[Tâm sự] Yêu toàn người thông minh

cut12

Senior Member
yêu con dốt thì chê dẩm, yêu con thông minh thì chê không hợp gu, tau đề nghị mày thủ dâm tới hết quãng đời còn lại!
 
Không hiểu sao tôi yêu toàn mấy người thông minh các bác ạ.
Hồi cấp 3 lần đầu tiên thì thích một em cán sự của lớp, lớp phó, học top 2 trong lớp. Em này thì tôi đơn phương thôi, sau này nghĩ lại thì cũng dễ hiểu, kiểu thời học sinh hay bị hấp dẫn bởi mấy em kiểu lớp trưởng lớp phó, chắc mấy thành phần này kiểu nổi bật nên nhiều người thích.
Cuối cấp 3 lên đại học thì yêu một em học luật ftu. Em này lúc yêu mới biết trong lớp c3 học cũng top, lên đại học thì cũng trưởng clb uy tín gì đấy trong trường. Giờ lâu lâu vẫn thấy up ảnh du lịch nước khoài khắp nơi, chắc cũng thành công lắm.
Em ny hiện tại thì đầu cũng có sạn, tự tin, năng động. Cv chỉ làm với bọn sếp doanh nghiệp nước ngoài nhưng cũng k thấy em ấy ngán ai bao giờ.
Tôi chỉ muốn tâm sự kb mấy các có người yêu giỏi giang thấy thế nào, tôi thì cũng dạng tầm tầm k giỏi k dốt, làm việc, sống cũng k đến nỗi nào, nhưng tôi thấy thường thì những người giỏi thường có cái tôi lớn, quan trọng là sai thì rất khó bảo, và rất khó để họ nhận lỗi về mình.
Thường cả trong công việc và cuộc sống tôi vẫn chỉ dẫn em ny khá nhiều, vì ra trường mới vài năm kinh nghiệm sống vẫn còn ít, nhưng nói 10 chắc chỉ sửa dc 1 2.
Liệu có phải cái tầm của tôi k đủ, hay do tôi hơi bảo thủ khi áp đặt cho người khác. Đang nghĩ có phải nên thay đổi gu mấy em kém kém một chút không. Thông minh dc cái đôi khi nói chuyện hiểu khá nhanh, nhưng sai mà dạy lại được thì khó quá.
Đừng bao giờ áp đặt người khác theo tiêu chuẩn của mình. Hơn nữa thông minh ko phải cái gì cũng giỏi, cái gì cũng khéo. Ông đang áp đặt ng khác thì đúng hơn.
 

sieunhandoisip

Senior Member
Vì làm sai thì tụi nó sẽ tự khắc phục tự sửa, ko cần ai giúp.
Cho nên trong đầu tụi nó ko bao giờ sai với người kém hơn mình.

Còn gặp những người giỏi hơn, tất nhiên nó vẫn sẽ nhận sai nếu làm sai thật, vì những người giỏi đó sẽ sửa sai giúp nó
 
Top