Tại sao nên có bạn thân khác giới?

winter16

Senior Member
Cũng từng có bạn thân khác giới.
Nhưng sau khi lấy vợ thì nó tự tìm đường tránh mình, lúc đó họp nhóm còn nhậu nhẹt, giờ nó có chồng nữa là xong luôn, khỏi gặp :LOL:
 

ThutuongVietNam

Đã tốn tiền
Del bao giờ có cái gọi là bạn thân luôn. Tôi kể chuyện của tôi cho mấy ông thấy chuyện bạn thân khác giới nó ảo như nào.

Hồi tôi học lớp 11 tôi rất hay đọc sách ở thư viện và tôi gặp 2 em lớp 10 cực xinh và 2 em cũng nhất nhì khối về học lực.

Bọn tôi vẫn đọc sách cùng nhau cho đến một hôm em học lực thứ 2(Tên AT) khối xin tôi nick yh câu chuyện bắt đầu từ đó. Sau đó bọn tôi vẫn hay trao đổi cùng nhau về game và mọi thứ linh tinh, rồi tôi gặp e học nhất khối(AT) qua diễn đàn trường, bọn tôi chơi với nhau rất thân.

Em HT một ngày nọ rủ tôi đi uống trà sữa xem phim và bọn tôi bắt đầu chơi thân hơn một chút một ngày nọ em HT quyết định nói với tôi rằng mình làm ng yêu, tôi im lặng không trả lời vì lúc đó tôi có ng yêu rồi. Một thời gian ng yêu tôi chuyển trường, tôi đồng ý yêu e HT và vẫn chơi thân với AT cho đến khi tôi vào đh. Lúc đó em AT mới thổ lộ tình cảm tôi bảo tôi chung thủy với HT thôi và chúng tôi lại tiếp tục chơi thân với nhau, đi ăn xem phim cùng nhau.

Có nhiều lần tôi cùng HT đến nhà AT nấu ăn cùng nhau học cùng nhau vô tư rất nhiều, thời phổ thông tôi là vậy, đến một ngày HT và tôi tiến xa hơn trong mối quan hệ "sâu sắc" tôi đã nghĩ rằng sẽ k có ai khác ngoài e ấy. Nhưng cuộc đời k như mơ em ấy chọn đi du học, trong suốt thời gian em chuẩn bị đi du học tôi và em ấy chia tay, ngày chia tay em ấy dặn là k được yêu AT lúc đó tôi cũng chẳng nghĩ gì cho đến một ngày AT bảo rằng yêu tôi rất nhiều, em đã chờ tôi 3 năm cấp 3 4 năm đh nhưng tôi vì lời hứa đã không đồng ý(nghĩ lại vẫn thấy ngu).

Thời gian này tôi quen thêm 2 cô gái nữa vẫn xác định là bạn thôi, 2 cô gái này cũng đồng ý là bạn thân, nhưng có lẽ do tôi khá hòa đồng và vui vẻ nên 2 cô gái này quyết định thương tôi rất nhiều. Một người tên MN một người tên NH, tôi vẫn chơi thân với cả 3 ng dù tôi nhất quyết k yêu nhưng cả 3 đều muốn vượt qua vạch giới hạn, tôi vẫn thường đi chơi cuối tuần với AT và đôi khi là NH, còn MN thì tôi thường gặp vào cuối giờ chiều vì lúc này chúng tôi vừa tan làm ra.

Có lẻ do tôi khi đó vất vả, nghèo khó nên được các em thương nhiều chăng? Một ngày nọ em MN nói rằng yêu tôi nhiều, nhưng tôi im lặng từ chối và chúng tôi tiếp tục bên nhau rất lâu, cũng ôm, cũng hôn, cũng đi chơi,... một ngày nọ mẹ của MN nói với tôi rằng cô ấy yêu tôi nhiều và khóc nhiều mong tôi k yêu đc thì để cô ấy lấy chồng. Tôi đồng ý im lặng và biến mất, 2 năm sau cô ấy lấy chồng là anh chàng hàng xóm, tôi đến lễ cưới cô ấy tay tặng bó hoa chúc em hạnh phúc và ra về.

Một năm sau đó thì em NH nói rằng yêu tôi lâu và muốn chính thức tìm hiểu để cưới, chúng tôi cũng lặng im một mối quan hệ không phải người yêu, tôi lúc này ngoài đi làm cày cuốc cho tương lai thì cuối tuần lại đi chơi cafe cùng nhau, tôi giúp cho AT hoàn tất tốt nghiệp ĐH hoàn tất luận án thạc sĩ, ngày em lấy bằng thạc sĩ em lại hỏi tôi lần nữa, mình yêu nhau nha, em sẽ làm vợ anh. Tôi lắc đầu, một năm sau em lấy chồng, tôi lại đến chúc mừng hạnh phúc cho em.

Và tôi lại tiếp tục lặng im lo cho tương lai mình, tìm quên mối tình đầu đau đớn 6 năm dai dẵng. Lúc này còn mỗi NH ở lại cùng tôi, bước cùng tôi qua những tháng ngày khó khăn, những lúc tôi yếu đuối, 8 năm trôi qua như một cái chớp mắt, tôi cảm thấy mình k thể vì một mối tình đã chết mà phụ lòng ng con gái chờ đợi mình mãi như vậy và tôi đồng ý bước qua ranh giới tình bạn và yêu nhau, chúng tôi kết hôn, một cái đám cưới nhỏ cùng bạn bè và các cô gái đã từng bước qua đời tôi ở vị trí bạn thân.

Những năm tôi đi làm cũng có thân vài cô gái và họ cũng muốn làm bạn thân với tôi, nhưng tôi biết ý nghĩa của chữ "bạn thân" ấy nên tôi chỉ nhẹ nhàng đồng ý làm bạn, còn "thân" thì có lẻ là tùy duyên, đến giờ vẫn còn một cô đồng nghiệp im lặng đi cạnh tôi dù tôi đã lập gia đình, ừ có lẽ là vì thân nên cô ấy hi sinh bản thân, tôi cảm thấy tội lỗi nhiều lắm.

Cuộc sống khó khăn rồi cũng trôi nhanh như tuổi trẻ của tôi vậy, phần lớn có lẽ tôi gặp nhiều may mắn, cũng có thể vì tôi khổ nhiều nên đc trời thương, chắc là vậy nên giờ cuộc sống gia đình tôi cũng đầy đủ sung túc, có nhà có xe và ít của để dành, một cô con gái xinh đẹp.

Nhiều khi có chuyện buồn hay khó khăn MN AT HT vẫn hay tìm tôi kể và trách tôi vì sao chọn đúng người nhưng không thể vượt qua được lằn ranh bạn thân, ừ thì nó mong manh lắm nhưng có lẽ ngta nói đúng, không có tình bạn khác giới chỉ là một bên ngộ nhận, một bên chối từ trở thành bức tường vô hình ngăn cách bên còn lại trong đau đớn và nuối tiếc.

Nói chung là tôi khuyên thật trong các tình cảm khác giới k có cái gọi là bạn thân đâu, khi một bên cố gắng bước qua ranh giới thì họ chấp tình yêu tình dục và cả đau đớn khi bị từ chối rồi nên nếu ngta mà mở lời thì các ông cũng nên chấp nhận đi vì rồi các ông cũng sẽ nuối tiếc và người ta cũng nuối tiếc mãi về sau thôi.
Đkm lần sau kể chuyện thì ABC cho nhanh, AT vs MT các kiểu con đà điểu như phân khúc oto xong khó nhớ vcl 🤣
 

ThutuongVietNam

Đã tốn tiền
View attachment 691535
Bác nào coi cái phim đang nổi Hospital Playlist của đài tvN thì sẽ hiểu, ngay cả phim nó cũng khắc hoạ tình bạn thân giữa 2 người là k thể khi cả 2 đã quá hiểu nhau về mọi mặt :sleep:, 1 trong 2 rồi sẽ nảy sinh tình cảm hoặc thổ lộ tình cảm với đối phương đã giấu từ lâu :sick:
Ông xem cũng đếch xem kỹ, thằng béo phụ sản cũng thích đấy thôi
ik Jun cũng thích nhưng có vk, sw cũng đã từng có bồ
Việc có bạn thân là khác giới là rất bình thường, nhưng để vượt qua nó đến cuối đời thì rất khó
Cũng phim này luôn, 2 ông bà già chủ tịch BV là bạn thân nhau đấy thôi

=> Chốt: quan trọng là n rất khó đi đến cuối cuộc đời như vk ck, vì đôi khi chỉ cần 1 2 người yếu lòng là sẽ nghĩ linh tinh ngay
 

glass

Senior Member
Bạn thân
2021d7952abf-635d-4940-961b-3cd55c3cc173.png

2021e19809c4-ec81-4d04-95e8-278f8d504630.png

202105b2ac99-b606-4970-9267-6c66f33d611e.png

20210765770c-1c9f-41b3-abd2-2390506a8ea1.png

2021ac954916-1b1b-44c7-a74a-c13156fa7f16.png
 

fujiwaraxx

Senior Member
Between men and women there is no friendship possible. There is passion, enmity, worship, love, but no friendship.
Không bao giờ có luôn xD tình bạn khác giới là ngụy trang của tình dục xD
 

Yooogle

Senior Member
tui xác nhận là có bạn thân khác giới nha, 2 người phải tôn trọng nhau, hiểu nhau và 1 trong 2 ko được nảy sinh tình cảm với nhau, nếu có tình cảm cũng không nên nói ra.. hơi khó vì thường tới 1 lúc nào đó 1 trong 2 đứa cũng có đứa yếu lòng, tui có nhiều bạn thân khác giới vì biết giữ khoảng cách với họ chứ cứ sát sát nhau thế nào cũng nảy sinh tình cảm ah :censored:
Thế thì phải xem lại định nghĩa thế nào gọi là bạn thân, còn bạn khác giới thì tính làm gì
 

hdpdp11

Đã tốn tiền
Thế còn clip kia ko :LOL:) sao nổ như ri rồi ko có gì hết thế. Hồi trước cũng coi trên x..deos thì phải
 

hieu1089

Senior Member
Thế thì phải xem lại định nghĩa thế nào gọi là bạn thân, còn bạn khác giới thì tính làm gì
Đi ăn riêng, đi chơi chung, đi du lịch 2 người ở cùng khách sạn, còn thân hơn đám con trai, một số đứa lấy chồng thì tự giữ khoảng cách không chơi riêng nữa lâu lâu chỉ qua thăm, con nào cũng đẹp hết mà sao mình lại ko có cảm xúc gì hết, tụi nó cũng vậy :(
Tui là kiểu người thời đại cũ, thích kĩ niệm và trọng tình cảm, chắc sinh nhầm thế kĩ :(
 

landshuter

Senior Member
Bạn thân
Quả mặt búng ra sữa luôn , chắc chưa đủ 16 luôn quá . Nhường, tôi có lòng tự trọng mặc dù thằng em đang biểu tình :beat_shot:
//Đã xem video , chỉ muốn thốt lên đù má , cái mặt và quả giọng muốn làm mình sa ngã ghê . Trả lại sự trong sáng cho tao thằng @glass kia :too_sad::too_sad:
 
Last edited:

longthanve

Senior Member
Quả mặt búng ra sữa luôn , chắc chưa đủ 16 luôn quá . Nhường, tôi có lòng tự trọng mặc dù thằng em đang biểu tình :beat_shot:
//Đã xem video , chỉ muốn thốt lên đù má , cái mặt và quả giọng muốn làm mình sa ngã ghê . Trả lại sự trong sáng cho tao thằng @glass kia :too_sad::too_sad:

Có lòng tự trọng mà lại đi lục clip coi vậy bro :ops::amazed:

Gửi từ Samsung SM-N986U bằng vozFApp
 

connhanguoita666

Senior Member
Quả mặt búng ra sữa luôn , chắc chưa đủ 16 luôn quá . Nhường, tôi có lòng tự trọng mặc dù thằng em đang biểu tình :beat_shot:
//Đã xem video , chỉ muốn thốt lên đù má , cái mặt và quả giọng muốn làm mình sa ngã ghê . Trả lại sự trong sáng cho tao thằng @glass kia :too_sad::too_sad:
Thím hộp em link đc ko, tìm theo từ khóa của mấy vozer ko ra
 
Top