Tài xế không mang giấy tờ xe, không cho đo nồng độ cồn, còn livestream trên mạng

demon0989

Senior Member
https://tuoitre.vn/tai-xe-khong-man...on-livestream-tren-mang-20210216130547647.htm

Một tài xế xe ôtô không mang giấy tờ xe, không chấp hành việc đo nồng độ cồn, còn phát trực tiếp hơn một tiếng trên mạng xã hội với những lời lẽ không hay đối với lực lượng cảnh sát giao thông.

1613463737714.png

Tài xế V.H. điều khiển ôtô không mang giấy tờ xe, không chấp hành việc đo nồng độ cồn, còn phát trực tiếp trên mạng xã hội - Ảnh: Công an cung cấp

Sáng 16-2, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đơn vị đã xử phạt một nam lái xe không mang bất cứ một loại giấy tờ gì liên quan khi tham gia giao thông, không chấp hành việc đo nồng độ cồn theo yêu cầu của tổ công tác.

Thượng úy Nguyễn Quang Hưng, tổ trưởng tổ công tác, cho biết tại thời điểm kiểm tra (14h45, ngày 15-2), tài xế không hợp tác khai tên, tuổi, nhân thân, không ký biên bản vi phạm hành chính. Sự việc xảy ra tại km 15 quốc lộ 1A thuộc thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Trước dấu hiệu tài xế có sử dụng rượu bia, tổ công tác tiến hành đo nồng độ cồn. Tuy nhiên, người này không chấp hành, đồng thời yêu cầu tổ công tác mang các chuyên đề, kế hoạch công tác để mình xem và chụp ảnh thì mới xuất trình giấy tờ và đo nồng độ cồn.

Tổ công tác đã tuyên truyền, giải thích, yêu cầu tài xế chấp hành nhưng người này còn liên tục dùng điện thoại ghi hình, phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook hơn 1 tiếng.

Tổ công tác quyết định niêm phong, tạm giữ phương tiện theo quy định, tiến hành xác minh nhân thân, lai lịch của lái xe để tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

...............................................................

Ôi dân trí
BmR2p0V.png
BmR2p0V.png


Trốn cách ly đi ăn lẩu còn livetream trên Facebook, một phụ nữ bị phạt 5 triệu đồng

 

L.Dicaprio

Senior Member
Member của mấy hội kiểu ô tô phân FB đây mà. Toàn thứ súc vật bần nông lái xe.

Gửi từ Vsmart Live 4 bằng vozFApp
 
Last edited:

hetien

Senior Member
Kiểm tra nhà mà ra thêm hàng trắng nữa là giống y chang vụ kia!

Gửi từ Samsung SM-N920C bằng vozFApp
 
Top