Tài sản Kanye West đạt 6,6 tỷ USD

Satoshi_Nakamoto

Senior Member
Tài sản của Kanye West đạt mốc 6,6 tỷ USD, tăng khoảng sáu lần so với thống kê của tạp chí Forbes tháng 4 năm ngoái.

Ngày 17/3, theo Bloomberg, Kanye West mới ký hợp đồng trị giá khoảng 970 triệu USD với hãng thời trang Gap, dự kiến tung bộ sưu tập mới vào mùa hè. Rapper sẽ thiết kế, sản xuất các sản phẩm quần áo, phụ kiến cho cả đàn ông, phụ nữ và trẻ em. West cũng sẽ phát hành các sản phẩm sneaker với Gap sau khi kết thúc hợp đồng với Adidas vào năm 2026.

Ca sĩ Kanye West. Ảnh: Vulture.

Ca sĩ Kanye West. Ảnh: Vulture.

Sau bản hợp đồng, ngân hàng UBS tại Thụy Sĩ định giá thương hiệu thời trang Yeezy của anh khoảng từ 3,2 tỷ đến 4,7 tỷ USD. Bên cạnh đó, ca sĩ sở hữu 122 triệu USD tiền mặt và trái phiếu. Các sản phẩm âm nhạc của West trị giá khoảng 110 triệu USD. Anh cũng sở hữu nhiều tài sản khác với tổng trị giá khoảng 1,7 tỷ USD, trong đó gồm cả cổ phần SKIMS, thương hiệu thời trang của Kim Kardashian. Hai người đâm đơn ly dị hồi tháng 2. Tờ People xác nhận khối tài sản ròng hiện tại của anh đạt mốc 6,6 tỷ USD.

Tháng 4/2020, Forbes công nhận Kanye West là tỷ phú với khối tài sản khoảng hơn 1 tỷ USD, vượt Jay-Z trở thành rapper giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, anh nhiều lần khẳng định tài sản của mình nhiều hơn so với số liệu của Forbes. Trong talk show với Nick Cannon cuối năm ngoái, West khẳng định sẽ đạt mốc khoảng 5,5 tỷ USD sau khi hoàn thành thương vụ với Gap.

Kanye West sinh năm 1977 tại thành phố Atlanta, Mỹ. Anh bắt đầu ca hát từ năm 1996 và trở thành một trong những nghệ sĩ thành công nhất thế kỷ 21, bán được hơn 140 triệu bản thu. Kanye West hẹn hò Kim Kardashian từ tháng 4/2012 và kết hôn hai năm sau đó. Tài sản của hai người tăng nhanh chóng sau lễ cưới.

https://vnexpress.net/tai-san-kanye-west-dat-6-6-ty-usd-4250430.html
 

OngToDanTau

Senior Member
Kim li dị pa nè thì có đc chia chác thêm gì k nhỉ? Đằng nào cả 2 cùng giàu rồi.
Pa nè và mike tyson thì pro nam châm rồi.
 

Dinhnhu

Senior Member
Méo tin con số 6,6 này nhưng đôi tỏi thì tin. Bác tao bán đất phân lô lõi đời mà cũng được có hơn 6 tỏi

via theNEXTvoz for iPhone
 

Omega Rugal

Senior Member
Méo tin con số 6,6 này nhưng đôi tỏi thì tin. Bác tao bán đất phân lô lõi đời mà cũng được có hơn 6 tỏi

via theNEXTvoz for iPhone
Chủ yếu tài sản là giá trị thương hiệu Yeezy của nó, tính không là đã 5 tỏi rồi. Bán lẻ mà hốt được tiền của thiên hạ là giàu thôi. Thêm cái hợp đồng 1 tỏi nữa.
 
Top