Tại sao phụ nữ lớn tuổi lại khiến nhiều đàn ông mê mệt?

Marco_Reus_QN

Senior Member
1. Góc nhìn sâu sắc

1 cô gái trẻ trung có thể mang đến niềm vui tích cực trong nụ cười, trong vóc dáng nhưng để sống chung lâu dài thì 1 người phụ nữ có nhiều kinh nghiệm sống sẽ là lựa chọn tốt hơn. Cũng giống như quá trình trưởng thành của bạn, đương nhiên để bàn luận về 1 vấn đề, nói chuyện với sinh viên đại học sẽ khác hẳn 1 cô bé cấp 2, cấp 3.

Rất nhiều đàn ông bị "say nắng" bởi nụ cười của cô gái 17 nhưng lại bị chinh phục hoàn toàn tâm trí bởi 1 quý cô 27 tuổi. Có nhiều trải nghiệm, thậm chí là qua vài mối tình sẽ khiến cô gái ấy có chiều sâu hơn, tâm lý hơn và hiểu tâm tư, suy nghĩ của đàn ông hơn. So với việc nhõng nhẽo hay giận dỗi thì 1 cô nàng lớn tuổi chút sẽ biết người đàn ông của mình cần gì khi anh ta chưa nói ra.

2. Độc lập trong mọi thứ

Làm cho mình đẹp nếu bạn muốn yêu nhưng hãy làm cho mình đáng tin nếu bạn muốn kết hôn. Đàn ông không phải là những kẻ ngốc, anh ta sẽ tự biết liệu người phụ nữ này có phù hợp để hẹn hò hoặc kết hôn sau 1 thời gian tìm hiểu hay không. Mặc dù vẻ ngoài của phụ nữ rất lôi cuốn nhưng nhan sắc không thể quan trọng như cơm ăn, áo mặc hàng ngày. Cuộc sống này không chỉ là đôi mắt lóng lánh đầy những yêu đương mà nó là hóa đơn, cơm gạo mắm muối hàng ngày.

Nếu chọn để kết hôn, đàn ông muốn nửa kia của mình phải là một người phụ nữ độc lập, thấu hiểu và sẵn sàng cùng họ trải qua những sóng gió của cuộc sống. Những người phụ nữ lớn tuổi 1 chút sẽ cho đàn ông cảm giác yên tâm hơn khi giao phó nhà cửa để ra ngoài kiếm tiền.

Tại sao phụ nữ lớn tuổi lại khiến nhiều đàn ông mê mệt?  - Ảnh 1.
Ảnh minh họa


3. Cảm giác "gia đình"

Thật khó để đàn ông tìm thấy cảm giác gia đình từ một cô gái tuổi teen. Không phải đa số nhưng hầu hết người ta chỉ trưởng thành về nhận thức và suy nghĩ khi đến 1 độ tuổi nhất định.

Đàn ông có xu hướng làm việc kiếm tiền bên ngoài nên họ luôn hi vọng có 1 người vợ cho họ cảm giác gia đình, ân cần như mẹ anh ta. Vì thế 1 cô vợ già dặn, chu đáo sẽ đem lại hứng thú muốn về nhà cho bất cứ ông chồng bận rộn nào.

Những chuyện tình "phi công" và "máy bay" đã không còn xa lạ với xã hội hiện nay. Nhưng nếu so sánh những cặp vợ chồng có khoảng cách tuổi "chú - cháu" hay "chị - em" thì cặp "chị - em" sẽ có khả năng hòa thuận, đồng cảm, sẻ chia cao hơn.

Có một câu nói thế này: Cử chỉ quyến rũ nhất của một người phụ nữ là đôi mắt cô ấy đầy ắp những câu chuyện nhưng khuôn mặt lại băng giá và trầm luân.

Một phụ nữ già dặn chắc chắn không tốt bằng phụ nữ trẻ về ngoại hình nhưng tất cả những hiểu biết, trải nghiệm và tính độc lập chắc chắn sẽ hơn các cô gái trẻ. Nam giới theo đuổi ngoại hình chỉ đáp ứng mong muốn thời điểm. Nhưng khí chất tốt sẽ mang lại khuôn mặt tốt. Đó chính là sức hấp dẫn của người phụ nữ chững chạc, già dặn và có chiều sâu tâm hồn.

Từ 18 đến 28 tuổi, một phụ nữ có ngoại hình đẹp có thể gặp một người đàn ông tốt hoặc một công việc tốt. Nhưng sau 28 tuổi, khi chúng ta có những dấu hiệu lão hóa, so với những người trẻ tuổi, chúng ta đã mất 1 số "vốn" nhất định.

Tại thời điểm này, chúng ta lại có 1 loại vốn khác giá trị không kém, đó chính là vốn sống mà phải trải qua thời gian mới có được. 1 cánh cửa này đóng vào sẽ có cánh cửa khác mở ra, cuộc sống luôn công bằng và có giá của nó.

Giống như việc chúng ta đi làm sau khi tốt nghiệp. Lúc đầu, chúng ta còn trẻ nhưng chúng ta thiếu kinh nghiệm làm việc. Sau khi tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm làm việc, có khi đã lên chức hoặc gặt hái thành công nào đó thì chúng ta lại không còn trẻ nữa.

Nhưng trong tình cảm, đôi khi cũng là nhờ cái duyên. Vì thế các cô gái đừng quá lo lắng nếu mình đã đến tuổi báo động hay đã qua 1 lần đổ vỡ. Thứ quan trọng nhất bây giờ là hãy sửa soạn 1 tâm hồn đẹp để sẵn sàng đón nhận tình yêu bất cứ lúc nào.
https://phunuvietnam.vn/tai-sao-phu...-dan-ong-chet-me-chet-met-222020469159729.htm
 

supafrankie096

Senior Member
Dù thế nào thì tôi cũng nhường gái 30 cho mấy # dưới
Thân tôi sẽ chịu đựng các em 18 20 hộ các anh,đừng lo cho tôi
hB8nmx5.png
 

xuantam

Member
Phụ nữ đẻ xong thì vú to hơn đám gái xìtin chưa đẻ bao giờ nên đàn ông thích hơn :love:
 

fangfatfeluonver12

Senior Member
Báo xiaolin. Tôi thích các em 18 tươi mơn mởn nhoé. Mấy em 23-24 đổ lên có hiện tượng lol với ti thâm vì bị chịch nhiều rồi, mấy em 18 thì thơm như múi mít :love: :love: :love:
 

barnabus

Senior Member
Tôi chọn 30 nhé. Mấy em 30 ngực to mông to đẩy đà hơn bọn 18 nhiều
Công nhận. Máy bay tuy đời hơi sâu, cửa nẻo hơi lành phành tí nhưng được cái loa to, mông mẩy đẫy đà. Lại dễ tính, không cần khởi động nhiều, trèo lên là cất cánh, nhiều kỹ năng, nhiều tư thế bay, cảm giác lái tốt, vỗ mông là tự động chuyển hướng, thân thiện, thường xuyên tương tác với phi công. Chưa kể chế độ hậu mãi tốt, khi hạ cánh còn biết chăm chút bồi bổ, tra dầu bơm mỡ cho phi công, đéo có nhõng nhẽo làm mình làm mẩy như mấy đứa trẻ con.
 

Tonynguyenwega

Senior Member
Tùy theo độ tuổi, chứ như tầm 28-29 qua 18 đôi mươi, chịch choạt thì được. Chứ còn mấy chuyện chia sẻ, nấu nướng thì sao bằng

Mấy em tầm haowjc hơn tuổi sẽ có trải nghiệm tốt hơn
 
Top