Tạm đình chỉ thầy giáo bị tố dâm ô nam sinh, công an xác minh vụ việc

Masterchiefs

Thành viên tích cực
Một thầy giáo bị tố 'dâm ô' một số nam sinh


Trước thông tin một thầy giáo bị tố cáo dâm ô nhiều nam sinh, nhà trường đã tạm đình chỉ công việc và hồ sơ vụ việc đã được chuyển sang cơ quan công an xem xét.

Ngày 3-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã tạm đình chỉ công việc đối với ông N.H.N. (giáo viên dạy môn sinh học của Trường THCS Phước Minh).

Ông N. bị tạm đình chỉ công việc kể từ ngày 2-6 để chờ cơ quan chức năng làm rõ sự việc ông bị phụ huynh học sinh tố cáo đã có hành vi dâm ô đối với một số nam sinh của nhà trường.

Đồng thời với việc báo cáo lên Sở Giáo dục và đào tạo và UBND huyện, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Dương Minh Châu cũng đã chuyển vụ việc tới Công an xã Phước Minh và công an huyện để xác minh, làm rõ.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Mai Thị Lệ - giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Tây Ninh - cho biết hiện vụ việc đã được bàn giao sang công an xác minh, làm rõ nên phải chờ kết luận của công an.

Đối với quản lý ngành, Sở Giáo dục và đào tạo chỉ đạo đơn vị chuyên môn thăm hỏi, chia sẻ và động viên tinh thần đối với các em học sinh và phụ huynh. Sở cũng tuyên truyền các giáo viên, học sinh ổn định tâm lý, không ảnh hưởng tới tâm lý dạy và học.

...............................................................................
 

mikloa02

Senior Member
Nghệ nhân thành đạt, tiến bộ, văn minh đây sao
5RqFJEX.png
 
Top