hoàng Quý muội - Ảnh: ĐPCC
Hết chủ đề làm film hay sao mà suốt ngày đưa phò phạch, đĩ điếm lên film?
 

Vozer 7

Senior Member
Showbiz toàn xuất thân phò phạch đĩ điếm gay lọ bóng chó nên phải làm phim mấy đề tài đó để tẩy trắng đó fen
Cũng ko hẳn, thiên hạ thèm thuồng cái gì thì nó làm ra cái đó thôi. Bản thân tôi chắc ko bao giờ xem mấy cái này nhưng trong lòng thỉnh thoảng cũng thèm xem mấy em đĩ điếm trên phim chứ :beauty::big_smile:
 

kittynam

Senior Member
Sugar daddy nào soái ca thế kia, cái này là f*ck boy mới đúng :amazed:
Bởi vì làm phim như thế nên bọn baby mới tưởng bở tưởng daddy nào cũng giàu cũng 1m8 đẹp trai 6 múi tài giỏi, đm lên group tìm daddy toàn mấy con dẩm tuyển daddy như tuyển soái ca còn tháng đòi chu cấp chục triệu gặp nhau vài lần 1 tháng :surrender:
 

_Ame_

Senior Member
Có thêm tag xuyên không nữa à, vài năm tới kiểu gì thể loại cung đấu cũng xuất hiện tràn lan :beat_brick:
 
Làm phim khác với thực tế, không đúng sự thật=>Điện ảnh Việt Nam toàn tập trung vào làm mấy cái hư cấu vãi cả loz. Sao không làm mấy cái sát với thực tế xã hội ?
Làm phim đúng với thực tế pho' phạch, đi x điếm nhiều như rươI, chém giết=> Bây giờ toàn làm ba cái phim giang hồ, po' pạch đi x điế, đúng là điện ảnh VN chỉ được có thế :D
 
Top