Tại sao rất nhiều cô gái tốt không có ai theo đuổi?

nomercy_plz

Senior Member
Lời giải thích của cô nàng có 'thâm niên' độc thân đã 22 năm này nghe cũng hợp lý lắm!

Người ta đi học, đi xem phim, đi làm thậm chí là đi đổ rác thôi cũng "nhặt" được người yêu thế mà có một số người thì cứ ế hoài, ế mãi, ế kiên trì, ế bền bỉ. Độc thân hơn 20 năm có lẻ khiến nhiều người không khỏi hoài nghi tại sao tình yêu cứ chừa mình ra. Mà tự nhận xét về bản thân thì ai cũng khẳng định những yếu tố như ngoại hình, tính cách, học thức... của họ không đến nỗi "ma chê quỷ hờn" đâu, thậm chí còn rất ổn áp.
"Tại sao có rất nhiều cô gái tốt không có bạn trai, thậm chí không có ai theo đuổi?" - Đây là topic đang được rất nhiều người bàn tán rôm rả trên MXH. Một cô gái 22 tuổi có nickname là Lý Thấm đã tự lấy bản thân làm "ví dụ minh hoạ" để trả lời cho câu hỏi này.
Tại sao rất nhiều cô gái tốt không có ai theo đuổi? - Ảnh 1.
Lý Thấm độc thân đã 22 năm

Lý Thấm cho biết mình đã độc thân suốt 22 năm, chưa từng có ai theo đuổi. Hiện tại, cô nàng đang là là giáo viên môn Tiếng Anh kiêm chủ nhiệm của một lớp ở một trường trung học. Lý Thấm tự nhận xét rằng bản thân sở hữu ngoại hình không quá xinh đẹp nhưng có thể gọi là dễ nhìn. Cô cũng biết nấu ăn và thích chăm sóc thúc cưng, không hay càm ràm hay lớn tiếng. Thế nhưng suốt 22 năm, Lý Thấm vẫn không có lấy một mảnh tình vắt vai.
Tại sao rất nhiều cô gái tốt không có ai theo đuổi? - Ảnh 2.
Cô nàng này có thể nấu một bữa ăn khá tươm tất

Vậy lí do là gì?
Cô nàng này đã tổng kết 5 nguyên nhân khiến bản thân cứ mãi cô đơn, lẻ bóng.
  • Thứ nhất, những người xung quanh cứ mặc định rằng bạn đã có bạn trai, hoặc có rất nhiều người theo đuổi. Thế là các chàng trai tự động né bạn ra. Đó là lí do vì sao nhiều người phải lên mạng "thả thính" để bộc lộ tình trạng F.A của bản thân. Tôi thì lại không giỏi viết mấy status ẩn ý lắm.
  • Thứ hai, tôi lại là người sống theo lý trí. Đã cuồng công việc mà công việc cũng khá bận rộn nên bình thường không kịp trả lời tin nhắn, điện thoại lại luôn ở chế độ im lặng.
  • Thứ ba, gia đình tôi cực kỳ nghiêm khắc. Trước khi tốt nghiệp Đại học thì cấm không được yêu đương, mà tôi lại là kiểu người rất nghe lời. Sau khi tốt nghiệp đại học thì đi làm luôn vậy thời gian đâu mà yêu đương và tìm bạn trai nữa?
Tại sao rất nhiều cô gái tốt không có ai theo đuổi? - Ảnh 3.
Hình ảnh của Lý Thấm ở trường mà cô đang dạy
  • Thứ tư, tính cách tôi khá lạnh nhạt lại rất độc lập, có thể tự mình chăm sóc cho bản thân. Thỉnh thoảng cũng mong có người yêu nhưng chưa đủ để làm động lực tìm kiếm nghiêm túc.
  • Cuối cùng, độc thân nhiều sẽ khiến bạn quen với nó. Tới một ngày, nỗi lo của bạn không còn là việc F.A nữa mà là việc làm sao để gội đầu mà không rụng tóc.

https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-...-co-gai-tot-khong-co-ai-theo-duoi-268344.html
 

Vys102

Senior Member
Cũng có thể là cô kén quá, mà thật sự nếu cô giáo kể thật thì cô cũng có giá lắm đấy, giáo viên, còn tem cả cái nắm tay, xinh xắn.
Nhìn background trường cô có vẻ ko khang trang lắm, vậy nên môi trường chắc cũng vùng nông thôn, ko ưng anh nào là dễ hiểu.
 

vuducthaihp

Senior Member
cô đòi giàu như tây , tiền nhiều nhà gia thế
. chảế dài
 

fuko9x

Senior Member
Cũng có thể là cô kén quá, mà thật sự nếu cô giáo kể thật thì cô cũng có giá lắm đấy, giáo viên, còn tem cả cái nắm tay, xinh xắn.
Nhìn background trường cô có vẻ ko khang trang lắm, vậy nên môi trường chắc cũng vùng nông thôn, ko ưng anh nào là dễ hiểu.
Bạn tôi cũng có đứa kiểu như này, học ở SG xong về quê làm ngân hàng lại được phân về làm chi nhánh ở cái vùng biển hẻo lánh. Bảo là cũng có 1 vài a lò mò tới mà nó toàn chê k vừa mắt a nào, giờ 28 xuân rồi vẫn ế.

Cô giáo mới 22t thì than ế gì. Còn sớm chán.
 

Kim Long VQT

Đã tốn tiền
Con gái nếu xinh cũng nhiều thằng không tán vì tưởng có ny rồi. Em trong bài ở môi trường tàu khựa thiếu gái thì chắc cũng bị coi là thế.
 

shini1989

Senior Member
Đàn bà ế đa phần là kén chọn chứ nhan sắc tầm thường thậm chí hơi xấu cũng vẫn có người yêu chồng con đầy đủ
cũng có thể gọi là tiêu chuẩn cao, nhất là mấy đứa học nhiều.

Crush năm C2 của tôi xinh, học giỏi, năng động dễ gần nhưng giờ 31 32t rồi vẫn chưa thấy yêu đương gì. Lý do dễ thấy nhất là nó quay cuồng với công việc + tiêu chuẩn người yêu của nó cao quá
 
Top