Tài xế xe tải tố bị CSGT đánh: Không khởi tố vụ án hình sự

Gotham City

Senior Member

Tài xế xe tải tố bị CSGT đánh: Không khởi tố vụ án hình sự​


HƯNG THƠLDO 29/06/2022 16:06
Quảng Trị - Sau khi tài xế xe tải gửi đơn khiếu nại bị cán bộ Trạm CSGT Hải Lăng đánh gây thương tích, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh tiến hành các bước kiểm tra, xác minh theo quy định.
Ngày 29.6, Công an tỉnh Quảng Trị cho hay, đã có kết quả giải quyết đơn khiếu nại và yêu cầu xử lý việc công an đánh người gây thương tích của ông Lê Hữu Hiếu (quê ở tỉnh Thừa Thiên Huế) – tài xế điều khiển ôtô biển số 75C-096.23.
Theo đó, trên cơ sở các thông tin, tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị kết luận, không có căn cứ, cơ sở xác định có sự việc các cán bộ trong tổ tuần tra kiểm soát thuộc Trạm CSGT Hải Lăng đánh tài xế như đơn khiếu nại.
Từ đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ban hành quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với tố giác của tài xế Lê Hữu Hiếu.
Kết luận nêu rõ, đối với vết trầy xước ở khuỷu tay phải và các dấu vết rách vải ở áo của tài xế Hiếu, Cơ quan CSĐT đã tiến hành các biện pháp để xác minh nhưng không thu thập được tài liệu, chứng cứ nào chứng minh về nguyên nhân, thời gian, địa điểm cụ thể của việc hình thành các dấu vết này.Ngoài ra, kết luận giám định pháp y về thương tích của tài xế Lê Hữu Hiếu của Trung tâm pháp y tỉnh Quảng Trị cho thấy, chấn thương ngực của tài xế Hiếu đã được điều trị; tỉ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên là 0%.
Theo khiếu nại của tài xế Hiếu, vào khoảng 14h ngày 14.5, ông Hiếu điều khiển ôtô tải đến Km783 Quốc lộ 1 (đoạn qua tỉnh Quảng Trị) thì cán bộ ở Trạm CSGT Hải Lăng ra tín hiệu dừng xe.

Khi đến trước Trạm CSGT Hải Lăng thì tiếp tục nhận được tín hiệu dừng xe, ông Hiếu dừng xe và đợi một lúc lâu, nhận được yêu cầu xuất trình giấy tờ xe. Nhưng giấy tờ do chủ xe cất giữ, ông Hiếu không biết nên xin gọi điện thoại để hỏi nhưng không liên lạc được với chủ xe. Lúc này, trời mưa to nên ông Hiếu lên cabin ngồi, tìm cách liên lạc với chủ xe.

Đến khoảng 17h, khi liên lạc được với chủ xe để hỏi nơi cất giấy tờ xe, ông Hiếu xuất trình cho cán bộ CSGT, và được yêu cầu đưa xe về trạm. Khi điều khiển xe đến cổng Trạm CSGT Hải Lăng, xe bị hóc số nên ông Hiếu xuống kiểm tra thì bị nhóm khoảng 5 đến 6 người mặc sắc phục CSGT kéo lui phía đuôi xe và lao vào đánh.

Trong đơn, ông Hiếu miêu tả bị đấm đá, rồi bị 2-3 người đè ra để 1 người dùng mũi giày đạp liên tiếp vào ngực, 1 người khác đạp lên vùng bụng.

Khác với khiếu nại của ông Hiếu, lãnh đạo Trạm CSGT Hải Lăng khẳng định, các chi tiết cán bộ Trạm CSGT đánh đập tài xế Hiếu trong đơn khiếu nại hoàn toàn không có.
https://laodong.vn/phap-luat/tai-xe-xe-tai-to-bi-csgt-danh-khong-khoi-to-vu-an-hinh-su-1062029.ldo
 

itisme

Senior Member
chỉ là conan đánh đàn thôi chứ không có gì hết
cpSYroy.jpg
 

kuroobi92

Senior Member
Nghe ảo nhỉ tự nhiên ca nó túm đánh ah , ca nó tham thiệt chứ đâu ngáo đá đạp chén cơm mình nhỉ
 

DKnight2193

Senior Member
không có cờ nhíp thì chịu
UlQj20U.png
, h lẽ nào sắm xe ngoài gắn camera hành trình cần phải gắn camera lùi có khả năng ghi lại cờ nhíp may ra
QRxpVL2.png
. Theo tôi, tài xế chắc cũng không điên đi kiện nếu không xảy ra sự vụ, vì dễ dính cái vu khống lắm
2y9npcU.png
; đối với người khác thì còn phạt tiền tới ủ tờ, chứ dính tới người đang thi hành công vụ auto 1 - 3 năm
LF67s29.png
 
Last edited:

anhchang_^

Senior Member
Có clip còn bị chúng nó bảo cắt ghép nữa là. Thôi sau rút kinh nghiệm sắm full cam 360 nhé:sad::rap:
 

JackyChan707

Senior Member
Ở bên Mỹ thì các anh ủng hộ pô lít 2 tay 2 chân , còn VN mình thì các anh ủng hộ chiều ngược lại .
 
Top