Tạm đình chỉ công tác phó viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm bị tố moi tiền

hoanglich

Đã tốn tiền
Tạm đình chỉ công tác phó viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm bị tố moi tiền - Ảnh 1.


Luật sư Trần Đình Triển đăng tải nội dung vụ việc trên trang Facebook cá nhân - Ảnh: T.HOÀNG
Ông Nguyễn Xuân Dũng - phó viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - bị tạm đình chỉ công tác để xác minh nội dung phản ánh việc ông bị tố cáo moi tiền của bị cáo.

Ngày 4-6, Viện KSND TP Hà Nội đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Xuân Dũng - phó viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm, đồng thời ra quyết định thanh tra đột xuất một số nội dung liên quan đến hoạt động công vụ của ông Nguyễn Xuân Dũng.

https://tuoitre.vn/tam-dinh-chi-con...oan-kiem-bi-to-moi-tien-20200604215607379.htm
 

laplace

Senior Member
Có vẻ cái chức phó ở HK này ko ngồi được thì phải. Hết ông nọ đến ông kia
 

hoanglich

Đã tốn tiền
Luật sư Triển còn tố cáo ông Nguyễn Xuân Dũng đã gặp vợ chồng cô Thúy và khẳng định cô là bị hại trong vụ việc này, đồng thời hứa hẹn sẽ làm khách quan.

"Tuy nhiên, Dũng moi tiền bằng mọi thủ đoạn với vợ chồng cô ấy: bồi dưỡng cho cơ quan điều tra, thanh toán cho thừa phát lại, tiền điện nước, giúp mua vé máy bay cho cả gia đình Dũng đi tham quan các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long... Đến lúc nhờ vợ chồng cô ấy bán đất cho Dũng vay tiền không thực hiện được, Dũng quay sang can thiệp và chỉ đạo khởi tố, truy tố và xét xử cô ấy 28 tháng tù giam", luật sư Triển viết.
 

The Script

Senior Member
Hôm sau lại có bài đăng tin cô gái không nhận diện được ông Dũng, phiếu chuyển tiền không xác định được người nhận blah bloo
 

bangle1

Senior Member
Lạ nhỉ. Nếu ăn tiền bên kia thì cùng lắm dọa rồi ép hòa giải. Đằng này còn đổi trắng thay đen ép đi tù. Cứ như những năm 90 :surrender:
Vậy mà gần thành công. Không vì ông luật sư này và sắp đại hội thì chị tù chắc.

Xã hội loạn lạc vcl. Nghèo mà yên bình ở đâu ra vậy?:look_down:

Gửi từ Xiaomi Redmi K20 Pro bằng vozFApp
 
Top