tin tức Synology ra mắt DiskStation® DS723+, thiết bị lưu trữ mạnh mẽ với kích thước nhỏ

Kisuf

Staff
Synology vừa công bố sản phẩm Synology DiskStation DS723+ 2 khay mới, thiết bị NAS có khả năng mở rộng có kích thước nhỏ nhất trong bộ sản phẩm toàn diện dành cho văn phòng tại nhà và doanh nghiệp nhỏ.

i85zLsaniQxZCXPFqFy9enZCvi9YN8mIUFs65K8feHuvaC6F6gDTLwor3U0-kIJxekpr30EtFsPn8s3YcPRryXaSm5B9e4REjebnAKmU_Mh8fFdZeKfnXmwMaTWg-2UBcQrFXkM0BPwoZndO8rn8xZ5exT1gt6Xg7CIGETvR_S6MrA-s6j7O0xdzy8X19fR7e0FAo6j0hA


Với sự hỗ trợ của hệ điều hành Synology DiskStation Manager (DSM) đa năng, thiết bị NAS DS723+ cung cấp các giải pháp toàn diện để bảo vệ và quản lý dữ liệu kinh doanh, dễ dàng làm việc cộng tác trên tài liệu, truy cập tập tin từ xa và giám sát tài sản thực tế, tất cả đều nằm gọn trong hình thức một chiếc máy tính để bàn nhỏ gọn.

Michael Wang, Giám đốc sản phẩm của Synology cho biết: "Thiết bị mới này mang lại hiệu suất và khả năng ấn tượng so với kích thước. Với hình thức cực kỳ nhỏ gọn, sản phẩm chắc chắn sẽ thu hút những người có nhu cầu lưu trữ thấp nhưng không muốn từ bỏ sự tiện lợi của giải pháp lưu trữ tập trung và khả năng mở rộng quy mô trong tương lai."​

Nền tảng lưu trữ với các tùy chọn mở rộng

Đây là thiết bị NAS lý tưởng cho các nhóm chuyên gia, doanh nghiệp nhỏ muốn bước vào thế giới của giải pháp lưu trữ tập trung hoặc như một nút biên trong mô hình triển khai phân tán, DS723+ có thể mở rộng tới 7 khay ổ đĩa với thiết bị mở rộng DX517 khi cần thêm dung lượng.

Người dùng cũng có thể nâng cấp hiệu năng nhờ tùy chọn bổ sung kết nối 10 GbE và ổ SSD M.2 NVMe thông qua khe cắm PCIe tích hợp để kích hoạt bộ nhớ đệm tốc độ cao hoặc tạo thêm vùng lưu trữ all-flash.

Bộ nhớ tại chỗ tích hợp nền tảng đám mây

Thiết bị NAS DS723+ cung cấp khả năng quản lý và chia sẻ tập tin trực quan với Synology Drive, kết hợp khả năng truy cập tập tin đa nền tảng với quyền riêng tư mà bộ nhớ tại chỗ mang lại. Đối với các nhóm làm việc từ xa và các doanh nghiệp hoạt động tại nhiều địa điểm, tính năng đồng bộ hóa tập tin giữa các địa điểm cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ sao chép nội dung giữa các thiết bị Synology.

Các tính năng của Đám mây kết hợp do Synology Hybrid Share cung cấp cho phép người dùng hợp nhất các lợi ích của giải pháp tại chỗ và giải pháp đám mây bằng cách lưu dữ liệu lạnh trên nền tảng đám mây, đồng thời vẫn lưu các tập tin thường xuyên truy cập vào bộ nhớ đệm trên thiết bị cục bộ để truy cập ở tốc độ mạng LAN.

Tìm hiểu thêm về quản lý tập tin

Trung tâm sao lưu để bảo vệ dữ liệu nhiều tầng

Hệ điều hành Windows và Linux, máy ảo Hyper-V/VMware và tài khoản Microsoft 365/Google Workspace có thể được sao lưu vào DS723+ bằng Active Backup Suite của Synology, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng hoặc nhạy cảm trước phần mềm tống tiền và các mối đe dọa trực tuyến khác.

Để tăng mức độ bảo vệ, người dùng cũng có thể tạo các bản sao lưu và bản ghi nhanh tạm thời của dữ liệu lưu trên NAS, sau đó có thể bảo mật ngoài cơ sở, trên một máy chủ khác hoặc trên nền tảng đám mây.

Tìm hiểu thêm về bảo vệ dữ liệu

Giải pháp giám sát linh hoạt và trực quan

Với khả năng hỗ trợ hơn 8.300 camera IP và thiết bị ONVIF xác thực, VMS Synology Surveillance Station mạnh mẽ có thể biến NAS DS723+ thành một hệ thống quản lý video đầy đủ tính năng, lưu trữ riêng các đoạn video tại cơ sở.

Người dùng có thể nhanh chóng thiết lập và quản lý lên đến 40 camera thông qua giao diện hiện đại và có thể tùy chỉnh, thậm chí có thể tạo lớp phủ sơ đồ tầng hoặc bản đồ Google Maps/OpenStreetMap khi giám sát trong môi trường tòa nhà lớn hơn hoặc nhiều tòa nhà. Chuyển đổi dự phòng đơn giản và hiệu quả giữa các máy chủ ghi hình, quản lý nhiều thiết bị và tùy chọn ghi đồng thời đoạn video giám sát vào Synology C2 Cloud, giúp tăng cường khả năng phục hồi và tính sẵn sàng của các bản ghi quan trọng.

Tìm hiểu thêm về Surveillance Station

Phát hành

NAS Synology DS723+ bắt đầu mở bán từ hôm nay thông qua các đối tác và đại lý của Synology trên toàn thế giới. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng xem trang sản phẩm.
 
Top