Tại sao ông Tập muốn cải thiện hình ảnh Trung Quốc với quốc tế?

Ngai Mit

Senior Member
Nhìn đi nhìn lại các nước láng giềng mới phát hiện mình éo có nước nào là đồng minh chứ sao, thằng Triều Tiên thì chả khác gì thằng ngáo đá, nó điên lúc nào ko kiểm soát được, may ra cả khu ĐNA thì được Cam tạm coi là chấp nhận được. Còn các quốc gia như ở châu Mĩ, Châu Phi, Đông Âu thì toàn thằng đói kém, mong ngóng túi tiền TQ là chính. Trong khi các cường quốc kinh tế, G7, G20 thì gần như tôi chả nhớ nước nào dc coi là thân thiện với TQ cả dĩ nhiên trừ Nga. Nhưng biết làm sao được sau hàng thập kỉ "nhục nhã'' TQ phải nghe theo phương Tây về đủ các vấn đề về nhân quyền, chính trị , thì nay khi ngoại giao ''chiến lang'' lên ngôi, vả vỡ mồm ngoại trưởng Mĩ ở Alaska thì dân TQ nó lại tự hào về đất nước, chính quyền, lấy lại mặt mũi thiên triều, giờ mà lại phải cúi mình năn nỉ phương Tây thì ko ổn chút nào, nói chung tôi nghĩ Tập sẽ cố mở rộng với các nước đang phát triển để thể hiện như 1 anh cả chống lại tư bản siêu cường phương Tây áp bức các quốc gia nhỏ bé
Cố mở rộng với các nước đang phát triển xong thằng nào cũng bị nhét vào bẫy nợ mới sực tỉnh. VN lúc đấy nên lại vỗ vai bảo Anh hiểu mà.
 

Pianchipi

Senior Member
6D88B78C-5086-43AC-845B-0AE795A04700.jpeg

Đĩ nói chuyện trinh tiết hả Tập?
 

xchauchaux

Senior Member
Dễ lắm , chỉ cần tập đế rủ các quan chức chính phủ tập trung lại quảng trường TAM rồi nã bom vào . Bảo đảm mọi người đều quí mến ngài TCB vì loại trừ mối hiểm hoạ cho thế giới an bình
 

VinatabaMixTape

Đã tốn tiền
Một chú bé chăn cừu cho chủ thả cừu gần một khu rừng rậm cách làng không xa lắm. Chăn cừu được ít lâu, chú cảm thấy cuộc đời chăn cừu thực nhàm chán. Tất cả mọi việc chú có thể làm để giải khuây là nói chuyện với con chó hoặc thổi chiếc kèn chăn cừu của mình.

Một hôm, khi chú đang ngắm nhìn đàn cừu và cánh rừng yên tĩnh, và suy nghĩ mình sẽ phải làm gì khi gặp một con Cáo, chú nghĩ ra một trò chơi cho đỡ buồn.

Chủ bảo với chú rằng khi Cáo tấn công đàn cừu thì phải kêu cứu, để dân làng nghe thấy và đuổi nó đi. Thế là, mặc dù chú chẳng thấy con gì giống Cáo hết, chú cứ chạy về làng và la to, “Cáo! Cáo!”

Đúng như chú nghĩ, dân làng nghe thấy tiếng kêu bỏ cả việc làm và tức tốc chạy ra cánh đồng. Nhưng khi họ đến nơi họ chỉ thấy chú bé ôm bụng cười ngặt nghẽo vì đã lừa được họ.
Ít ngày sau chú bé chăn cừu lần nữa lại la lên, “Cáo! Cáo!” Và một lần nữa dân làng lại chạy ra giúp chú, nhưng lại bị chú cười cho một trận.

Thế rồi vào một buổi chiều nọ, khi mặt trời lặn xuống sau cánh rừng và bóng tối bắt đầu phủ đầy lên cánh đồng, một con Cáo thực sự nấp sau một bụi cây bỗng phóng ra và chụp được một con cừu.

Quá hoảng sợ, chú bé chăn cừu vội chạy về làng và la to “Cáo! Cáo!” Nhưng mặc dù dân làng có nghe tiếng chú kêu, nhưng không ai chạy ra cả để giúp chú như những lần trước. “Lần này không thể để cho nó đánh lừa được mình nữa” họ bảo.

Cáo giết chết rất nhiều cừu của chú bé và biến mất vào rừng rậm.

Lời bàn: Người ta cũng không tin kẻ nói dối ngay cả khi hắn nói thật.

Gửi từ Vsmart Live bằng vozFApp
 

Đạt Văn Têy

Senior Member
Trong mắt thế giới thằng chó đẻ tập cận bình này nó ko khác gì 1 con súc vật quái thai, chó ko phải chó.
thằng chó đẻ này mà lạc qua vn tao đập chết con mẹ nó
 
Top