thảo luận Súp càng cua "khủng" giá nửa triệu đồng ở Sài Gòn "hút" khách thưởng thức

Riki1405

Senior Member
Chắc đi ăn chơi 1 vài lần với bạn bè, ngyeu trải nghiệm thôi. Tiền đâu ăn hàng ngày mà các anh cứ đòi người ta đi làm từ thiện. Công lý mạng à? :tire:
 

Tre_Trau_96

Senior Member
Ăn cua ăn ghẹ mệt tổ bà, thịt có tí tẹo mà đắt.
Ăn ghẹ xanh bóc cái bụng ra một cục thịt to, chắc, ngọt, cắn một phát đã gì mà đã. Chắc chiều lại ghé mua 1kg về hấp.
À mà không được, mới rằm ăn ghẹ không ngon.
 

cvcx

Senior Member
Những con cua Cà Mau nặng hơn 1kg, chắc thịt được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đầu bếp sẽ tách riêng càng ra, hấp sơ cua rồi lọc sạch thịt. Phần thịt thu được đem nhồi lại, tạo thành hình càng cua cỡ lớn, không khác gì "bản gốc". Sau đó, càng cua được hấp chín lại rồi bỏ vào bát súp, phục vụ thực khách.
Tỉ mỉ từ khâu chọn cua đến quá trình chế biến nên phần càng cua sau khi hoàn thiện vẫn giữ được độ tươi ngon. Cách nhồi chắc tay, có độ kết dính nên khi ăn không bị bở hay có mùi tanh.

Có cc. Toàn càng cua, càng ghẹ chợ Bình Điền bán rẻ thúi.

Gửi từ Samsung SM-G935F bằng vozFApp
 

runan1

Senior Member
Bài này ko được pr tôi đi bằng đầu. Mấy cái bài viết như phở 1 triệu, cơm 1 triệu,... toàn là chủ quán trả tiền cho lều báo viết bài cả.
 

donchina

Senior Member
Bọn dư tiền

có biết vN còn nhiều trẻ e suy dinh dưỡng k? :go:
liên quan gi, ng ta làm có tiền thich ăn gi ăn, giờ có tiền cũng đéo dc ăn nữa à
 

sting_dâu

Senior Member
Cái đống nguyên liệu đấy, cho thêm công dịch vụ nữa 100k thì vừa, đằng này những 500k, làm giá kinh thật.
 

flowerfx1

Đã tốn tiền
Xin hỏi cua nặng hơn 1 kí này ở đâu bán
confirm là có nhé, nhưng mà k bán ngoài chợ, chủ yếu là lái nó lấy riêng ở vuôn cua, rồi bán riêng cho nhà hàng, nói chung quen biết mới mua dc chứ ra chợ k bán cua to cở này
 

datbuidoi

Đã tốn tiền
Cái càng to như kia là nó bọc thịt bọc bột bọc tùm lum thứ bên ngoài đó chứ có phải mỗi cái thịt càng vậy đâu
 
Top