Tại sao việc Amy Coney Barrett sử dụng cụm từ 'Sở thích tình dục' là một điều đáng báo động ??

mtuan1987

Member
Cụm từ cổ xưa này gợi ý rằng tình dục là một sự lựa chọn, rằng những người đồng tính nam và lưỡng tính chỉ thích kết bạn với những người cùng giới tính — một sở thích mà nếu có đủ ý chí, có thể thay đổi được.
Cách giải thích cụm từ này đúng 1 nửa ở trên nhưng nửa dưới thì hơi chụp mũ một tí.
Xuất xứ của cụm từ đó chắc suy ra từ đây: “Chính vì lý do đó mà Đức Chúa Trời đã phó mặc họ cho tình dục đáng xấu hổ. Cả đến đàn bà cũng đã đổi cách quan hệ tự nhiên ra cách phản tự nhiên. Đàn ông cũng vậy, bỏ cách quan hệ tự nhiên với phụ nữ mà hun đốt tình dục lẫn nhau, đàn ông làm điều đồi bại với đàn ông, và chính họ phải chịu sự sửa phạt tương xứng với sự lầm lạc của mình. Vì họ không lo nhận biết Đức Chúa Trời, nên Đức Chúa Trời đã phó mặc họ cho một tâm trí bại hoại để làm những điều bất xứng.”

via theNEXTvoz for iPhone
 

Buong.Anh.Ra

Senior Member
77A1E02B-8670-42B7-AE87-3AFF541D7D9D.jpeg

Con chó libtard bưng bô lgbt = suy diễn ngu học cứ sủa. 23/10 này xong chị khoá mõm hết các cháu
khoc to lên nào các cháu libtard ơi :LOL:
 

Mr_nam199z

Senior Member
Cụm từ lỗi thời đó là một thông điệp anti-gay ngầm của bọn cánh hữu

View attachment 241793


Trong phiên điều trần của Coney Barrett, Thượng nghị sĩ Dianne Feinstein đã Barret rằng liệu cô có cùng sự thù địch của người cố vấn Công lý Antonin Scalia đối với quyền của người đồng tính hay không. Barrett trả lời rằng cô ấy “không có chương trình nghị sự nào”, câu nói mà Scalia cũng đã sử dụng trong phiên điều trần của mình. Sau đó, cô giải thích thêm: “Tôi muốn nói rõ rằng tôi chưa bao giờ phân biệt đối xử dựa trên sở thích tình dục (Sexual Preference)và sẽ không phân biệt đối xử dựa trên sở thích tình dục.”

Việc Barrett sử dụng cụm từ “sở thích tình dục” đã báo động cho nhiều người xem, bao gồm cả tôi. Cụm từ cổ xưa này gợi ý rằng tình dục là một sự lựa chọn, rằng những người đồng tính nam và lưỡng tính chỉ thích kết bạn với những người cùng giới tính — một sở thích mà nếu có đủ ý chí, có thể thay đổi được.

Như Jesse Bering đã giải thích vào năm 2013, thuật ngữ này tương tự như các cách diễn đạt khác, như “lối sống đồng tính” hoặc “ham muốn tình dục đồng giới”, từng là phổ biến nhưng hiện nay bị coi là xúc phạm. Những cụm từ này đóng vai trò phản đối quan điểm đồng tính rằng thiểu số tình dục không phải là thiểu số rời rạc và phiến diện đáng được hiến pháp bảo vệ mà là những người lệch lạc, những người không được khen thưởng vì tính dục dị thường của họ.

Ngày nay, thuật ngữ “sở thích tình dục” hầu như đã được thay thế bằng “khuynh hướng tình dục”, thừa nhận rằng tình dục là một đặc điểm cơ bản của con người. Nhưng bọn cánh hữu thường từ chối sử dụng "định hướng", vì sợ rằng nó sẽ hợp pháp hóa đồng tính luyến ái.

Ví dụ, khi Scalia không đồng ý với phán quyết đầu tiên của Tòa án Tối cao ủng hộ quyền của người đồng tính, ông ta đã đặt từ “khuynh hướng” trong những câu trích dẫn đáng sợ”. ”Scalia cũng từ chối sử dụng cụm từ“ khuynh hướng tình dục ”. trong ba quyết định tiếp theo về quyền của người đồng tính. Thay vào đó, ông đã triển khai thuật ngữ “hành vi đồng tính luyến ái”. Giống như “sở thích tình dục”, cụm từ này ngụ ý rằng đồng tính luyến ái không phải là điều bạn có mà là điều bạn làm — và nói rộng ra là điều bạn có thể (và nên) ngừng làm. Hãy xem xét đoạn văn này từ bất đồng chính kiến của Scalia ở vụ Lawrence v. Texas, nơi hợp pháp hóa sự thân mật đồng giới:Việc Barrett sử dụng “sở thích tình dục” vào thứ Ba đã gợi ra những lập luận của Scalia. Nó chỉ ra rằng cô ấy có thể chia sẻ quan điểm của Liên minh Bảo vệ Tự do (ADF), một công ty luật phản đối luật không phân biệt đối xử LGBTQ và sự nhất quán bác bỏ tính hợp lệ của LGBTQ. (Barrett đã phát biểu trước tổ chức này năm lần. Nhưng khi được hỏi về việc liệu cô ấy có ủng hộ toàn bộ nội dung chương trình nghị sự của tổ chức này hay không, cô ấy nói rằng cô ấy đã không xem tất cả các tài liệu mà tổ chức cung cấp cho sinh viên tham dự các bài phát biểu của cô ấy.) ADF thường xuyên yêu cầu Tòa án Tối cao hợp pháp hóa sự phân biệt đối xử với người LGBTQ và xoá bỏ quyền bình đẳng trong phán quyết của họ. Nhóm hiện đang thúc giục Tòa án Tối cao ra phán quyết rằng Philadelphia phải cung cấp tài chính công cho một cơ quan chăm sóc nuôi dưỡng từ chối làm việc với cha mẹ đồng tính. SCOTUS sẽ xét xử vụ việc vào tháng 11 — ngay sau khi Barrett được xác nhận.

https://slate.com/news-and-politics/2020/10/amy-coney-barrett-sexual-preference-term.html

Phát ngôn thì toàn hớ, phốt thì nhiều như núi mà Trumpet ở voz cứ bưng bô :haha:

Tao là clone của mày và tao đã ưng, Trumpet cho hay :sneaky:

Gửi từ Samsung SM-T865 bằng vozFApp
 

Leubaonguhoc

Đã tốn tiền
Sau ngày 26/10/20 thì sẽ có bài “Thẩm phán tối cao mới của nước Mỹ không nắm được tinh thần của quyền dân chủ” :shame::shame::shame:
Ta nói, cay đừng hỏi :sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
 

xchauchaux

Senior Member
lol, tốt quá, đánh mạnh bọn gay les vào. đàn ông đéo ra đàn ông, đàn bà đéo ra đàn bà. cái thể loại gì mà đéo ai thèm đụng đến, chúng nó tự chường cái mặt chúng nó ra trước mặt mình, tự xưng là đồng tính xong bắt mình phải đội nó lên đầu. lần này có cơ hội lật lại hết đi, cấm hôn nhân đồng tính, cấm nạo phá thai luôn.
Láo toét ai bắt chúng mày đội LGBT lên đầu ? Mày kể thử xem Gay đòi quyền thượng đẳng nào hơn người bình thường ? Hay mày cho rằng được kết hôn lại là quyền hơn người hả thằng đầu tôm ?
 

bodhisattva

Senior Member
Từ xưa giờ tưởng thằng chủ thread là cẩu nô, ai dè là mọi gay biế n thái tởm lợm dơ dái
 
Tao là clone của mày và tao đã ưng, Trumpet cho hay :sneaky:

Gửi từ Samsung SM-T865 bằng vozFApp

đang tích cực thử việc để thế chỗ thằng shank à? :rolleyes:

khổ thân shank, mãi mới tạo được tên tuổi nhưng phải cái nghỉ thứ 7 CN nên sắp bị sa thải. :rolleyes:
 
Top