Tại sao VOZER lại kì thị LGBT ?

BM.Archie

Senior Member

Việt Nam sẽ "thừa" khoảng 1.38 triệu nam giới vào năm 2026

VTV.vn - Chuyên gia của Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, Bộ Y tế cho biết, hiện tại vấn đề mất cân bằng giới tính đang tăng cao tại Việt Nam và sẽ còn tăng nữa.​

  • [INFOGRAPHIC] Xử phạt đến 20 triệu đồng nếu vi phạm quy định về lựa chọn giới tính thai nhi
  • Dân số Hà Nội vẫn đang già hóa nhanh, mất cân bằng giới tính
  • Mất cân bằng giới tính tại Việt Nam ở mức nghiêm trọng
Ngày 13/11, Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (Bộ Y tế) phối hợp cùng Sở Y tế tỉnh Trà Vinh và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tỉnh Trà Vinh tổ chức tọa đàm chia sẻ thông tin về mất cân bằng giới tính khi sinh cho gần 200 phụ nữ, cộng tác viên dân số trong tỉnh.
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu được nghe bác sĩ Mai Xuân Phương, Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông - Giáo dục, Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (Bộ Y tế) chia sẻ nhiều thông tin về thực trạng, nguyên nhân, hệ lụy của mất cân bằng giới tính khi sinh tại Việt Nam.
Bác sĩ Mai Xuân Phương cho biết, tại Việt Nam, vấn đề mất cân bằng giới tính khi sinh tăng cao trong những năm gần đây và được dự báo còn tiếp tục gia tăng trong những năm tiếp theo. Tỷ số giới tính khi sinh ở nước ta tăng ở cả thành thị và nông thôn. Theo dự báo của Tổng cục Thống kê, nước ta sẽ dư thừa khoảng 1,38 triệu nam giới vào năm 2026. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh là do vẫn còn tư tưởng trọng nam, khinh nữ; chế độ an sinh xã hội chưa đảm bảo; lạm dụng tiến bộ khoa học công nghệ để lựa chọn giới tính trước khi sinh, do áp lực giảm sinh… Hậu quả của tình trạng này sẽ dẫn đến thừa nam, thiếu nữ ở độ tuổi kết hôn, sinh đẻ; gây nên bất bình đẳng, bạo lực giới, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của cá nhân, gia đình và xã hội.
Theo bác sĩ Mai Xuân Phương, thực trạng về phá thai với mục đích chọn lựa giới tính khi sinh là vấn nạn đáng lo ngại hiện nay và cả trong tương lai.
Như bài báo thì chênh lệch nam nữ Việt Nam ngày càng lớn. Nếu càng nhiều LGBT thì nam sẽ càng đỡ cạnh tranh hơn. Vậy tại sao lại kì thị LGBT chứ? Phải khuyến khích càng nhiều càng tốt, để sau này cưới vợ đỡ phải sang châu Phi bắt vợ nếu như nam ngày càng nhiều hơn nữ :D
 

bomvodo

Senior Member
nữ cắt kéo
nam đấu kiếm
cũng vậy thôi fen, đỡ cạnh tranh chỗ nào?
Nhưng a sẽ được xem nữ cắt kéo trước mặt anh
zFNuZTA.png
 

Mon...

Senior Member
Cái giống này ngoại trừ tạo ra HIV thì chả còn thành tựa nào đáng lưu ý trên đời cả.
Phá giỏi hơn làm.
GJLdLZN.png
 

Kitten Yêu Panda

Senior Member
Lí do: vì vozer đa phần hèn yếu, nên phải tìm 1 đối tượng (các vozer cho là) hèn yếu hơn mình để căm ghét, khinh bỉ, nhằm vớt vát chút tự tôn ít ỏi.

Còn lí do thực sự: Nam châm cùng dấu thì đẩy nhau. Những vozer kì thị LGBT chắc hầu hết đều là LGBT nên nhìn 1 người LGBT sẽ thấy ghen ghét, khó chịu. Nhất là nếu người ta LGBT công khai trong khi vozer chỉ biết giấu kín. Đấy là biểu hiện GATO, ganh ghét, khó chịu của những người "đồng giới" với nhau.

Alpha male thực sự, ngoài trừ các alpha male khác, thì chẳng kì thị giới tính nào cả. Tất cả những kẻ không phải đối thủ cạnh tranh thì đều là con mồi, đấy là phương châm của kẻ mạnh.
 
Top