Tai nạn kinh hoàng trên QL1: Xe giường nằm lật, 1 người chết, 19 người bị thương

theanh.cnth

Member
Nhà ô anh tôi cũng chạy xe giường nằm liên tỉnh đây. Thấy nó hiền lành mà tâm huyết với nghề lắm. Vozer đừng bi quan vậy chứ

via theNEXTvoz for iPhone
 
Sủa ngu


Sent from Xiaomi Mi MIX 3 via nextVOZ
Thằng gâu gâu


via theNEXTvoz for iPhone
 

JangDong Gun

Junior Member
Cuối năm ngoái đi thử chuyến từ tây nguyên về HN. Moá từ tây nguyên ra đà nẵng nó đi rõ chậm, đi cảm giác chậm hơn cả xe máy, đi từ sáng sớm tới tối mịt. Tới tối gần tới địa phận đà nẵng ăn uống xong chợp mắt tí tới 5h sáng đã gần về HN @@ Vãi cả chày, thằng phụ xe 94 bảo bác yên tâm, cung này bọn em chạy quen có bao giờ dưới 1 lít đâu :beat_brick: Gần rẽ vào cao tốc thì các bố xuống ăn sáng, trên xe trả hết khách còn 3 người nhà xe vs mình (xe trở cả làng ở TH về quê ăn tết, chủ xe gần nhà nên mình đặt vé lẻ), xuống tưởng ăn nhẹ nhàng ntn, 3 ông gọi ca rượu to tổ bố kèm 4 bát phở to éo kém, cà kê hết ca rượu thì lên xe đi tiếp, mình hỏi uống rượu vậy lỡ CA nó thổi thì sao? Mấy bố bảo: anh quen rồi, không uống không chạy được :boss:
Lúc xuống xe thằng phụ xe vs tài còn nói: ăn tết vv anh nhé, qua tết hú em em lại qua đón. Có cc, tao đi máy bay cho lành =.="

// Đợt đó vé 1tr2, mình gửi thêm cái xe máy 1tr nữa, lên mấy thằng trên xe rủ đánh 3 cây mình hốt đc 4tr :LOL: Thế là đi free mà còn lời được 2 tr. Lúc trả khách mới biết nguyên xe toàn người quen, họ hàng, anh em cả làng với nhau, có mỗi mình là cô đơn lẻ bóng, nghĩ lại vẻ mặt lúc mấy đứa thua tiền sợ vl :LOL:

Phét.
Tôi đi từ Huế ra HN từ 16h đến tận 6h30 sáng hôm sau á.
 

Axit clohydric

Senior Member
An Cư - Cái Bè là cái vựa gạo Bà Đắc, 1 trong những khu xay xát gạo lớn của miền Tây (chỗ thằng chelsea chụp ảnh khoe tiền. Mấy cái kho gạo nó nằm cặp 2 bên ql1 cả 1 đoạn chừng 2 cây số. Lộ thì nhỏ, bọn tải lại thường xuyên vào ra rất ẩu nhiều lúc còn đ cần lơ luôn
 

Hermit

Junior Member
Ngủ đi bạn! Mình từng ngồi xe 2 tầng đi Phú Yên, đêm nó qua đèo mà cảm giác nó muốn lật xuống liên tục, cũng không dám ngủ, chỉ mở mắt ra nhìn để có gì phản ứng kịp.

Sau nghĩ lại thì có phản ứng cũng ko làm gì được trong tích tắc, nên thôi ngủ cho xong, có chuyện gì thì cũng nhanh gọn!
giống tôi, mấy lần thấy tài xế chạy ẩu quá, tôi định bụng thức để nhỡ có gì lao kịp, mà nghĩ lại thì lỡ rơi đèo thì lao kiểu gì. thôi nhắm mắt ngủ mẹ
 

merciless

Đã tốn tiền
Phét.
Tôi đi từ Huế ra HN từ 16h đến tận 6h30 sáng hôm sau á.
Tôi phét ông làm méo gì, tôi đi từ Đăk Lăk ra, 7h sáng lên xe, tầm 6h sáng hôm sau đã về tới bến xe giáp bát HN đây. Nó chạy đều đều không nói chứ đây nó đóng quãng từ Đà Nẵng về HN cũng 7, 800km mà chưa tới 10 tiếng thì chả vã toàn 100km hơn tính luôn những đoạn không chạy nhanh được, rồi cả time trả khách, đái ỉa ăn sáng cách thứ. Bình thường tôi đi từ Đăk Lăk xuống SG cũng phải 7 tiếng dù cách chưa tới 400km nữa.
 

bacmap

Senior Member
Xe khách đêm thì chạy nhanh vãi linh hồn rồi + hôm qua trời mưa từ trưa đến khuya nên đường trơn nữa:burn_joss_stick:

Kinh nghiệm đi giường nằm là cứ lên thắt dây an toàn rồi ngủ 1 giấc chứ thức nhìn nó chạy thì sợ lắm. Hồi trước đi phương trang vô cao tốc nó đạp 140 kính xe rung bần bật sợ vãi đái.
 

hgdom

Member
đúng rồi chứ ngu c gì.
Ý là sủa đúng rồi à, mà thấy nó sủa yếu quá, sủa mạnh lên tiếp đê... anh em vozer ủng hộ hết mình
Chó sủa, đặc sản của 3 que dạo này sủa hơi yếu
 

tuyetlenguyen

Senior Member
Nghèo nhưng bình yên :sad:
xàm vừa thôi, tỷ lệ tai nạn giao thông chết Mỹ còn nhiều hơn VN.
mà này rõ đã phần là ý thức tài xế , gọi chung là ý thức dân

luật khắc khe để răn đe , luật thi lái mỗi ngày một khó, mà luật phạt căng quá thì lại chửi chính phủ ... con dân kiểu gì không biết.
 

Loki206

Senior Member
Tôi có 2 nguyên tắc đi ô tô, 1 là k đi xe đêm, 2 là k đi giường nằm. Xe giường nằm trọng tâm nó cao đi nguy hiểm lắm, ngoài ra tôi cũng khá cao, đi giường nằm k duỗi đc chân khó ngủ lắm. Tôi đi toàn đi limousin, k thì xe con, đường xa thì máy bay, bí quá thì đi tàu hoả mặc dù tôi cũng ghét đi tàu.
 
Top