Tài tử Hong Kong sống chung với 3 người tình

Anno Yumi

Member
https://news.zing.vn/tai-tu-hong-kong-song-chung-voi-3-nguoi-tinh-post1061562.html

Nam nghệ sĩ cho biết anh và hai người tình Carmen, Cherry đã ở bên nhau được hơn 20 năm. Ba năm trước, Đặng Triệu Tôn còn quen cô gái thứ ba là Claire, song vì nhiều mẫu thuẫn, Claire yêu cầu nam diễn viên chia tay với những người còn lại để kết hôn với cô, nên Đặng Triệu Tôn đã rời bỏ Claire. Hiện tại, Đặng Triệu Tôn quen biết một người khác.

Tai tu Hong Kong song chung voi 3 nguoi tinh hinh anh 1 dang_trieu_loi1.jpg
Đặng Triệu Tôn là "Vi Tiểu Bảo" ngoài đời thực khi có nhiều bạn gái.
Theo Appledaily, ba người tình của anh sống riêng trong các căn hộ khác nhau ở quận Wan Chai, Hong Kong. Nam diễn viên không ở chung với họ để tránh va chạm, gây ghen tỵ, mâu thuẫn. Thỉnh thoảng, Đặng Triệu Tôn bị bắt gặp đưa cả 3 bạn gái đi ăn, mua sắm.

Đặng Triệu Tôn vốn sở hữu gia sản giàu có nhờ được thừa kế từ cha mẹ. Bên cạnh việc đóng phim, anh còn đầu tư kinh doanh vì vậy chi phí sinh hoạt, ăn ở của người tình do anh chịu trách nhiệm.

Tài tử 53 tuổi cho biết dù ba bạn gái tính cách rất tốt nhưng anh không có ý định kết hôn vì sợ hôn nhân không lâu bền. Nam diễn viên tin vào duyên phận, sẵn sàng đón nhận người mới nhưng cũng khẳng định việc có tình cảm với nhiều người cùng một lúc cũng khiến anh khó xử và trở nên bận rộn.

"Cuộc sống như này rất phiền phức và rắc rối hơn so với một người bình thường. Tôi đã quen rồi nên không sao nhưng khuyên mọi người không nên bắt chước tôi", Đặng Triệu Tôn chia sẻ.

Tai tu Hong Kong song chung voi 3 nguoi tinh hinh anh 2 dang_trieu_loi2.jpg
Nam diễn viên tin vào duyên phận và cho biết sau này có thể có nhiều bạn gái hơn nếu những người đó phù hợp với anh.
"Em trai em gái giục tôi kết hôn. Cũng có nhiều người đặt câu hỏi cho tôi về vấn đề này. Nhưng tôi không thể quyết định. Pháp luật chỉ cho phép một vợ một chồng mà có những người đã đi theo tôi 10 năm, 20 năm rồi, tình cảm sâu nặng. Tôi đã chứng kiến những cặp đôi chỉ 3,4 năm là ly hôn vì vậy tôi thấy cuộc sống hiện tại ổn định, vui vẻ", nam diễn viên nói.

Đặng Triệu Tôn sinh năm 1967, anh từng tham gia các phim của TVB như Túy đả kim chi, Gia đình vui vẻ, Bạn học cũ, Tây du ký, Liệt hỏa hùng tâm... Nam diễn viên được gọi là "Vi Tiểu Bảo" đời thực vì sống giàu có và nhiều bạn gái.
 

bimhatdieu48_

Junior Member
có thím nào đăng bài hỏi làm sao có thể yêu 1 lần 5 người
có thím nào biết thì thả thím đó vào đây để tìm hiểu này
 

karry0248

Member
Bình thường mà, đông á hay nói chung là các nước như vn hay tq vẫn chịu ảnh hưởng nặng nề từ thời phong kiến thì việc 1 ông nhiều bà đối với họ là bình thường, miễn là đủ kinh tế với sức khoẻ thì bn cũng là không đủ vì lòng tham của con người là vô đáy.
Như anh V em anh V 9 vợ xây cho chín cái nhà đấy có thấy kêu gì đâu
 

huankhubg

Đã tốn tiền
Rồi ngày nào các bà đều đòi trả bài, 365 ngày ko đc nghỉ 1 ngày xem ông có thích nữa ko.
 
Top