Tài liệu cho thấy Triệu Quân Sự chưa thoát khỏi núi Hải Vân bằng tàu hỏa

xitun1234

Member
Trước giả thiết đặt ra có thể tên tội phạm nguy hiểm Triệu Quân Sự nhảy tàu hỏa thoát khỏi rừng Hải Vân, ngày 9/6, lãnh đạo Phòng Điều hành vận tải đường sắt Đà Nẵng (Trung tâm Điều hành vận tải đường sắt - Tổng Công ty đường sắt Việt Nam) cho biết, tàu khách, tàu hàng từ hướng Bắc-Nam khi lên đỉnh đèo Hải Vân phải dừng lại 1 phút để thử hãm nhằm đảm bảo an toàn trước khi đổ đèo.

Còn hướng Nam - Bắc qua đèo Hải Vân có một số đoạn tàu phải chạy chậm do ngành đường sắt đang nâng cấp đường ray.

Khi tàu dừng trên đèo có thể xảy ra chuyện nhảy tàu đi chui. Hiện có một số đoàn tàu khách như SE3, SE4 dừng để cán bộ, công nhân viên đường sắt đi làm nhiệm vụ trên khu vực đèo. Tuy nhiên, nếu có xảy ra việc đi chui không phải là vào trong toa tàu mà bu bám bên ngoài tàu để đi một đoạn”, vị này nhận định.

anh-tau-qua-deo-12140107.jpg

Báo cáo tại hiện trường với Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng cho hay, lực lượng công an đã phối hợp với lực lượng bộ đội chốt chặn tất cả các tuyến đường và băng rừng tìm đối tượng này.

Lực lượng công an đã ra Lăng Cô (tỉnh Thừa Thiên-Huế) để thu tập tài liệu, trích xuất camera và lập chốt kiểm soát trên đỉnh đèo Hải Vân. Công an đã xác minh tất cả địa điểm ga tàu ở phía Lăng Cô, tàu lửa qua lại đèo Hải Vân cũng như tất cả các xe lưu thông qua đèo", vị lãnh đạo này nói và cho biết thêm, theo tài liệu thu thập được thì chưa có cơ sở kết luận Sự thoát khỏi Hải Vân vằng đường tàu hỏa.

https://vtc.vn/tin-nhanh-24h/tai-li...t-khoi-nui-hai-van-bang-tau-hoa-ar551051.html
 

Mat_Ong

Senior Member
Thằng này đúng siêu nhân, mấy hôm nay Đà Nẵng nóng vkl mà nó vẫn còn "sinh tồn" tốt trong rừng.
 

BYN

Senior Member
Nó bám dưới gầm tàu thì kiểm bằng gì,đi ngang cầu nào nó buông mình xuống rồi bơi ra biển luôn
 
Top