[Tâm sự ] Vừa mới ct mối tình 2 năm để chạy theo cô gái mới quen

lyhung009

Senior Member
Đôi khi chỉ là rung động nhất thời thôi, cơ mà thớt nên chia tay cô đầu để tán tỉnh cố 2 nhé, như thế mới đáng mặt đàn ông :baffle:
 

sprite

Senior Member
Đàn ông hay đàn bà thì chuyện rung động, say nắng người khác là chuyện bình thường, tuy nhiên qua thời điểm xúc cảm ban đầu thì cũng nên xem xét kỹ lại mọi thứ: bản chất mối quan hệ muốn triển, tình cảm hai phía, và các mqh sẵn có... Thým có điều kiện các thứ ổn, trên mức trung bình nên chuyện chinh phục bạn gái mới chắc sẽ không khó, mong là lựa chọn đúng đắn, về sau không hối hận và say nắng nữa!
 

spark178

Senior Member
Update !!!!

Cảm ơn các bác đã quan tâm đến câu chuyện của em , những lời cảm thông hay gạch đá gì em cũng xin nhận .

Em và ny cũng đã chính thức chia tay được mấy hôm nay rồi . 2 năm ko phải quá dài nhưng cũng ko ngắn ,ctay rồi cũng thực sự để lại nhiều tiếc nuối . Dù quyết định này ko biết là đúng hay sai thì em cũng sẽ ko hối hận về sự lựa chọn của mình . Gái dường như đã biết trước chuyện này rồi hay sao nên cũng ko quá níu kéo .

Còn về e NH thì mọi thứ vẫn diễn ra thuận lợi . Ngày làm bận bịu tối về vẫn nc vui vẻ. Sau khi ctay ny rồi thì hôm qua em mới dám mời ẻm đi Cafe ,uống nước các thứ thì ẻm từ chối hẹn mình tầm tết trở ra rảnh rỗi hơn vì đợt này ẻm bận ,lượng khách gd nhiều tối về cơm nước xong là chỉ muốn đi ngủ ko muốn làm gì hết cả .

Sơ qua chút về bản thân thì em cũng thuộc diện gia đình khá giả . Làm kinh doanh từ lâu nên cũng có của ăn của để , thu nhập ổn định ko phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc . Ngoài hình tự nhận thấy đẹp trai (hơi lùn xíu thôi :sad:) có kỹ năng ăn nói . Trước giờ ngắm tán ai là cũng ít khi fail . Bm thì cũng giục lấy vk rồi . Ẻm NH thì năm nay cũng đc tuổi ko dính kim lâu hay gì , em nghĩ cũng nhanh chóng xúc tiến mqh rồi rước e nó về thôi ( hợp gu em quá , kết ngay từ lần gặp đầu tiên rồi ) chứ cũng ko muốn yêu đương ai kiểu lâu dài như mối tình trước nữa .
Vậy được rồi :D, dám đối mặt giải quyết vấn đề, ko bắt cá 2 tay, thẳng thắn với bản thân. Chứ đó giờ tôi cũng chán mấy trường hợp kiểu vậy nhưng cứ cù cưa dây dưa cả 2 em, tôi thấy vậy đúng hèn.
 
Last edited:

Gingercat

Senior Member
Mừng cho con bạn gái cũ của thớt, xém chút nữa là sang năm cưới thằng chồng lăng nhăng ngoại tình.
Thôi ráng mà tận hưởng tình mới đi thớt, biết đâu em GDV này sẽ đá ông để theo chàng trai mới quen. :still_dreaming:
 

meoto.152

Member
Nói thế nào nhỉ, mình thấy bạn không biết thế nào là tình yêu. Cái động cơ bạn tán người ta ban đầu vì chiều cao ấn tượng nghe nó đã buồn cười rồi. Uh có thể b có những tiêu chuẩn mình không hiểu được nhưng bạn có tự thấy mình là người hời hợt không? Tự hỏi bao giờ bạn lại ruồng bỏ cô gdv ngân hàng này vì say nắng ai khác nữa, mà tệ hơn là khi hai ng đã thành vợ chồng, có con cái? Người không biết gì về tình yêu thì không nên yêu, thích em nào thì tán chơi hẹn cho vui đừng bập vào sâu làm gì khổ con ngta.
 

Domobidan

Senior Member
thay mặt gia đình nhà gái, t cảm ơn thằng thớt súc vật nha, chúc mày bị gái bỏ sau hai năm nữa
9NN5SUy.png
 

oread359

Senior Member
Bạn gái thím mới làm ở ngân hàng, gia cảnh bác lại ok, chắc em ấy cũng nắm dc số dư trong tài khoản của bác rồi mới thích và để ý đấy
 
Top