Tại sao bọn Đàn Ông phương Tây ngày nay không dám lấy vợ.

vuhop_kep3

Senior Member
Đọc một đoạn thấy "PUA bọn tôi" là thôi chả muốn đọc nữa rồi...
Xời mấy chị em Pháp tôi quen cũng free love các thứ lắm, mà vẫn giỏi vẫn đẹp vẫn dáng chuẩn, gia đình yêu đương ai mà có thì cũng ổn áp lắm
 
Đọc một đoạn thấy "PUA bọn tôi" là thôi chả muốn đọc nữa rồi...
Xời mấy chị em Pháp tôi quen cũng free love các thứ lắm, mà vẫn giỏi vẫn đẹp vẫn dáng chuẩn, gia đình yêu đương ai mà có thì cũng ổn áp lắm
Bảo sao lúc ra phim Cuties ko nghe thấy thằng Pháp phản ứng ji
Nữ tính cũng có thể chơi ngoài
 

vuhop_kep3

Senior Member
Bảo sao lúc ra phim Cuties ko nghe thấy thằng Pháp phản ứng ji
Nữ tính cũng có thể chơi ngoài
Cuties thì nó dở thật. Nhưng cái thông điệp của phim đó ở Pháp thì bình thường. Phim thì là phim indie quay cho tầm vài nghìn người xem, mà mấy người này cũng kiểu nghệ sĩ bay bay cmnr nên người ta chắc thấy bình thường, giờ đưa đi quảng bá với bọn Mĩ, thích politically correct nữa thì thôi rồi lượm ơi. Một phim rất thành công khác của Pháp là 120 battements par minute, (120 BPM (Beats per Minute) lúc xem mình cũng sốc. Tư tưởng bọn nó vậy, mà người ta vẫn sống vui sống khỏe sống hưởng thụ thôi.
 
Đám Đàn Bà Phương Tây (và không ít đàn bà Việt ngày nay nữa), ngủ lang với Đàn Ông như một mốt văn hóa thời thượng, “Tây người ta như thế”.
Sai lầm khi Đông Lào học Âu hoá
Tại sao chúng ta ít tiếp thu khoa học công nghệ và Thiên Chúa Giáo mà lại học thói ngủ lang?
 
Last edited:

hunter4ever

Senior Member
Thế tóm lại. Ý mày muốn nói gì ?
Muốn phụ nữ hãy vẫn là phụ nữ cũng như đàn ông vẫn dc làm đàn ông, nghe có vẻ gia trưởng nhưng anh thử tưởng 1 thằng đàn ông ko làm đúng vai trò của thằng đàn ông sẽ bị xh coi thường ntn, phụ nữ cũng thế ko làm đúng vai trò vốn có của họ thì xh chê trách là lẽ hiển nhiên.
 

dangvau

Senior Member
ủng hộ thớt phổ cập redpill đến cho tụi simp soyboy f17 tối ngày chỉ up thớt về gái mới gú nhé. bọn Tây bây h MGTOW cũng nhiều rồi, đợi vài chục năm nữa về VN chưa muộn.
 

Luongkho

Senior Member
Soyboy
được xem như một từ lóng (slang) trong tiếng Anh thường dùng để mô tả những chàng trai, mà những người đó hoàn toàn thiếu đi những phẩm chất nam tính cần thiết và vốn có của một người đàn ông.

Họ thường được xem là những người chàng trai yếu đuối, không chính chắn, hoặc có quan điểm quá bảo thủ, có chút gì đó nữ tính trong tính cách. Cộng đồng mạng trực tuyến hay sử dụng cụm từ này để trêu chọc những cá nhân trên.

Simp: viết tắt cho Sucker Idolizing Mediocre Pussy - tạm dịch là Thằng mê gái/lol vô đối

Đây là 1 từ tiếng lóng nhằm để chỉ những người đàn ông quá mê mệt và phục tùng vô điều kiện 1 cô gái.

Ví dụ : Cuộc sống thường ngày của 1 thằng Simp
:LOL: thì ra cuckold cu già sinh ra như vậy. Vn giờ có vẻ xuất hiện nhiều cu già phết. dm tây lông tởm lợm hạ cấp nảy lòi ra lắm thứ kinh tởm.
 

TatDenNgu

Member
Thế giới này phát triển và tồn tại đến ngày hôm nay đều do sự dẫn dắt bởi đàn ông, đàn ông làm ra mọi thứ, từ oto, tàu hỏa, điện, internet...

Nếu một lúc nào đó để bọn đàn bà dẩm lol, những con bóng, và những thằng đàn bà... nhúng tay vào quá ngưỡng thì xác định luôn là thế giới đã đến lúc suy tàn.
 

Ki Wa Wa

Junior Member
Tui nói rồi, bọn đực ngoại lai chỉ quen qa đường với ngoại tình ghê lắm, dễ gì bị cô zà nái xề đó ràng buộc
92 - guJo9yt.png
 

WENBIE

Member
soyboy vs simp là gì vậy thím ?
Mà phải phương tây đâu ? Châu á cũng thế mà. Tư tưởng nữ quyền + áp lực sau hôn nhân quá lớn.
Gái bây giờ 3x hơn vẫn còn mơ mộng ăn chơi với cả ngôn tình thì next mẹ là vừa :big_smile:
Soyboy là bọn uống sữa đậu nành ấy. Ở tây người ta hay uống sữa bò
 

minhbon

Đã tốn tiền
Sau cái “cách mạng tình dục” tại Phương Tây những năm 1960s, rồi thì mấy thằng Đông Lào hồ hởi bắt chước từ những năm 1990 ấy. Những hệ lụy nó xảy ra Y XÌ ĐÚC, không khác cái gì luôn. Cái khôn thì không chịu học, đi học cái ngu

Công nhận là ngu thiệt, đổi làm gì, cứ truyền thống VN mà làm là cho trẻ con cưới nhau , ông bác tôi 8 tuổi lấy vợ 14 tuổi, nghe mấy bác lớn kể chú rể trốn trong u rơm mà buồn cười.
 
Top