Tạm đình chỉ Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn

nguyenphuocthanh

Senior Member
Ông Vũ Văn Khánh - Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn. Ảnh: Thuỳ Chi

Ông Vũ Văn Khánh - Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn. Ảnh: Thuỳ Chi
Cục Người có công thuộc Bộ LĐTBXH đã ra quyết định tạm đình chỉ đối với ông Vũ Văn Khánh - Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn. Ông Khánh mới bị bắt, tạm giữ vì tội đánh bạc.

Trao đổi với PV Lao Động sáng 2.6, ông Bùi Ngọc Lợi - Cục trưởng Cục Người có công, Bộ LĐTBXH cho biết, ngày 1.6, Cục đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Vũ Văn Khánh - Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn, hiện phó giám đốc tạm điều hành Trung tâm này.

Cũng theo ông Lợi, người của Cục đã vào Thanh Hóa nắm tình hình. "Kết quả điều tra do cơ quan công an tiến hành nên Cục chỉ phối hợp theo yêu cầu của cơ quan chức năng" - ông Lợi nói.

Trước đó, như Lao Động đã thông tin, ngày 31.5, cơ quan Công an TP. Thanh Hoá đã bắt quả tang vụ đánh bạc tại nhà riêng dưới hình thức chơi bài ăn tiền. Một trong 4 người bị bắt khi tham gia đánh bạc tại nhà riêng của ông Bùi Quốc Toàn - Trưởng phòng Quản lý Công chức, viên chức, Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa là ông Vũ Văn Khánh (48 tuổi, ngụ tại phường Nam Ngạn, TP.Thanh Hóa) - Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn.

Theo ông Đào Ngọc Lợi, ông Vũ Văn Khánh mới được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn (thuộc Cục Người có công) kể từ ngày 1.1.2020. Thời gian bổ nhiệm 5 năm. Trước khi về trung tâm, ông Khánh làm Giám đốc Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội trực thuộc Sở LĐTBXH Thanh Hóa.
Nguồn: laodong.vn
 

f3_fly

Senior Member
Bên này có 1 đội các e gái chỉ làm tầm nữa năm lúc hè, ngoài công việc thường nhật ra thì phải tập các tiết mục múa cho các cụ xem buổi tối. có mấy e nuột vl.:)
 
Top