Tại sao không nên dùng ốp lưng cho smartphone?

Chú Độ

Senior Member
Theo Statistia, khoảng 20% người dùng điện thoại thông minh không sử dụng ốp lưng cho smartphone của mình.

Lý do không nên dùng ốp lưng

Nhỏ hơn và nhẹ hơn: Không có ốp lưng, smartphone của bạn sẽ mỏng và nhẹ hơn để dễ dàng bỏ vào túi hoặc ví. Dùng những chiếc ốp lưng bằng cao su đôi khi còn gây bất tiện khi chúng bị dễ bị bám bẩn từ bụi vải quần áo.

Nhìn đẹp hơn: Mua smartphone đẹp sau đó “giấu” chúng sau những chiếc ốp lưng? Không cần làm điều đó, tất cả những gì bạn cần là “khoe” ra màu sắc, vẻ đẹp thiết kế nguyên bản chiếc smartphone của mình.

Tại sao không nên dùng ốp lưng cho smartphone?

Có nên dùng ốp lưng cho smartphone? Ảnh: Android Central

Không can thiệp cử chỉ: Smartphone có ốp lưng đôi khi sẽ gây khó khăn khi thực hiện các thao tác vuốt từ cạnh màn hình. Nếu không sử dụng chúng những cử chỉ đó trở nên dễ thực hiện hơn rất nhiều.

Bảo vệ môi trường: Mỗi năm các nhà sản xuất tạo ra hàng triệu chiếc ốp lưng. Nếu bạn không mua một trong số chúng, điều đó có nghĩa bạn đã góp phần không thải một chiếc ốp nhựa ra ngoài môi trường khi đổi sang dòng điện thoại mới. Nếu ít người mua ốp lưng hoặc điện thoại trở nên dễ sửa chữa hơn, quy mô thị trường này sẽ thu hẹp và lượng sản phẩm tổng thể cũng sẽ giảm theo.

Ít nhiễu hơn khi sạc không dây: Có những loại ốp lưng hỗ trợ tiêu chuẩn các sạc không dây MagSafe và Qi, nhưng giá thường đắt hơn so với ốp lưng thông thường. Không sử dụng ốp lưng, bạn có thể yên tâm rằng khả năng sạc không dây sẽ ổn định hơn.
https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/...g-nen-dung-op-lung-cho-smartphone-810911.html
 

Chu.Tich.Xa

Senior Member
Mình dùng ốp để tăng độ nhám thôi. Con rmn10 pro mà trần chuồng thì trơn vl.
Còn mấy vấn đề như thằng lều nói thì xàm và ngu hết sức.
Bảo vệ môi trường?? What??
Nhìn đẹp hơn thì đi hỏi mấy đứa con gái confirm xem đúng không?
 

Cyka

Senior Member
có đứa máy ốp đầy đủ mà vẫn vỡ be bét ko biết ko dùng ốp thì ntn nữa:sweat:
 

Hai Mùa Mưa

Senior Member
mình dùng ốp nó to quá cầm lại thấy không chắc chắn. Mà ốp mỏng thì cũng như không thôi xài trần lun
 

thanhngan

Senior Member
Không dùng chắc rớt thay màn hình liền liền đấy hả. Fen nào không dùng thì tốt thôi, nhưng cũng không cần tỏ ra tự hào làm gì. Đt nào rớt chả bể màn bể kính. Các fen có thời gian đi thay rồi tiền bạc chứ người khác không có. Nên xài ốp lưng vậy thôi
 

killtu

Senior Member
Đang dùng con Galaxy S21, mấy tháng đầu mới mua về còn xài ốp, về sau mình vứt mịa ốp luôn.
Trừ lúc bỏ túi quần ra thì điện thoại mình toàn để trên mặt bàn lót vải, xài hơn nữa năm rồi nhìn mặt sau vẫn còn bóng loáng, cầm sướng tay thấy rõ. :byebye:
 

Han Lap Dao To

Senior Member
Dùng điện thoại cùi mi 9t nên để nude cả 2 mặt luôn, trong hộp nó có cái ốp dùng khá là chim ưng, cầm đầm tay hơn mà dùng được 1 năm thì vỡ với bong phím thành ra chuyển sang dùng nude luôn. Cầm cũng phê hơn mà có quả mặt lưng kính trơn vkl bị rơi mấy lần rồi nhưng cũng chỉ tét viền
qZV215Z.png
 

sodatrung

Senior Member
Bữa ra Cellphone bóc seal IP13PrM mấy má nv tư vấn cứ đè cường lực,ốp lưng,ốp cam & bh vàng mà tư vấn.Nhưng thói quen nhân trần bao năm liền phán 1 câu "1 đời ta,3 đời nó" thì ko quan trọng lắm e ơi.Mấy e mới thôi chèo kéo
RRo00EB.png


via theNEXTvoz for iPhone
 

berong91

Senior Member
tin rác vl

thế đt rớt bể, hư màn hình phải thay, nó thành rác công nghệ thì lại chả ô nhiễm gấp tỷ lần cái ốp lưng ban đầu. phàm cái gì dùng lâu rồi sẽ bất cẩn thôi, gắn 1 cái case đơn giản căn bản dư sức giữ cái đt xài lâu 3-5 năm :beat_brick:
 
Top