Tại sao đàn ông thường thích phụ nữ có làn da trắng

thiếu 1 yếu tố vẫn ngon :love:
FB_IMG_1616345506587.jpg
 

zmoonfangz

Senior Member
Đây hoàn toàn là vấn đề của trend.
Ngày xưa tụi châu Âu cũng thích da trắng nhưng bây giờ tụi nó thích ngăm ngăm hơn do những người giàu, đi du lịch, đi biển nhiều da mới có màu ngăm.Ở châu Á cũng như châu Âu ngày xưa thích phụ nữ và đàn ông hơi mập một chút. Do mập chứng tỏ đủ ăn, bọn gầy còn lại đói ăn > nghèo.
Mấy năm nữa mà có có vấn đề gì đó mà tụi da ngăm đen chứng tỏ tụi nó đang ở địa vị xã hội cao hơn, kiểu như giàu hơn hoặc thông minh hơn thì đàn ông lại thích gái da ngăm thôi.
Ngược lại dân châu Á thích trắng hơn vì cảm giác người nào no đủ, sung sướng sẽ k phải dầm mưa dãi nắng thì mới trắng đc như vậy, còn địa vị thấp thì sẽ phải lao động chân tay ngoài trời rám nắng.
Mà thiếu quái gì mấy ông Tây thích mấy đứa vảng vẩu bửn bửn. Nó là kiểu trong chán ngoài thèm thôi. Cái j mình có ít cơ hội tiếp xúc thì mình càng thích
 

ziHuang

Member
Tôi thích mấy bé loli da trắng không tì vết. Nhìn là chỉ muốn liếm từ đầu tới chân vét máng quét lỗ dậu em nó không chừa 1 chỗ nào
 

Ông vua hề hước

Senior Member
Trắng là cao sang, quý phái. Mặc áo khoác lú ra cái cổ, cái tay trắng ngần hay mặc jeans lộ ra cặp đùi trắng tinh là siêu phẩm cmnl rồi.
Đen, ngâm k có cửa đâu, né hộ :shame:
Hơn nữa. Trắng đeo cái gì cũng hợp. Đeo đồng hồ, lắc, nhẫn thì x2 đẹp. Da ngâm ngâm đeo kiểu gì đi nữa cũng chìm nghĩm.

Gửi bằng vozFApp
 

vn_7

Member
Mấy e da trắng muốt, thơm thơ,sạch sẽ, ty nhỏ hồng hào lột quần áo ra nhìn đã muốn phọt rồi...Da trắng nó phê gì đâu
 
Top