Sugar baby lên phim gắn mác 18+

Cứ làm phim về phò thì lại nổi thôi, như Quỳnh Búp Bê chẳng hạn

via theNEXTvoz for iPhone
Vì nó là vấn đề nổi cộm, đang diễn ra hằng ngày trong xã hội.
Cũng may là còn làm phim nói về vụ này để nhìn thẳng sự thật. Chứ nhà nước mà làm phim tối ngay khen đất nước giàu mạnh, tươi đẹp thì các thanh niên lại bảo: "Nhà nước tối ngày toàn làm phim đạo lý, chả nhìn thẳng sự thật xã hội gì cả."
 

All Hail The King

Senior Member
Làm phim thế này là hạ thấp nhân phẩm của người phụ nữ :rolleyes:
Image_1607236071.jpg
 

shadel

Senior Member
Cũng không trách được, phim rác là 1 phần của nền công nghiệp phim truyện rồi. Có khi nó là nguồn chính nuôi sống đa số diễn viên và đạo diễn ít nổi tiếng và ít tài năng.
Mấy nền điện ảnh lớn thì phim rác cũng nhiều không kém.
Chỉ hi vọng là ngoài phim rác thì mỗi năm có phim nào đó coi được.
 

huavancuong098

Senior Member
Lại nhớ cái lúc 2 tháng trước đi làm 1 kịch bản phim youtube cho công ty phim hàn ở vn, bàn nát cả nước về sugar baby với kumanthong mà nó không duyệt.
 

isopren91

Senior Member
Đề tài này thì có gì mà nóng hổi với nhạy cảm :surrender:

Ăn chặn hối lộ, xã hội đen, giáo dục đi xuống, phân cấp giàu nghèo, cớm bẩn,... thì không làm, đĩ điếm là ăn toàn nhất rồi, thua mỗi hài nhảm của tứ trụ thôi.
 

EmYeuMauXanh

Senior Member
Một nền điện ảnh rác rưởi mạt vận đến tận cùng, hãy cứ tìm xem trên màn ảnh rộng nếu ko là copy ý tưởng/format của nước khác (nhiều nhất là từ hàn xẻng) thì cũng xung quanh đề tài hài nhảm, tình cảm 3 xu, đĩ điếm phò phạch, gay lọ bóng chó. Gần đây thấy báo chí chửi nền điện ảnh tung cẩu hơi bị nhiều nhưng xem ra vẫn ko mạt vận bằng đông văn lào.
 

ChivaoxemKocomment

Senior Member
Diễn viên: Quang Minh, Tiến Luật, Quốc Thuận, Huy Khánh, Hạnh Thúy, Cao Thái Hà, Phi Thanh Vân, Trung Lùn, Long Đẹp Trai, Tuấn Dũng, Y Quân (Thùy Trâm – Next Top Model), Qui Baby,..
👉 Đạo diễn Trần Bửu Lộc
Cái dàn diễn viên nói lên tất cả
lũ rác
 

emkothichgay1

Senior Member
Làm phim khác với thực tế, không đúng sự thật=>Điện ảnh Việt Nam toàn tập trung vào làm mấy cái hư cấu vãi cả loz. Sao không làm mấy cái sát với thực tế xã hội ?
Làm phim đúng với thực tế pho' phạch, đi x điếm nhiều như rươI, chém giết=> Bây giờ toàn làm ba cái phim giang hồ, po' pạch đi x điế, đúng là điện ảnh VN chỉ được có thế :D

Xưa phim Bụi Đời Chợ Lớn cũng bị kiểm duyệt ko đúng thực tế đó, sang năm chắc a Trí ra phim mới, nghe nói kịch bản viết cũng 2 3 năm, hóng quá :big_smile:

Sent from Samsung SM-G610F using vozFApp
 

fukuzen#2

Senior Member
Đcm nền điện ảnh VN giờ đéo có chủ đề gì khác ngoài phong cách sến súa đéo có thật của HQ, không thì bê đê gay lọ, đại gia kiều nữ và hài nhảm của tứ trụ :burn_joss_stick:
Làm phim về tình yêu lâm ly bi đát cũng éo nỗi. Do diễn viên diễn xuất quá kém, ko thể diễn nỗi cảnh thất tình, ghen tuông đau khổ. Để mà tự nhiên khóc nước mắt chảy ra nhưng miệng gượng cười chắc chắn ko làm nỗi.
 

zAries

Senior Member
phim này chủ đề để lên án một số vấn nạn của xã hội , không biết các vâu-dờ vàng vẩu ở trên đã xem qua cái trailer chưa ?
 
Top