Tại sao phải ăn gà hầm mà ko ăn hẳn gà công nghiệp cho mềm?

Sao cứ phát ngôn gì là người ta lại muốn chửi ngu thế fen ? :canny:
So sánh như v nó đã công bằng chưa ?
Chơi 1 thằng biết nêm nếm dùng cả gà công nghiệp, cả gà ta đi
Gà CN tuổi l** luôn

Sent from Google Pixel via nextVOZ

Đã biết nêm nếm thì tôi nghĩ kết quả sẽ như nhau.
Nhiều người nghĩ "thịt ngọt" nghĩa là nó có nhiều chất nên ngọt. Sai cmnr, ra mấy hàng quán nó cho gia vị ăn cũng ngọt luôn nhé, thực ra "thịt ngọt" ở đây là ngọt theo nghĩa đen
 
Đã biết nêm nếm thì tôi nghĩ kết quả sẽ như nhau.
Nhiều người nghĩ "thịt ngọt" nghĩa là nó có nhiều chất nên ngọt. Sai cmnr, ra mấy hàng quán nó cho gia vị ăn cũng ngọt luôn nhé, thực ra "thịt ngọt" ở đây là ngọt theo nghĩa đen
Thì tôi có ra hàng quán ăn đâu fen :surrender:
  • Tôi chỉ ăn gà công nghiệp hầm (mua ở Vinmart về làm) thì thấy nó siêu bở, ăn nhạt toẹt ở miếng thịt
  • Còn gà ta thì nhà ngoại tôi nuôi, tự giết tự hầm ăn nó khác bọt hẳn luôn

Sent from Google Pixel via nextVOZ
 
Thì tôi có ra hàng quán ăn đâu fen :surrender:
  • Tôi chỉ ăn gà công nghiệp hầm (mua ở Vinmart về làm) thì thấy nó siêu bở, ăn nhạt toẹt ở miếng thịt
  • Còn gà ta thì nhà ngoại tôi nuôi, tự giết tự hầm ăn nó khác bọt hẳn luôn

Sent from Google Pixel via nextVOZ

Chắc do ăn ko quen, giờ kêu thằng Mỹ nó ăn gà ta khéo nó cũng chê dở
 
Như tít, mấy bố kêu ăn gà ta nó dai, chắc thịt nên ngon.
Rồi cũng mấy bố đem gà ta đi hầm, rồi lại tấm tắc gà mềm, thật là ngon.

Ăn kiểu gì cũng khen ngon, có phải là do ám ảnh?

Tôi ăn gà công nghiệp hầm cà ri thấy còn ngon hơn gà ta

T hay ăn gà công nghiệp. Nhiều nhất là gà CP, nhưng công nhận gà CN nó nhạt, thịt k thơm + mùi luộc nó có vị gì đó k phải tanh, nhưng lạ lạ k bùi như gà ta

Sent using vozFApp
 
Như tít, mấy bố kêu ăn gà ta nó dai, chắc thịt nên ngon.
Rồi cũng mấy bố đem gà ta đi hầm, rồi lại tấm tắc gà mềm, thật là ngon.

Ăn kiểu gì cũng khen ngon, có phải là do ám ảnh?

Tôi ăn gà công nghiệp hầm cà ri thấy còn ngon hơn gà ta
khi nào bạn có dịp về quê vào nhà bà con hoặc láng giềng chỉ 1 con gà thả vườn rồi trả tiền, đem về làm xong luộc đem ra chấm muối tiêu ăn thử đi rồi biết nó khác chỗ nào liền( gà thả vườn chứ hông phải là nhốt rồi cho ăn toàn cám công nghiệp nha bạn)
còn gà trong hàng quán ở mấy khu đô thị bây giờ thì khó mà ngon đc như gà thả vườn ăn tại chỗ lắm bạn :3
 
Gà tiên yên, gà rừng, gà ri, gà chọi lai gà rừng. Từ nhỏ tới giờ ăn mấy loại gà đó quen rồi. Đi làm ăn cơm tập thể thấy gà công nghiệp toàn ăn 1 vài miếng cho xong bữa, còn đã công nghiệp lại còn để cấp đông nữa thì chỉ có đổ đi cho nhanh. Mà ông thớt thấy cãi ngu ngu kiểu gì ấy
 
T hay ăn gà công nghiệp. Nhiều nhất là gà CP, nhưng công nhận gà CN nó nhạt, thịt k thơm + mùi luộc nó có vị gì đó k phải tanh, nhưng lạ lạ k bùi như gà ta

Sent using vozFApp
Chuẩn bác ạ
Về quê, bắt con gà ta nhà nuôi, luộc lên chấm muối ăn nó ngọt thịt vch
Điều mà ở thành phố hầu như chả bao h được ăn :sure:

Sent from Google Pixel via nextVOZ
 
Ngoài lề chút, trước là fan thịt nhập khẩu vì nó rẻ. Mà dạo này cái chuỗi cửa hàng to to kia bò nhập khẩu của nó sao bở bở, bột bột ăn chán không thể tả. Heo nhập thì cũng tạm tạm xêm xêm heo trong nước do cùng chuỗi đó bán ra. Còn bò thì chênh 1 trời 10 vực.
 
Mới nghe lần đầu, có nguồn ko fen?
Fen tự tìm hiểu nhé. Google rất nhiều
Mỹ nó hay ăn đồ công nghiệp + đồ đông lạnh (làm mất đi rất nhiều chất tốt trong thực phẩm) + ăn ít rau vcl + ăn quá nhiều đường/đồ ngọt + dùng nhiều sữa

Ko như dân Châu Á mình, các món ăn rất tốt cho sức khoẻ, cái gì cũng rất tươi. Quan ngại mỗi vấn đề là an toàn vệ sinh thực phẩm thôi

Sent from Google Pixel via nextVOZ
 
Đã biết nêm nếm thì tôi nghĩ kết quả sẽ như nhau.
Nhiều người nghĩ "thịt ngọt" nghĩa là nó có nhiều chất nên ngọt. Sai cmnr, ra mấy hàng quán nó cho gia vị ăn cũng ngọt luôn nhé, thực ra "thịt ngọt" ở đây là ngọt theo nghĩa đen
Bạn đã bao giờ mua thịt bò Mỹ về làm bò hầm chưa?
So với bò ta làm bò hầm thì thế nào?
Bạn đã bao giờ rang gà ta rồi so với gà công nghiệp rang chưa, mùi thơm, vị ngọt của thịt nó thế nào?
Bạn đã bao giờ nhai miếng thịt luộc, cả gà ta cả gà công nghiệp, không cho 1 chút gia vị nào vào kể cả muối chưa? Hoặc chỉ cho 1 tẹo muối hạt chưa?

Bạn đã bao giờ có cảm giác nhai miếng thịt càng kĩ càng ngọt, chứ ko phải chỉ mút được cái ngọt ban đầu chưa?

Cuối cùng, bạn biết nấu bao nhiêu món ăn?

Nếu bạn ăn thịt gà công nghiệp và thấy không khác gì gà ta thì chúc mừng bạn, bạn thuộc loại ăn uống dễ dãi, rất ít tốn kém về khoản ăn uống, tất nhiên như thế bạn cũng ko biết thế nào là ăn ngon, với bạn ăn chỉ cần no và sống được là đủ rồi.
 
Ngoài lề chút, trước là fan thịt nhập khẩu vì nó rẻ. Mà dạo này cái chuỗi cửa hàng to to kia bò nhập khẩu của nó sao bở bở, bột bột ăn chán không thể tả. Heo nhập thì cũng tạm tạm xêm xêm heo trong nước do cùng chuỗi đó bán ra. Còn bò thì chênh 1 trời 10 vực.
Bác qua Homefarm mua
Bò ở đó rất ổn mà giá cả phải chăng nhé

Sent from Google Pixel via nextVOZ
 
Chắc do ăn ko quen, giờ kêu thằng Mỹ nó ăn gà ta khéo nó cũng chê dở
Mỹ nó ko ăn gà luộc mà chỉ vài thằng gymer ăn ức gà thôi, chứ nó toàn chiên rán hay là súp
Tưởng tượng mang 1 con gà công nghiệp đông lạnh ra luộc lên thì nhạt toẹt ăn ko nổi, mà gà nuôi thả tự nhiên ở VN luộc lên chấm muối tiêu chanh nó lại ở tầm đỉnh cao

via theNEXTvoz for iPhone
 
Hôm đấy đi chụp ảnh cùng với ông chủ trọ cả một buổi chiều, lúc về cũng tối muộn rồi 2 bác cháu ra quán đá 2 bát cháo, gọi đĩa gà như ảnh. Ăn được đúng 4-5 miếng xong bỏ dở cả đĩa luôn. Đúng chuẩn gà cn, vừa bở vừa nhạt
202103246755-6ad1-443d-9531-8a35fbb7d190.jpg


Sent from Google Pixel via nextVOZ
 
Như tít, mấy bố kêu ăn gà ta nó dai, chắc thịt nên ngon.
Rồi cũng mấy bố đem gà ta đi hầm, rồi lại tấm tắc gà mềm, thật là ngon.

Ăn kiểu gì cũng khen ngon, có phải là do ám ảnh?

Tôi ăn gà công nghiệp hầm cà ri thấy còn ngon hơn gà ta
Nhảm.
 
Back
Top