Tại sao ko làm mì gói hình tròn

Unbeaten49

Senior Member
Mà phải làm bằng hình vuông. Mỗi khi ăn đổ ra tô nó vướng, nếu tô nhỏ thì mì ko nằm dưới đáy tô, phải đổ ngập=> nước nhiều, mì sẽ nhạt.
với gói gia vị tại sao lại ko tạo ra 1 loại sốt sệt khi ăn chỉ cần để 1 lần, khỏi phải xé 2-3 bao gia vị mất thời gian. ?? Chuyện đơn giản như này mà nsx họ ko hiểu được à mấy thím??
 

Attachments

  • D8D3C4B0-D2D8-4469-B4F7-898C59069D50.jpeg
    D8D3C4B0-D2D8-4469-B4F7-898C59069D50.jpeg
    72.9 KB · Views: 566
Mà phải làm bằng hình vuông. Mỗi khi ăn đổ ra tô nó vướng, nếu tô nhỏ thì mì ko nằm dưới đáy tô, phải đổ ngập=> nước nhiều, mì sẽ nhạt.
với gói gia vị tại sao lại ko tạo ra 1 loại sốt sệt khi ăn chỉ cần để 1 lần, khỏi phải xé 2-3 bao gia vị mất thời gian. ?? Chuyện đơn giản như này mà nsx họ ko hiểu được à mấy thím??
Vuông dễ trữ, dễ vận chuyển fen
 
Mà phải làm bằng hình vuông. Mỗi khi ăn đổ ra tô nó vướng, nếu tô nhỏ thì mì ko nằm dưới đáy tô, phải đổ ngập=> nước nhiều, mì sẽ nhạt.
với gói gia vị tại sao lại ko tạo ra 1 loại sốt sệt khi ăn chỉ cần để 1 lần, khỏi phải xé 2-3 bao gia vị mất thời gian. ?? Chuyện đơn giản như này mà nsx họ ko hiểu được à mấy thím??
chứ mấy cái có trong ly ko hình tron là hình gì ?
 
Mà phải làm bằng hình vuông. Mỗi khi ăn đổ ra tô nó vướng, nếu tô nhỏ thì mì ko nằm dưới đáy tô, phải đổ ngập=> nước nhiều, mì sẽ nhạt.
với gói gia vị tại sao lại ko tạo ra 1 loại sốt sệt khi ăn chỉ cần để 1 lần, khỏi phải xé 2-3 bao gia vị mất thời gian. ?? Chuyện đơn giản như này mà nsx họ ko hiểu được à mấy thím??
Tròn thì phải làm cái thùng hình tròn luôn hả thằng ngu, rồi cái thùng hình tròn lấy gì chất cây được :canny:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Theo mình nghĩ thì gói mì hình vuông dễ xếp vào thùng hơn, nên sẽ tiết kiệm không gian hơn khi vận chuyển.

Còn gia vị chia ra nhiều gói có thể là do ngày xưa công nghệ chế biến bảo quản kém. Các gói gia vị khô sẽ dễ bảo quản lâu hơn là một gói sốt sệt.

Gửi từ Xiaomi Mi 9 SE bằng vozFApp
 
Theo mình nghĩ thì gói mì hình vuông dễ xếp vào thùng hơn, nên sẽ tiết kiệm không gian hơn khi vận chuyển.

Còn gia vị chia ra nhiều gói có thể là do ngày xưa công nghệ chế biến bảo quản kém. Các gói gia vị khô sẽ dễ bảo quản lâu hơn là một gói sốt sệt.

Gửi từ Xiaomi Mi 9 SE bằng vozFApp
Thì mì tròn nhưng bao bì vuông vẫn ok đó thôi
 
Làm hình tròn tỷ lệ nguyên vật liệu thừa rất cao , làm hình vuông tiết kiệm vật liệu dễ vận chuyển . Tư bản họ luôn phải đặt lợi ích kinh tế lên đầu .
 
Mà phải làm bằng hình vuông. Mỗi khi ăn đổ ra tô nó vướng, nếu tô nhỏ thì mì ko nằm dưới đáy tô, phải đổ ngập=> nước nhiều, mì sẽ nhạt.
với gói gia vị tại sao lại ko tạo ra 1 loại sốt sệt khi ăn chỉ cần để 1 lần, khỏi phải xé 2-3 bao gia vị mất thời gian. ?? Chuyện đơn giản như này mà nsx họ ko hiểu được à mấy thím??
thiếu gì loại hình tròn, cơ bản hình vuông nó có nhìu cái lợi: dễ vận chuyển, dể sxuat, dễ chia khẩu phần (k phải ai cũng muốn ăn hết bẻ hình vuông dễ)...
còn sốt thì nó làm nhiều bịch để còn điều chỉnh khẩu vị chứ, ng thích nc mặn, ng thích nc nhạt, người k ăn rau...

lại còn phải dạy dân kinh doanh cách làm ra tiền
 
Có hàng tá lý do nhưng dễ thấy nhất là làm tròn sẽ lãng phí hơn -> chi phí đắt đỏ.
Còn sốt thì để riêng dễ bảo quản hơn, người dùng có thể gia giảm tùy thích thành phần.
 
Back
Top