Tại sao phải ăn gà hầm mà ko ăn hẳn gà công nghiệp cho mềm?

Như tít, mấy bố kêu ăn gà ta nó dai, chắc thịt nên ngon.
Rồi cũng mấy bố đem gà ta đi hầm, rồi lại tấm tắc gà mềm, thật là ngon.

Ăn kiểu gì cũng khen ngon, có phải là do ám ảnh?

Tôi ăn gà công nghiệp hầm cà ri thấy còn ngon hơn gà ta
do khẩu vị của bác thấy gà công nghiệp ngon hơn. Nhưng đa số khác thì ăn gà ông nghiệp thị bở, ko có dai, vị nhạt
 
Post thread chứng tỏ chưa bao giờ được ăn gà hầm ngon. Chú ở thành phố hay ở quê? Đã ăn gà quê bao giờ chưa? Mẹ chú có biết đi chợ mua gà ngon không?
Riêng gà ta thì chỉ luộc thôi cũng ngon hơn gà công nghiệp nhé.
 
Nếu xét về những món gà mà liên quan đến nhiều nước, hầm, luộc, hấp thì gà cn đéo bao giờ có cửa với gà ta.
Nhưng rán thì gà cn ngon hơn (. Nhưng tao vẫn thích ăn gà ta rán)
Nói vậy thôi chứ tây nó đéo thích ăn gà ta đâu, nó chê nhỏ, cắn không đẫy mồm. Trước dẫn thằng tây đi ăn, dẫn nó vào quán gà hấp nó đéo ăn

Sent from Xiaomi MI 8 SE via nextVOZ
 
Back
Top