phanthien9999
Senior Member
có con nào giá dưới 2 triệu mà màn bự bự ko nhỉ mn?
Mấy bác cho hỏi thử so sánh giữa Kindle và sách giấy truyền thống và Ipad thì sao nhỉ?
Màn Kindle ko sử dụng đèn nền, Ánh sáng tới mắt khi đọc kindle là tia phản xạ. Cho nên khi đọc kindle thì phải có nguồn sáng xung quanh như đèn hoặc ngoài trời.Mấy bác cho hỏi thử so sánh giữa Kindle và sách giấy truyền thống và Ipad thì sao nhỉ?
https://shopee.vn/vbookshopxin link mua với fen đang đọc sách giấy mà đi ra ngoài cầm theo thì hơi bất tiện
tào lao, kindle có đèn nền mà thímMàn Kindle ko sử dụng đèn nền, Ánh sáng tới mắt khi đọc kindle là tia phản xạ. Cho nên khi đọc kindle thì phải có nguồn sáng xung quanh như đèn hoặc ngoài trời.
Ipad sử dụng đèn nền led, ánh sáng từ đèn nền sẽ chiếu trực tiếp vào mắt
Riêng mình thấy hiện nay đọc bằng điện thoại là tiện nhất. Bởi vì công nghệ điện thoại phát triển mạnh trong khoảng chục năm qua, còn xài kindle thấy hơi bị tù
Mấy bác cho hỏi thử so sánh giữa Kindle và sách giấy truyền thống và Ipad thì sao nhỉ?
tôi ko có máy đọc sách nhưng 1 thời hay làm ebook để đọc trên đt thì 1 file truyện cũng chỉ loanh quanh 10mb trở xuống,máy cùi thì ít nhất cũng đc 4gb thì cũng đc 400 đầu sách,ngày anh đọc 2 cuốn thì cũng mất 200 ngày là hơn 6 tháng,thì có gì mà phải lo nó đầy nhỉPc thì ko p đi xin link ah, kindle bộ nhớ đc nhiêu đâu copy vào đọc tí lại đầy
via theNEXTvoz for iPhone
tào lao, kindle có đèn nền mà thím
Hỗ trợ model nào của kindle vậy thím. Mấy tháng trc tụi em làm ebook có gửi thử thì nó ko support ePub.Kindle giờ hỗ trợ gửi file epub qua mail rồi. Mà là nó auto convert qua cái định dạng của nó chứ ko phải file epub gốc. Nên mấy cái trang trí màu mè của file thấy lộn xộn tá lả. Tháng 8 tới hình như nó bỏ hỗ trợ mobi luôn.
Phen update kiến thức trước rồi hãy quay lại nhá.Màn Kindle ko sử dụng đèn nền, Ánh sáng tới mắt khi đọc kindle là tia phản xạ. Cho nên khi đọc kindle thì phải có nguồn sáng xung quanh như đèn hoặc ngoài trời.
Ipad sử dụng đèn nền led, ánh sáng từ đèn nền sẽ chiếu trực tiếp vào mắt
Riêng mình thấy hiện nay đọc bằng điện thoại là tiện nhất. Bởi vì công nghệ điện thoại phát triển mạnh trong khoảng chục năm qua, còn xài kindle thấy hơi bị tù
- tải file epub về đổi thành .txt rồi gửi đến mail kindle là nó tự convertHình như mấy anh ở trên nhầm lẫn gì chứ Kindle chỉ support định dạng prc và mobi. Hôm nào tôi gửi email file ePub là nó báo lỗi ngay.
Vậy hả fen, cảm ơn- tải file epub về đổi thành .txt rồi gửi đến mail kindle là nó tự convert
PPW4 bị loạn cảm ứng nhé. Lỗi phần cứng ko sửa đc.Ko bạn, bấm 1 lần nó lật mấy trang, ko tài nào chỉnh đc, tưởng lỗi phần mềm mình update lên mà vẫn ko hết, đọc đến giữa ebook mới bị, lúc đầu ko sao