Tâm sự chuyện ngoại tình , cần lời khuyên chân thành

Kassmyiss

Senior Member
cái khó chịu nhất của người trong cuộc là không được biết hết sự thật, sẽ đâm ra nghi ngờ, ko tin tưởng nhau và dày vò nhau suốt đời. Nên t nghĩ, thớt nên chân thành kể hết cho vợ vì nó có quyền được biết, và nó có quyền được chuẩn bị tâm lý để tự đưa ra quyết định của mình. Còn cứ chối quanh thì nói thật là sau này lòng tin cug mất đi thôi. Hãy là người đàn ông dám làm dám chịu
 

ngmcuong2

Senior Member
:hungry: Tôi chưa gặp thằng đàn ông nào chưa ịt ngoài. Các anh đang thiếu mùi gái nên nghĩ kiểu ịt mẹ tao không có mà tụi mày ăn 2 ăn 3 nên vào chửi cho sướng mồm. Nhưng các anh chửi vậy là chửi bản thân mình trong tương lai đấy. Suy nghĩ lại đi.
 

anhianh

Senior Member
Ở tình huống của chủ thớt có vài trường hợp có thể xảy ra:
1. Bỏ vợ theo gái có thể tiến tới hôn nhân với gái hoặc sống chung như vợ chồng, mà trong lúc sống chung có biết bao thứ phải lo lắng, căng thẳng, 2 bạn đến với nhau đã trong tâm lý ko thoải mái rồi thì cũng sớm nảy sinh các vấn đề, cãi vã, mâu thuẫn thôi, chả ở được với nhau đâu.
2. Kể hết với vợ và xin lỗi: không biết vợ thớt thế nào nhưng theo lời kể thì với tính cách vợ thớt sẽ sốc nặng. Sau khi bình tĩnh lại, với phụ nữ thời nay chắc sẽ rất rất khó chấp nhận chung sống tiếp (vẫn có % nhỏ nhoi tha thứ, nhưng rất nhỏ nhé, phụ thuộc vào hoàn cảnh, quá trình yêu nhau, gắn bó, tình cảm hiện tại mà mới có thể tha thứ).
3. Em kia ko giữ cái thai. Nếu trường hợp này xảy ra, chúc mừng chủ thớt, đây là cơ hội để quay đầu vào bờ, rút kinh nghiệm và tập trung tất cả cho gia đình nhé.
Vậy bạn cần làm gì lúc này? Phải bình tĩnh, chưa nói ra vội, xem xét tình hình để đợi biết đâu có cơ hội làm lại, đừng làm gì vội vàng quá. Chốt lại, bạn phải biết mình làm sai, dù bất cứ điều gì xảy ra, phải nhận lỗi về mình, không đổ tại hoàn cảnh, không lấy lý do gì cả, sống có trách nhiệm với lỗi lầm của mình.
 

lifeisjustthegame

Đã tốn tiền
Thằng súc sinh, khó xử ccc mày chứ khó xử, tha cho vợ mày giùm cái. Lết cái thân tàn mày đi không coi con kia nó nuôi đc mấy năm. Thương cảm cho vợ con mày.

via theNEXTvoz for iPhone
 

bluechips

Senior Member
Đm thời buổi này vẫn có những thằng thích comment theo kiểu bắt lỗi từ ngữ nhỉ. Bạn #2 này không phải là chính khách, và cũng không phát biểu trên truyền hình để các ông bắt lỗi kiểu đấy. Nên đọc hết comment và xem ý nói người ta thế nào chứ không phải là túm được 1 từ là gáy um lên như con đàn bà
Anh đọc các comment khác của bạn í đi rồi hẵng chửi tôi. Bạn í coi việc đàn ông đi bóc bánh trả tiền dù đã có vợ là có thể tha thứ được đó. Người đang gáy um lên là anh đó.
 

Valar_Morghulis

Senior Member
Lầm lỗi rồi. Bước đi này thật sự sai lầm lắm rồi feng. Nhưng ít ra fen còn nghĩ cho vợ thì vẫn chưa phải là người cạn tình cạn nghĩa. Bây giờ thế này nhé. Fen nên bố trí cho vợ và bồ gặp nhau đi. Nói chuyện thẳng thắn, ok thì đưa luôn vợ 2 về nhà, pháp luật cấm nhưng nếu 2 bà ok thì về sống chung 1 nhà thì tốt nhất. Không được thì lúc đó bản thân tự quyết. Nhưng nói trước dù vợ có tha thứ thì cũng khó mà như xưa được đâu. Vết cắt dù nhỏ thì khi liền lại vẫn có sẹo. Coi như một bài học lớn cho cuộc đời. Chúc fen sớm vượt qua cơn sóng dữ

via theNEXTvoz for iPhone

Tiền phen nhiều cỡ qua Vũ hay Vịn Vương thì hẵng nghĩ đến việc rước hai con về một nhà.

Sent from LGE LM-G900 using vozFApp
 

thunguyen22

Senior Member
Mình lấy vợ được 2 năm rồi , quen nhau 1 thời gian lâu sống thử chán chê rồi cưới và có với nhau 1 thằng nhóc . Vợ mình thì hiền , đảm đang việc nhà , con cái nói chung ko có gì để chê hay phàn nàn cả . Cuộc sống vợ chồng mình cũng khá êm đẹp chẳng mấy khi mà cãi nhau .
Xưa nay mình chẳng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ngọai tình cả , chuyện ăn bánh trả tiền bên ngoài thì có nhưng quan điểm của mình thì đó là chuyện bình thường của đàn ông 10 ông thì hết 9 ông rưỡi có rồi . cho đến khi mình gặp cô ấy . Cô ấy là đồng nghiệp chỗ làm mình , ban đầu mình ko mấy ấn tượng về cô nàng thậm chí còn ko thích còn ngược lại cô ấy có vẻ thích mình và hay trêu , thả thính mình . Ban đầu mình chẳng quan tâm , thậm chí còn né tránh nhưng rồi không hiểu sao sau 1 thời gian dài như vậy mình bị say nắng cô ấy các thím ạ 😞 . Cả ngày trong đầu toàn nghĩ đến cô ta , ngay cả trong mơ cũng thế , nó làm mình thật sự rất khó chịu . Mình đấu tranh tư tưởng dữ lắm nhưng rồi cái gì đến cũng phải đến , mình rủ cô ấy đi ân rồi cả 2 quấn lấy nhau 1 thời gian khá dài . Cho tới vừa rồi thì mình phát hiện cô ấy đã có thai với mình hơn 1 tháng rồi . Mình thì tôn trọng quyết định của cô ấy , e giữ hay bỏ tùy e muốn và a sẽ có trách nhiệm nếu e đẻ đứa bé ra . Và rồi 1 hôm cô ấy khóc rất nhiều và nói mình giờ cô ấy yêu mình quá nhiều rồi , cô ấy ko thể chịu đựng được mỗi khi mà mình bỏ cô ấy lại và về nhà nên giờ muốn mình bỏ vợ và đến với cô ấy . Cô ấy không cần gì từ mình cả , chỉ cần tình cảm của mình thôi . Nói sơ qua về cô ấy thì về ngoại hình , nhan sắc thì hơn vợ mình , cũng đã có gia đình và 1 con nhưng đã ly hôn từ lâu . tính cách thì mạnh mẽ , trải đời hơn (cũng biết bar, các thứ) ,dữ hơn vợ mình nhiều nhưng có 1 tính mà mình cực ghét là hay làm mình ghen . Cô ấy có cái tính hay chọc ghẹo bọn con trai dù có thể trong lòng ko có ý gì nhưng tính mình khá ghen nên ko thích .Mình thì chẳng giàu , ngoại hình thì bình thường được cái dễ nhìn với sinh lý ổn . Thực sự trong lòng mình thì yêu cô ấy rất nhiều , nhiều nhất từ trước đến giờ và mình cũng rất muốn được ở bên cạnh và chăm sóc cô ấy suốt đời , chuyện kia thì 2 đứa cũng rất hòa hợp . Nhưng mình cũng ko thể bỏ vợ mình được vì vợ mình cũng chẳng làm gì sai với mình thậm chí rất tốt , từ ngày quen cô ấy mình đi về thất thường vợ mình cũng đã khóc rất nhiều . Bây giờ mình mà bỏ vợ thì thực sự mình rất thương vì vợ mình từ lúc biết yêu là chỉ yêu có 1 mình mình , và mình cũng là người đầu tiên của vợ mình . Ngược lại thì cô ấy là 1 người khá phóng khoáng trong chuyện tình cảm nhưng 1 khi đã yêu thật lòng thì yêu sống chết .
Sau khi mình nói chưa thể bỏ vợ được vào lúc này thì cô ấy đã bỏ về quê và nói nếu a suy nghĩ lại và cần e thì e sẽ cho a cơ hội và quay lại đây , còn đứa con đẻ nó ra hay ko e sẽ quyết định và ko cần a phải có trách nhiệm gì cả . Mình đã khóc rất nhiều , chưa bao giờ mình khóc vì 1 người con gái nhiều đến vậy ...

Bây giờ thật sự mình không biết phải làm gì bây giờ nữa 1 bên là người mình thực sự yêu còn 1 bên là người vợ gắn bó với mình bao lâu nay . Bên vợ mình cho mình cảm giác bình yên , còn bên cô ấy cho mình cảm giác hạnh phúc . Mình cảm thấy thật may mắn khi có những người con gái yêu thương mình thật lòng sẵn sàng đến bên mình dù mình chẳng có gì trong tay . Nhưng mình thật tồi tệ khi để những người con gái yêu thương mình phải đau khổ dù cho mình có lựa chọn như thế nào . Các thím có thể chửi mình cũng được vì mình biết mình đã làm 1 việc sai trái tệ hại , mình chỉ muốn viết ra cho nhẹ lòng và mong xin được những lời khuyên chân thành của những ae từng trải . Mình cảm ơn !

Chuyện thì dài lắm nhưng mình chỉ tóm gọn như vậy thôi cho dễ đọc , với mình cũng lười type 😓
Bài này có thật ko hay thớt lại bịa ra. Nếu là bịa thì xem như tốn 5 phút cuộc đời, còn nếu là thật thì tôi xin gọi thớt là THẰNG CHÓ.
Tới lúc mà thớt bỏ vk theo con 13 ấy, nó cho thớt đổ vỏ hoặc nó chạy theo thằng khác thớt sẽ thấy quả báo đến rớt trúng đầu hối ko kịp.
 
Last edited:

em16tuoi

Senior Member
có vợ có con rồi còn ngoại tình và nói đó là chuyện bình thường, lại còn thêm vụ bóc bánh trả tiền nữa, xin lỗi nhưng gọi thằng thớt là súc vật nhé
 

ttattl

Senior Member
nếu thật thì thôi, âm thầm chia tay SM vậy. Rồi về nhà âm thầm bù đắp đi thím
 

cttt18

Senior Member
Mình lấy vợ được 2 năm rồi , quen nhau 1 thời gian lâu sống thử chán chê rồi cưới và có với nhau 1 thằng nhóc . Vợ mình thì hiền , đảm đang việc nhà , con cái nói chung ko có gì để chê hay phàn nàn cả . Cuộc sống vợ chồng mình cũng khá êm đẹp chẳng mấy khi mà cãi nhau .
Xưa nay mình chẳng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ngọai tình cả , chuyện ăn bánh trả tiền bên ngoài thì có nhưng quan điểm của mình thì đó là chuyện bình thường của đàn ông 10 ông thì hết 9 ông rưỡi có rồi . cho đến khi mình gặp cô ấy . Cô ấy là đồng nghiệp chỗ làm mình , ban đầu mình ko mấy ấn tượng về cô nàng thậm chí còn ko thích còn ngược lại cô ấy có vẻ thích mình và hay trêu , thả thính mình . Ban đầu mình chẳng quan tâm , thậm chí còn né tránh nhưng rồi không hiểu sao sau 1 thời gian dài như vậy mình bị say nắng cô ấy các thím ạ 😞 . Cả ngày trong đầu toàn nghĩ đến cô ta , ngay cả trong mơ cũng thế , nó làm mình thật sự rất khó chịu . Mình đấu tranh tư tưởng dữ lắm nhưng rồi cái gì đến cũng phải đến , mình rủ cô ấy đi ân rồi cả 2 quấn lấy nhau 1 thời gian khá dài . Cho tới vừa rồi thì mình phát hiện cô ấy đã có thai với mình hơn 1 tháng rồi . Mình thì tôn trọng quyết định của cô ấy , e giữ hay bỏ tùy e muốn và a sẽ có trách nhiệm nếu e đẻ đứa bé ra . Và rồi 1 hôm cô ấy khóc rất nhiều và nói mình giờ cô ấy yêu mình quá nhiều rồi , cô ấy ko thể chịu đựng được mỗi khi mà mình bỏ cô ấy lại và về nhà nên giờ muốn mình bỏ vợ và đến với cô ấy . Cô ấy không cần gì từ mình cả , chỉ cần tình cảm của mình thôi . Nói sơ qua về cô ấy thì về ngoại hình , nhan sắc thì hơn vợ mình , cũng đã có gia đình và 1 con nhưng đã ly hôn từ lâu . tính cách thì mạnh mẽ , trải đời hơn (cũng biết bar, các thứ) ,dữ hơn vợ mình nhiều nhưng có 1 tính mà mình cực ghét là hay làm mình ghen . Cô ấy có cái tính hay chọc ghẹo bọn con trai dù có thể trong lòng ko có ý gì nhưng tính mình khá ghen nên ko thích .Mình thì chẳng giàu , ngoại hình thì bình thường được cái dễ nhìn với sinh lý ổn . Thực sự trong lòng mình thì yêu cô ấy rất nhiều , nhiều nhất từ trước đến giờ và mình cũng rất muốn được ở bên cạnh và chăm sóc cô ấy suốt đời , chuyện kia thì 2 đứa cũng rất hòa hợp . Nhưng mình cũng ko thể bỏ vợ mình được vì vợ mình cũng chẳng làm gì sai với mình thậm chí rất tốt , từ ngày quen cô ấy mình đi về thất thường vợ mình cũng đã khóc rất nhiều . Bây giờ mình mà bỏ vợ thì thực sự mình rất thương vì vợ mình từ lúc biết yêu là chỉ yêu có 1 mình mình , và mình cũng là người đầu tiên của vợ mình . Ngược lại thì cô ấy là 1 người khá phóng khoáng trong chuyện tình cảm nhưng 1 khi đã yêu thật lòng thì yêu sống chết .
Sau khi mình nói chưa thể bỏ vợ được vào lúc này thì cô ấy đã bỏ về quê và nói nếu a suy nghĩ lại và cần e thì e sẽ cho a cơ hội và quay lại đây , còn đứa con đẻ nó ra hay ko e sẽ quyết định và ko cần a phải có trách nhiệm gì cả . Mình đã khóc rất nhiều , chưa bao giờ mình khóc vì 1 người con gái nhiều đến vậy ...

Bây giờ thật sự mình không biết phải làm gì bây giờ nữa 1 bên là người mình thực sự yêu còn 1 bên là người vợ gắn bó với mình bao lâu nay . Bên vợ mình cho mình cảm giác bình yên , còn bên cô ấy cho mình cảm giác hạnh phúc . Mình cảm thấy thật may mắn khi có những người con gái yêu thương mình thật lòng sẵn sàng đến bên mình dù mình chẳng có gì trong tay . Nhưng mình thật tồi tệ khi để những người con gái yêu thương mình phải đau khổ dù cho mình có lựa chọn như thế nào . Các thím có thể chửi mình cũng được vì mình biết mình đã làm 1 việc sai trái tệ hại , mình chỉ muốn viết ra cho nhẹ lòng và mong xin được những lời khuyên chân thành của những ae từng trải . Mình cảm ơn !

Chuyện thì dài lắm nhưng mình chỉ tóm gọn như vậy thôi cho dễ đọc , với mình cũng lười type 😓
Lời nói từ 1 thằng ck đã vấp phải ngoại tình:
Đkm mày ngu bcm ra ấy.
Làm người thì phải có đạo đức, ngoại tình thì phải có đạo lý:
1. Nhà là quan trọng nhất.
2. Ngoại tình là vui chơi. 2 bên phải xác định điều đó. Cảm thấy tình cảm quá đà là dừng luôn.
3. Vui chơi ko ra sản phẩm.
4. Nói rõ quan điểm với đối phương ngay từ đầu. Ko đồng ý 3 điều trên thì nhất quyết ko ngoại tình.
 

letranvodanh

Senior Member
Mình lấy vợ được 2 năm rồi , quen nhau 1 thời gian lâu sống thử chán chê rồi cưới và có với nhau 1 thằng nhóc . Vợ mình thì hiền , đảm đang việc nhà , con cái nói chung ko có gì để chê hay phàn nàn cả . Cuộc sống vợ chồng mình cũng khá êm đẹp chẳng mấy khi mà cãi nhau .
Xưa nay mình chẳng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ngọai tình cả , chuyện ăn bánh trả tiền bên ngoài thì có nhưng quan điểm của mình thì đó là chuyện bình thường của đàn ông 10 ông thì hết 9 ông rưỡi có rồi . cho đến khi mình gặp cô ấy . Cô ấy là đồng nghiệp chỗ làm mình , ban đầu mình ko mấy ấn tượng về cô nàng thậm chí còn ko thích còn ngược lại cô ấy có vẻ thích mình và hay trêu , thả thính mình . Ban đầu mình chẳng quan tâm , thậm chí còn né tránh nhưng rồi không hiểu sao sau 1 thời gian dài như vậy mình bị say nắng cô ấy các thím ạ 😞 . Cả ngày trong đầu toàn nghĩ đến cô ta , ngay cả trong mơ cũng thế , nó làm mình thật sự rất khó chịu . Mình đấu tranh tư tưởng dữ lắm nhưng rồi cái gì đến cũng phải đến , mình rủ cô ấy đi ân rồi cả 2 quấn lấy nhau 1 thời gian khá dài . Cho tới vừa rồi thì mình phát hiện cô ấy đã có thai với mình hơn 1 tháng rồi . Mình thì tôn trọng quyết định của cô ấy , e giữ hay bỏ tùy e muốn và a sẽ có trách nhiệm nếu e đẻ đứa bé ra . Và rồi 1 hôm cô ấy khóc rất nhiều và nói mình giờ cô ấy yêu mình quá nhiều rồi , cô ấy ko thể chịu đựng được mỗi khi mà mình bỏ cô ấy lại và về nhà nên giờ muốn mình bỏ vợ và đến với cô ấy . Cô ấy không cần gì từ mình cả , chỉ cần tình cảm của mình thôi . Nói sơ qua về cô ấy thì về ngoại hình , nhan sắc thì hơn vợ mình , cũng đã có gia đình và 1 con nhưng đã ly hôn từ lâu . tính cách thì mạnh mẽ , trải đời hơn (cũng biết bar, các thứ) ,dữ hơn vợ mình nhiều nhưng có 1 tính mà mình cực ghét là hay làm mình ghen . Cô ấy có cái tính hay chọc ghẹo bọn con trai dù có thể trong lòng ko có ý gì nhưng tính mình khá ghen nên ko thích .Mình thì chẳng giàu , ngoại hình thì bình thường được cái dễ nhìn với sinh lý ổn . Thực sự trong lòng mình thì yêu cô ấy rất nhiều , nhiều nhất từ trước đến giờ và mình cũng rất muốn được ở bên cạnh và chăm sóc cô ấy suốt đời , chuyện kia thì 2 đứa cũng rất hòa hợp . Nhưng mình cũng ko thể bỏ vợ mình được vì vợ mình cũng chẳng làm gì sai với mình thậm chí rất tốt , từ ngày quen cô ấy mình đi về thất thường vợ mình cũng đã khóc rất nhiều . Bây giờ mình mà bỏ vợ thì thực sự mình rất thương vì vợ mình từ lúc biết yêu là chỉ yêu có 1 mình mình , và mình cũng là người đầu tiên của vợ mình . Ngược lại thì cô ấy là 1 người khá phóng khoáng trong chuyện tình cảm nhưng 1 khi đã yêu thật lòng thì yêu sống chết .
Sau khi mình nói chưa thể bỏ vợ được vào lúc này thì cô ấy đã bỏ về quê và nói nếu a suy nghĩ lại và cần e thì e sẽ cho a cơ hội và quay lại đây , còn đứa con đẻ nó ra hay ko e sẽ quyết định và ko cần a phải có trách nhiệm gì cả . Mình đã khóc rất nhiều , chưa bao giờ mình khóc vì 1 người con gái nhiều đến vậy ...

Bây giờ thật sự mình không biết phải làm gì bây giờ nữa 1 bên là người mình thực sự yêu còn 1 bên là người vợ gắn bó với mình bao lâu nay . Bên vợ mình cho mình cảm giác bình yên , còn bên cô ấy cho mình cảm giác hạnh phúc . Mình cảm thấy thật may mắn khi có những người con gái yêu thương mình thật lòng sẵn sàng đến bên mình dù mình chẳng có gì trong tay . Nhưng mình thật tồi tệ khi để những người con gái yêu thương mình phải đau khổ dù cho mình có lựa chọn như thế nào . Các thím có thể chửi mình cũng được vì mình biết mình đã làm 1 việc sai trái tệ hại , mình chỉ muốn viết ra cho nhẹ lòng và mong xin được những lời khuyên chân thành của những ae từng trải . Mình cảm ơn !

Chuyện thì dài lắm nhưng mình chỉ tóm gọn như vậy thôi cho dễ đọc , với mình cũng lười type 😓
Có những thứ nếu làm ít người đau khổ sẽ tốt hơn là làm nhiều người khổ đau. Thím xem cách nào để ít người buồn đau nhất thì có thể chọn cách đó. Còn về bản thân thím, thì chọn cách nào cũng sẽ như nhau mà thôi. Sự day dứt khi làm ai đó buồn tủi hay phá vỡ cuộc đời ai đó sẽ mãi đi theo thím như hình với bóng.
Kinh nghiệm xương máu 1 lần trong đời của mình về chuyện tình cảm cho mình 1 quyết định như vậy.
 

bibaybong206

Senior Member
1. Đứa kia đã một đời chồng, trước anh chắc cũng đựng đủ một rổ chuối.
2. Anh bỏ vợ mới cưới 2 năm đến với một đứa bỏ chồng trong tương lại đéo có gì đảm bảo anh và đứa kia đéo lặp lại bước 1. Đàn bà nó chỉ có 0 hoặc có, một khi đã có chồng rồi thì những thằng N tiếp theo cũng như nhau.
Lời khuyên về mà quỳ xuống xin lỗi Vợ, xin nó thả thứ còn nó không tha thứ ( đến 90% nó đéo tha thứ vì mới cưới có 2 năm ) thì tôi khẳng định đời anh xuống dốc
 
Top