thắc mắc Tầm >40tr đầu tư dàn này ổn không mấy thím?

Kef LS-50
Teac PD-501HR CD Player
Teac AX-501 Amplifier

Em tính bỏ CD player ra, đầu tư vào cái khác
Không nên! Loa châu âu nên đi với amply châu âu sẽ hợp hơn. Teac tiếng khô, nghe nhạc cụ ok, chứ hát thì không hay lắm, loa Âu thì thiên về mid.... Tốt nhất mua luôn LS50W như bạn trên nói cho nhanh. Mua loa phối ghép cả 1 quá trình, hãng nó tính toán cả rồi nên cả bộ đỡ đau đầu
 
bác tham khảo combo này


SALE 32% Combo dàn âm thanh Hi Fi gồm Loa đồng trục Elipson Planet L và CD Player - Amplifier tích hợp bluetooth Elipson Music Center BT HD chỉ còn có 43.500.000đ, giá đã bao gồm VAT, tặng 1 cặp dây loa Nuforce SC700B (1m)


✔ SALE 32% Combo dàn âm thanh Hi Fi gồm Loa đồng trục Elipson Planet L và CD Player - Amplifier tích hợp bluetooth Elipson Music Center BT HD chỉ còn có 43.500.000đ, giá đã bao gồm VAT, tặng 1 cặp dây loa Nuforce SC700B (1m).


Elipson Music Center BT HD
✔ Thực tế trải nghiệm cho thấy, nghe nhạc từ đĩa Audio CD rất hay so với nghe từ bluetooth, còn nghe nhạc không dây bluetooth thì lại rất tiện lợi, thuận tiện cho việc sử dụng,...

Trước thực tế như vậy Elipson nhãn hiệu Audio hơn 70 năm tuổi đến từ Pháp giới thiệu giải pháp để vừa nghe nhạc hay từ đĩa Audio CD vừa thuận tiện khi sử dụng với kết nối không dây bluetooth đến smartphone, laptop,... trên một thiết bị có tên Elipson Music Center BT HD.

✔ Elipson Music Center BT HD - Tích hợp đầu đọc Audio CD, kết nối không dây bluetooth đến smartphone và Amplifier class D công nghệ khuếch đại ICE power công suất 2*120W, trở kháng 4Ohm, cùng 1 thời điểm bạn có thể kết nối và nghe với nhiều thiềt bị cùng 1 lúc như cắm thêm để nghe từ mâm đĩa than, TV, đầu đĩa xem phim bluray, máy nghe nhạc Astell & Kern, Cowon,... ngoài 2 nguồn phát kể trên.

✔Link xem chi tiết sản phẩm: http://shop.loa.com.vn/trung-tam-am-nh-c-elipson-music-center-bt-hd.html

Loa đồng trục Elipson Planet L
✔ Loa đồng trục Elipson Planet L là loa 2 đường tiếng màng loa mid-bass có đường kính 6.5 inches được làm bằng 1 loại giấy đặc biệt và loa treble có đường kính 1 inch, màng loa mềm (soft dome).

Loa Elipson Planet L sử dụng phân tần bậc 2 (second order) cho loa mid-bass và phân tần bậc 3( third order) cho loa treble. Tụ điện, cuộn cảm, điện trở cho bộ phân tần là các linh kiện rất cao cấp, được chọn lọc kĩ lưỡng.

Với độ nhạy 90dB, trở kháng 6Ohm, loa Elipson Planet L dễ dàng phối ghép với nhiều loại amply bán dẫn và cả amply đèn công xuất thấp. Loa Elipson Planet L phù hợp với những thể loại nhạc nhẹ nhàng, cần độ chi tiết cao, tự nhiên, mộc mạc cân bằng và đặc biệt là sự đồng bộ trong âm thanh nhờ thiết kế củ loa đồng trục. Đáp ứng tần số 48 – 20000 Hz thể hiện mọi dải tần của âm thanh mà tai người có thể nghe được. Kích thước Loa 428 x 405 x 423 mm, trọng lượng cặp Loa 8,5kg * 2 = 17kg, đường kính loa 290mm.

✔ Link chi tiết sản phẩm: http://shop.loa.com.vn/loa-dong-truc-cao-cap-elipson-planet-l-black.html

✔ Xin mời đến trải nghiệm tại SVHouse 150 Thái Hà, Hà Nội hoặc các điểm bán hàng của SVHouse.
 
Lấy Kef LS50W cho rồi! :feel_good:

via theNEXTvoz for iPhone
Không nên! Loa châu âu nên đi với amply châu âu sẽ hợp hơn. Teac tiếng khô, nghe nhạc cụ ok, chứ hát thì không hay lắm, loa Âu thì thiên về mid.... Tốt nhất mua luôn LS50W như bạn trên nói cho nhanh. Mua loa phối ghép cả 1 quá trình, hãng nó tính toán cả rồi nên cả bộ đỡ đau đầu
ok thím, mà có chỗ đang bán khuyến mại thêm chân loa, em mới từ con loa 4.5 củ lên con này nên không biết có nên đầu tư chân loa không thím?
 

Boy4Mat

Junior Member
Thấy nhiều bác khuyên mua LS 50W nhưng mình thì lại thích chơi âm thanh theo kiểu phải tìm hiểu, phối ghép mới thú vị. Mình cũng đang dùng cặp LS50, ghép với bộ Denon CX3 và con DAC Eximus DP1 nghe khá ổn.

20191230_160345.jpg
 

ZeroZero

Member
Bạn chủ thread không nói rõ gu nhạc là gì thì bay vào tư vấn làm sao được, nếu bối rối về phối ghép thì tốt nhất nên mua LS50W cho nhanh, trong tầm giá thì nó là con loa đa năng nhất rồi, nếu rẻ hơn thì có thể mua Dynaudio Xeo2. Chứ đầu tư vào con Teac 501 AX nghe chừng không ổn đâu.

Trong trường hợp bạn đã có chỗ để vững chãi và hợp lý thì không cần mua chân loa, còn chưa có thì mua là chắc rồi.
 
Ls 50 nên phối với amp châu âu, nó 85db nên cần amp vững 1 chút, có thể chơi amp mẽo là con sphinx, xài 2 bóng pre 12au7, thằng đó khiển đa hệ loa luôn, quất cặp dây loa wireworld luna8 tầm 2 củ hơn là vừa, đừng quá đầu tư nhiều vì khó hay hơn được trừ khi mua xài cho sau này luôn, dây tín hiệu thì tìm cọng cũ mua, tầm 2 củ trở lại là ổn.
Cd thì tìm mấy con châu âu luôn, hoặc đầu tư dac nghe nhạc số để chủ động nguồn nhạc.
Hàng teac thì né ra đi bác, ngày xưa ít đồ chơi thì teac còn được khen, cd teac 7,10,25,50 này nọ được ca lên trời, tuy nhiên nghe thì khô như ngói, phối ghép ko kỹ là hỏng mịa nó cả âm.
 
Top