Tạm giữ khẩn cấp nữ chủ quán bánh xèo tra tấn nhân viên ở Bắc Ninh

Ferrari1102

Đã tốn tiền


Liên quan đến việc 2 nhân viên quán bánh xèo Miền Trung tại xã Yên Trung, huyện Yên Phong (Bắc Ninh) có nhiều dấu hiệu bị hành hạ, tra tấn trong thời gian dài, tối 22/11, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị đã mời chủ quán là Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN 1986) cùng chồng là Nguyễn Thanh Vũ và 2 nhân viên quán đến trụ sở làm việc.
"Sau khi mời vợ chồng chủ quán bánh xèo và 2 nhân viên đến làm việc, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Phong ra lệnh tạm giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết để tiếp tục làm rõ hành vi bạo hành người dưới 16 tuổi", lãnh đạo Công an huyện nói.

https://vtc.vn/tam-giu-khan-cap-nu-chu-quan-banh-xeo-tra-tan-nhan-vien-o-bac-ninh-ar581799.html

Sent from Samsung SM-G950F using vozFApp
 

kittynam

Senior Member
Mà sao không phản kháng nhỉ? Phục vụ thì không quán này cũng có quán khác, cỡ mụ này thì đấm vài đấm rồi nghỉ việc chứ việc gì phải chịu đánh nhỉ?
 

Nhaemcotivi

Đã tốn tiền
Cho rũ tù bọn súc vật này đi, cũng là người có tiền, làm chủ mà giở thói mất dạy phen này ở trong tù mà khóc nhé
 

Jindo1988

Senior Member

GauBoViDai

Senior Member
cái này ngoài Bắc Ninh nhưng mà phải ng Bắc Ninh đâu...người Quãng Ngãi hành hạ đồng hương !
Cá nhân e,từng có ấn tượng sâu đậm về 2 ng phụ nữ Q Ngãi e biết trong đời ( Thanh niên thì rất được,vì e học cùng lớp ĐH với tầm chục thằng Q Ngãi). Một ng là hàng xóm củ nhà e,móa,thứ đàn bà cực kỳ xấu tính xấu nết,đến mức cả xóm ai cũng ghét. Em sửa lại cái cổng nhà e,sẵn đào cái hầm thoát nước trong sân ( khu e ko có cống ra đường lớn,e lại ko muốn mỗi lần rửa xe hay xịt tưới cây nước nó chảy tràn ra hẻm...nên làm thoát nước cục bộ cho sân nhà em)...con mẹ này cứ qua kiếm chuyện ko cho thợ xây,bảo làm hầm vậy hôi nhà nó...cứ thợ xây là nó vô sân nhà em phá gạch,phá xi măng,chửi ng ta...E phải nhờ khu phố + CSKV xuống giải quyết. Đỉnh điểm là nó ko làm đc gì,liền chửi em sống chó nên bị quả báo,đẻ đứa con như con chuột cống,ko chết là may ( con e sinh non 1,4 kg nên nó chửi vậy)...đù móa 3 máu sáu cơn e đàn ông nhưng tát cho 1 phát chúi nhủi luôn...nó tru tréo lên,gọi thg chồng ra,đc cái ông chồng hiểu chuyện,tát cho thêm cái nữa kéo vô nhà :) ( ông chồng ng Quảng Nam,chơi cũng phóng khoáng lắm).
....

Ng thứ 2 là bà mợ ( vợ ng em thứ 7 của bà già vợ em),miệng lúc nào cũng phật,cũng nhân hậu bla bla...mà lấy ông cậu vợ xong về làm dâu,dùng mọi mánh khóe tính toan từ từ rất lâu,lấy hết nhà cửa,đứng tên hết đất đai bên vợ e...bên vợ e thì ngoài ông cậu đó,còn 1 bà dì thứ 3 và bà già vợ e...ko biết bà mợ dụ kiểu gì,kí giấy ủy quyền từ những năm 90...cho bà kia đứng tên hết...giờ bả chửi gì cũng nghe,éo dám bật lại luôn :)
 

KyeL

Đã tốn tiền
Sao ở nơi nào đó thì các anh vozer đổ tội người gốc này gốc kia nhanh lắm, mà bây giờ ng nơi khác đến thì “cái tỉnh Bắc Ninh này” lol
Cái tỉnh bắc ninh này tư tưởng phong kiến còn lớn nhỉ =.=
 
Top