Tài tử Hong Kong hẹn hò cùng lúc 4 nữ diễn viên

Anno Yumi

Member
https://zingnews.vn/tai-tu-hong-kong-hen-ho-cung-luc-4-nu-dien-vien-post1090423.html
Năm 1993, Lương Vinh Trung còn tham gia bộ phim Đường Bá Hổ điểm Thu Hương của Châu Tinh Trì. Vai diễn của anh là "đối thủ" của vua hài Hong Kong, kẻ muốn bán mình vào Hoa phủ để theo đuổi Thu Hương (do Củng Lợi đóng). Tuy chỉ là vai diễn nhỏ nhưng do thành công của bộ phim, phân đoạn này cũng được đánh giá là kinh điển nên vai diễn của Lương Vinh Trung được nhiều người biết đến.
Lương Vinh Trung còn đóng vai Ngô Quảng Đắc, anh trai của Chung Lệ Đề trong phim Quan xẩm lốc cốc cũng của Châu Tinh Trì.
Tai tu Hong Kong hen ho cung luc 4 nu dien vien hinh anh 1 luong14_horz.jpg
Nam diễn viên từng đóng phụ trong phim của Châu Tinh Trì.
Lương Vinh Trung từng là nghệ sĩ được TVB lăng xê. Anh tham gia đóng trong phim Hồ sơ trinh sát (1995-1999), Chuyện chàng Vượng, Tây du ký 2, Mỹ vị thiên vương... Hồ sơ trinh sát được xếp vào danh sách những bộ phim hình sự thành công nhất mọi thời đại của TVB, mở đầu cho thời kỳ phát triển của dòng phim điều tra phá án trên màn ảnh nhỏ Hong Kong.
Trong phim Lương Vinh Trung đóng vai chàng cảnh sát mới vào nghề khờ khạo nhưng chung thủy Trung Nghĩa đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Lương Vinh Trung còn quen bạn gái Chung Lệ Kỳ khi cả hai tham gia Hồ sơ trinh sát 3 (1997). Sau khi công khai tình cảm, cặp đôi thường xuất hiện ngọt ngào bên nhau.
Tai tu Hong Kong hen ho cung luc 4 nu dien vien hinh anh 2 luong18_horz.jpg
Lương Vinh Trung hẹn hò với Chung Lệ Kỳ 8 năm nhưng phản bội cô khi quan hệ tình ái với Chu Tuệ Mẫn.
Tuy nhiên, Lương Vinh Trung lại phản bội Chung Lệ Kỳ để hẹn hò với 3 nữ nghệ sĩ khác là Chu Tuệ Mẫn, Chu Khải Đình và Viên Nhĩ Minh. Khi bị bắt gặp, Lương Vinh Trung thề thốt chỉ yêu một mình Chung Lệ Kỳ và giải thích gặp gỡ người khác với tư cách đồng nghiệp.
Năm 2005, Lương Vinh Trung và Châu Tuệ Mẫn bị chụp được ôm hôn thắm thiết trong xe tải. Khi Châu Tuệ Mẫn bước ra quần áo không chỉnh tề. Lương Vinh Trung sau đó bị chỉ trích là "gã đàn ông ti tiện nhất Hong Kong".
Tai tu Hong Kong hen ho cung luc 4 nu dien vien hinh anh 3 lu_horz.jpg
Sự kiện ngoại tình chấn động Hong Kong của Lương Vinh Trung với 3 người đẹp.
Mặc dù Lương Vinh Trung và Châu Tuệ Mẫn ra sức phủ nhận nhưng sự việc vẫn ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của cả hai. Sau Hồ sơ trinh sát, Lương Vinh Trung rời TVB vì không còn được trọng dụng. Sau đó, nam diễn viên thi đậu Học viện hý kịch, thậm chí lấy bằng thạc sĩ về quản lý văn hóa.
Hiện tại, Lương Vinh Trung làm người dẫn chương trình radio, biên kịch, đạo diễn. Tuy nhiên, nam diễn viên sống kín đáo, ít khi xuất hiện trước truyền thông.
Tai tu Hong Kong hen ho cung luc 4 nu dien vien hinh anh 4 lung5.jpg
Lương Vinh Trung hiện tại đã 56 tuổi.
Bên cạnh đó, đến nay Lương Vinh Trung chưa kết hôn. Nam diễn viên cho biết vẫn liên lạc với bạn gái cũ Chung Lệ Kỳ vì muốn làm bạn và giúp đỡ cô. Chung Lệ Kỳ hiện tại đã kết hôn, tuy nhiên con gái Isabella của cô sinh năm 2010 bị khuyết gen, thường xuyên co giật và gặp khó khăn trong giao tiếp.
 
Top