Tài tử Nhật Bản cúi đầu xin lỗi vì ngoại tình

abeshinzo

Đã tốn tiền
https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/tai-tu-nhat-ban-cui-dau-xin-loi-vi-ngoai-tinh/20190906105056531

Thứ Tư, 18/03/2020, 09:11 (GMT+7)

Higashide Masahiro bị phát hiện ngoại tình với Erika Karata vào cuối tháng 1. Họ hẹn hò sau khi cùng hợp tác trong bộ phim Asako I & II (2018), kéo dài trong suốt 3 năm, ngay khi vợ của nam diễn viên đang mang thai. Vào thời điểm này, Erika Karata mới 19 tuổi, vẫn là độ tuổi chưa thành niên tại Nhật Bản.

Sau khi tin tức ngoại tình bị lộ, hai vợ chồng Higashide Masahiro và Anne Watanabe đã sống ly thân. Tài tử phải cầu xin vợ tha thứ để được quay về.

Higashide Masahiro ăn năn về hành vi phản bội vợ của mình.

Higashide Masahiro ăn năn về hành vi phản bội vợ của mình.

Có thể bạn quan tâm
Higashide Masahiro cũng chịu hậu quả nặng nề sau khi vụ ngoại tình. Bộ phim The Detective and The Prosecutor có sự tham gia của nam nghệ sĩ mới chiếu những tập đầu tiên nhưng bị khán giả tẩy chay và yêu cầu gỡ bỏ khỏi kênh truyền hình. Khán giả Nhật Bản chia sẻ dù họ thấy có lỗi với công sức của các diễn viên khác nhưng không thể chịu được khi trông thấy Higashide Masahiro.

Bên cạnh đó, Higashide Masahiro bị 4 nhà quảng cáo xóa bỏ tên khỏi các chiến dịch tuyên truyền. Nam diễn viên nhận được từ 45-60 triệu yen cho một hợp đồng quảng cáo nhưng hiện tại tài tử 32 tuổi phải bồi thường gấp nhiều lần, tổng số tiền lên tới 600 triệu yen (khoảng hơn 5,5 triệu USD).

Nữ diễn viên Erika Karata từ ngọc nữ mới của làng giải trí Nhật Bản cũng bị cắt vai diễn khỏi bộ phim Prayers in the Emergency Room. Trước đó, cô bị loại khỏi một tác phẩm của đài Tokyo TV và dự kiến sẽ mất luôn vai trong một tác phẩm khác của đài NHK vì khán giả đang có phản ứng rất tiêu cực trước tên tuổi của Erika Karata.

Higashide Masahiro ngoại tình với nữ diễn viên kém 9 tuổi.

Higashide Masahiro ngoại tình với nữ diễn viên kém 9 tuổi.
 
Top