thảo luận Súp càng cua "khủng" giá nửa triệu đồng ở Sài Gòn "hút" khách thưởng thức

Chắc đi ăn chơi 1 vài lần với bạn bè, ngyeu trải nghiệm thôi. Tiền đâu ăn hàng ngày mà các anh cứ đòi người ta đi làm từ thiện. Công lý mạng à? :tire:
 
Ăn cua ăn ghẹ mệt tổ bà, thịt có tí tẹo mà đắt.
Ăn ghẹ xanh bóc cái bụng ra một cục thịt to, chắc, ngọt, cắn một phát đã gì mà đã. Chắc chiều lại ghé mua 1kg về hấp.
À mà không được, mới rằm ăn ghẹ không ngon.
 
Những con cua Cà Mau nặng hơn 1kg, chắc thịt được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đầu bếp sẽ tách riêng càng ra, hấp sơ cua rồi lọc sạch thịt. Phần thịt thu được đem nhồi lại, tạo thành hình càng cua cỡ lớn, không khác gì "bản gốc". Sau đó, càng cua được hấp chín lại rồi bỏ vào bát súp, phục vụ thực khách.
Tỉ mỉ từ khâu chọn cua đến quá trình chế biến nên phần càng cua sau khi hoàn thiện vẫn giữ được độ tươi ngon. Cách nhồi chắc tay, có độ kết dính nên khi ăn không bị bở hay có mùi tanh.

Có cc. Toàn càng cua, càng ghẹ chợ Bình Điền bán rẻ thúi.

Gửi từ Samsung SM-G935F bằng vozFApp
 
Bài này ko được pr tôi đi bằng đầu. Mấy cái bài viết như phở 1 triệu, cơm 1 triệu,... toàn là chủ quán trả tiền cho lều báo viết bài cả.
 
Bọn dư tiền

có biết vN còn nhiều trẻ e suy dinh dưỡng k? :go:
liên quan gi, ng ta làm có tiền thich ăn gi ăn, giờ có tiền cũng đéo dc ăn nữa à
0FFPAjM.png
 
Cái đống nguyên liệu đấy, cho thêm công dịch vụ nữa 100k thì vừa, đằng này những 500k, làm giá kinh thật.
 
Xin hỏi cua nặng hơn 1 kí này ở đâu bán
confirm là có nhé, nhưng mà k bán ngoài chợ, chủ yếu là lái nó lấy riêng ở vuôn cua, rồi bán riêng cho nhà hàng, nói chung quen biết mới mua dc chứ ra chợ k bán cua to cở này
 
Back
Top