Tạm giữ hình sự nghi phạm khóa cửa nhốt vợ và cháu ngoại rồi đốt nhà

Cryolite.1

Senior Member
https://tuoitre.vn/tam-giu-hinh-su-...-chau-ngoai-roi-dot-nha-20211102193351474.htm

TTO - Do ghen nên nghi phạm Nguyễn Phước Chung lấy mền trùm lên người vợ đang nằm ngủ giữa nhà, rồi lấy thớt đập đầu chị. Sau đó, lấy can nhựa chứa 4 lít xăng đã mua trước đó đổ lên người vợ rồi bật lửa đốt để tự tử cùng vợ.

Tạm giữ hình sự nghi phạm khóa cửa nhốt vợ và cháu ngoại rồi đốt nhà - Ảnh 1.

Nghi phạm Nguyễn Phước Chung tại cơ quan điều tra - Ảnh: MINH PHƯỚC

Tối 2-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phước Chung (51 tuổi, ngụ xã Bình Thủy, huyện Châu Phú) về hành vi "giết người". Chung là nghi phạm đốt nhà làm vợ bỏng 80% mà Tuổi Trẻ Online đã thông tin.

Theo thông tin ban đầu, do ghen tuông nên thời gian gần đây giữa Nguyễn Phước Chung và vợ là H.T.C.N. (51 tuổi) phát sinh mâu thuẫn, hay cự cãi với nhau.

Khoảng 10h ngày 1-11, Chung ngồi uống rượu một mình trong nhà và cãi nhau với bà N.. Chung khóa cửa rào và cửa nhà không cho bà N. ra ngoài.

Lúc này, trong nhà còn có bé N.H.Đ. (6 tuổi, là cháu ngoại của Chung). Chung đưa điện thoại cho cháu ngoại vào phòng ngủ để chơi game.

Đến 10h30 cùng ngày, sau khi uống rượu xong, Chung có ý định đốt bà N. rồi tự sát nên vào phòng lấy mền đem ra trùm lên người bà N. đang nằm ngủ giữa nhà, rồi lấy thớt đập đầu bà. Sau đó, Chung lấy can nhựa chứa 4 lít xăng đã mua trước đó để đổ lên người bà N. rồi bật lửa đốt.

...
 

justin_ly93

Senior Member
Tầm tuổi này còn ghen tuông gì nữa .-.
Mà cháu ngoại mới là cháu mình, lại nỡ đi làm thế.
 

aikur

Senior Member
Tầm tuổi này còn ghen tuông gì nữa .-.
Mà cháu ngoại mới là cháu mình, lại nỡ đi làm thế.
Cháu bà ngoại thì chắc, cháu ông ngoại thì cũng chưa chắc đâu fen. Có khi lão này cũng nghĩ vậy đó, lí do giết người là do ghen tuông kìa.
 
Top