Tận hưởng ánh nắng Florida, ông Trump sống vui hơn, chẳng lo vụ luận tội

canton2906

Senior Member
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vui thú với cuộc sống ở bang Florida nhiều hơn là lúc ở Nhà Trắng và không hề bận tâm đến phiên xét xử luận tội ông, cố vấn Jason Miller tiết lộ.
Ông Trump lái xe chơi golf tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở bang Florida /// Ảnh chụp màn hình Twitter
Ông Trump lái xe chơi golf tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở bang Florida
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH TWITTER

Trả lời phỏng vấn tờ The Sunday Times (Anh) ngày 6.2, ông Miller cho biết ông Trump rời khỏi Nhà Trắng với tâm trạng rất tốt và tận hưởng những giây phút êm đềm bên gia đình.
“Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm tôi thấy cựu tổng thống thực sự thư giãn. Bà Melania, vợ của ông Trump, cũng rất vui với cuộc sống hiện tại”, ông Miller nói.
Ông Miller tháp tùng gia đình ông Trump trên chuyến bay từ thủ đô Washington D.C đến khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở thị trấn Palm Beach, bang Florida trước lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden vào ngày 20.1.
Theo ông Miller, cựu tổng thống Trump "cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết” và thậm chí còn vui mừng khi không phải dùng mạng xã hội và cũng không buồn phiền vì mạng xã hội khóa tài khoản của ông.
Twitter, Facebook và YouTube đều đã đóng hoặc tạm khóa tài khoản của ông Trump kể từ vụ đám đông người biểu tình ủng hộ ông xông vào làm loạn Điện Capitol hôm 6.1 để ngăn cản các nhà lập pháp chứng nhận chiến thắng của ông Biden trong cuộc bầu cử ngày 3.11.2020.

Ông Trump sẽ phải đối mặt phiên xét xử luận tội tại Thượng viện vào tuần tới, với cáo buộc “xúi giục bạo loạn” liên quan đến bài phát biểu đầy giận dữ của ông ngay trước khi vụ bạo loạn xảy ra.
Ông Miller tự tin dự đoán ông Trump sẽ không bị kết tội. “Ông Trump sẽ được tuyên bố trắng án. Không có viễn cảnh thực tế nào cho thấy ông Trump sẽ bị kết tội, nên hoàn toàn chẳng có bất kỳ áp lực nào đối với ông", ông Miller nói thêm.

https://thanhnien.vn/the-gioi/tan-h...ong-vui-hon-chang-lo-vu-luan-toi-1339894.html.
 

pw023388428

Senior Member
Dark web social media, tele, signa lên ngôi, mấy năm nay lộ ra lắm bản chất của tụi big tech giờ
 

vozerloser

Senior Member
Từ hồi ông 100 xuống truyền thông thổ tả yên ắng hơn, chả còn chỗ đâm chọt, giật tít câu view. Mịa bọn bất nhân, ăn trên tên tuổi hình ảnh ng ta, giờ ng ta xuống cũng kg để yên.
Bọn nó chửi Trump chứ cũng bú fame Trump bỏ mịa ra đó chứ, kiểu mấy thằng rapper ất ơ hay dizz mấy thằng nổi tiếng để câu view vậy.
 

le0.writer

Senior Member
Nhìn mặt trời được ngày nào hay ngày ấy


Gửi từ Công ty dịch vụ hóa chất và chất đốt bằng vozFApp
 

celeron01

Senior Member
Bác tôi vẫn đang làm tổng thống nhé
*CUỘC CHIẾN Dài thì kết thúc luôn có hậu!
-Lão già gian lận JOE BIDEN làm bao nhiêu tội ác tày trời chỉ để giờ đây ngồi ký cả đống Sắc Lệnh giả , y như chức vụ giả của ông ta 😅😅😅👎👎👎.
( Ôi tổng thống kiểu này mình cũng không ham đâu 😄😄).
Nhiều tin trong nước cũng như nước ngoài nói đó là Joe Biden giả , còn Joe Biden thật đã bị bắt rồi ( cái này thì mình không nói giả hay thật , nhưng các Sắc lệnh mình khẳng định là giả )
Rất nhiều bạn hỏi mình là Sắc Lệnh giả sao nó ký nhiều thế và sao vẫn được thực thi vv ...
Thực thi là giả , nhưng giả trong thật .
Nếu giả không trong thật sao bắt được chuột chui ra khỏi hang để tóm ?
Và nếu không thật thì sao một số người chưa tỉnh ngủ, biết thế nào là tai hại khi để Ma Qủy cầm quyền ?
Và nếu không để giả thành thật thì sao có thể một thế chế mới sẽ được hình thành một cách toàn vẹn ?
Hãy nhớ ! Mỹ có rất nhiều cái đầu thông minh hơn chúng ta gấp hàng vạn vạn lần.
Ví dụ như các tướng lĩnh Quân đội vv..
Nhưng Quân đội không được phép can dự chính trị , trừ khi có nước ngoài can thiệp vào Đất Nước của họ.
vì vậy Quân Đội đã mời TT Donald Trump ra tranh cử TT để vạch trần tội phản Quốc mà Quân Đội và ngài Trump đã biết từ rất nhiều năm về trước.
Khi có đầy đủ chứng cớ phản Quốc thì Quân đội hợp pháp vào cuộc .
Và Quân đội cùng TT Trump đã chuẩn bị kỹ từ ngày đó để “ Vét Sạch đầm lầy “ như ngài TT Trump đã nói .
Mình chưa một lần thất vọng và mất niềm tin “ kể cả ngày mà truyền thông đưa tin Joe Biden nhận chức , mình đã biết cuộc chiến chưa hề kết thúc và không thể kết thúc như vậy mà mới chỉ bắt đầu “ cộng thêm tinh thần và lời phát biểu của ngài TT vĩ đại DONALD Trump nói “ sẽ có cuộc chuyển giao có trật tự và cuộc chiến mới chỉ bắt đầu “🇺🇸🇺🇸🇺🇸💪🏻💪🏻💪🏻❤️❤️❤️.
Nhưng để trả lời tóm gọn cho rất nhiều câu hỏi của các bạn để các bạn yên tâm , vì vậy mình chỉ nói ! Các bạn hãy thật tỉnh táo .
 • Mọi thông tin đều là Thật . Thật trong Giả và đều có Giả trong Thật .
 • Hãy nhớ đó là chiến thuật tung hoả mù của TT DONALD Trump đã dùng để gậy ông đập lưng ông với kẻ thù , như đám thổ tả đã dùng truyền thông để đánh phá ông, thì nay ông dùng truyền thông như con dao hai lưỡi .
 • Cũng như bức thư này ! Tại sao TT vẫn ký tên là “ văn phòng TT Donald Trump “ ???
 • Vì thực chất đó cũng là hoả mù mà ngài Trump đang dùng , muốn chúng run sợ và không khéo cũng sẽ gậy ông đập lưng ông .
 • Thứ nhất ! Chúng muốn mang ông ra để luận tội , trong khi ông được cho là không còn là TT, thì cuộc luận tội là vi hiến ( sẽ vô ích và vết nhơ muôn đời cho phe thổ tả )
 • Thứ hai ! Nếu chúng muốn buổi luận tội ông sẽ có kết quả thì phải tự thừa nhận ông vẫn là TT của hợp chủng Quốc Hoa Kỳ “ vậy thì các Sắc Lệnh mà Biden đã ký là vi hiến là trọng tội “
 • Thứ 3 ! Ông muốn cho chúng run sợ nước cờ ông đang đi là chuyển biến vạn hoá , đang dán tiếp cho chúng hiểu rằng “ Bản hiến pháp thực sự của Hoa Kỳ được thành lập từ năm 1776 mới là hợp hiến , thì ông vẫn đang là TT cho tới ngày 04 / 03 năm 2021 .
 • Và nếu dùng Bản Hiến Pháp 1871 thì hiện tại Nước Mỹ chưa có TT “ vậy Sắc Lệnh mà Biden đã ký cũng là trọng tội bán Nước “.
 • Có nhiều bạn viết chia sẻ với mình là : bạn buồn lắm , ăn không muốn ăn , ngủ không ngon giấc từ khi biết Biden là TT, ông ta đang cho sửa sang lại nhà Trắng .
 • Đó hoàn toàn là Hoả Mù mà Quân Đội đưa ra theo kế hoạch của TT Trump .
 • Vì thực chất là Toà Bạch ốc đang được Quân Đội kiểm soát và đang đào một vài nơi được cho là rất quan trọng dưới đường hầm của toà bạch ốc , cũng rất mất nhiều thời gian , vì đường hầm được thông ra một thành phố ngầm dưới lòng đất, mà bọn Ma Qủy dùng để hoạt động nhiều vấn đề.
 • Không phải bỗng dưng Quân đội ở lại bảo vệ toà Bạch Ốc vô thời hạn đâu .
 • Truyền thông đưa tin là Joe Biden ra lệnh 😅😅, đó chỉ là hoả mù để không bứt dây động rừng mà thôi .
 • Tin này mình viết cũng là hoả mù cho bọn chuột bọ ăn không ngon và ngủ không yên thôi , chứ thực tế thì nhiều và nhiều hơn thế .
Các bạn ủng hộ TT TRUMP thân mến ❤️.
Để trả lời các câu hỏi của các bạn đã hỏi mình , những câu hỏi như “ TẠI SAO vv ....“ để trả lời được câu hỏi này sẽ rất là vô vàn .
Vì vậy mình chỉ trả lời tóm gọn lại cho các bạn , để các bạn hiểu và Yên tâm cũng như ngủ ngon và đừng quên cần chiến đấu hết mình nhé 💪🏻❤️.
Thứ nhất là mình không làm chính trị , nên không trả lời về chính trị vì rất nhiều điều cần phân tích kỹ càng và đào sâu thật vô cùng “ và nếu phân tích có kỹ tới mấy rồi các bạn cũng vẫn có những câu hỏi “ tại sao ...”
Nên mình chỉ là người nên tiếng và luôn bảo vệ chính nghĩa .
Vì vậy những gì có thể bảo vệ chính nghĩa mình sẽ làm mọi cách “ như ủng hộ “ chia sẻ thông tin và lên tiếng phản đối những gì thuộc về tà ác ...
Các bạn đừng nghĩ đó là việc làm vô nghĩa hoặc nghĩ là sẽ không ai đọc vv.. .
Vì hiện nay là cuộc chiến tranh “ mạng truyền thông “ .
Mỗi chúng ta là một chiến binh , chúng ta phải giữ vững niềm tin để chiến đấu .
Hãy chia sẻ để đánh thức nhiều người đang ngủ say 😴 và nhiều người còn đang ngái ngủ 💪🏻.
Một tin thì họ không nghe , hai tin thì họ nghi ngờ , nhưng 3 tin thì sẽ giúp họ tỉnh ngủ để nhìn ra sự thật rất nguy hiểm và tồi tàn hiện nay.
 • Các bạn hãy vững lòng tin nhé , Chính luôn thắng Tà , chúng ta tiếp tục đưa tin tạo hoả mù cho bọn chuột bọ mất ăn mất ngủ .
 • Vì trong trang này của chúng ta cũng rất nhiều chuột bọ giả dạng để hình TT Trump hoặc có kẻ giả ủng hộ TT Trump nhưng vào đánh phá và làm lạc hướng niềm tin của chúng ta vv..
 • Cuộc chiến không phân biệt màu da , sắc tộc hay tôn giáo . Mà mình đánh giá rất cao và yêu mến tất cả những ai đang chiến đấu cũng như cổ vũ ủng hộ tinh thần cùng ngài TT Donald Trump 🇺🇸💪🏻❤️.
 • 🆘Mình để đường link dưới đây cho các bạn vào nghe để yên tâm cùng chiến đấu ❤️❤️.

Mình dịch video này để các bạn cùng vui với mình nhé 🥰.
NHÀ PHÂN TÍCH CHÍNH TRỊ Ông nói !
👉JOE Biden mà là Tổng thống Hoa Kỳ sao , bạn có chắc không?
Nếu ông ấy là tổng thống ! Ồ không, đó là một gian lận bầu cử lớn , Ông ta đã không được công nhận !
Chúng tôi đã nói với bạn từ lâu trong một trò chơi cờ vua, những con tốt sẽ tiến chậm nhưng rất chắc chắn.
Nhưng đến cuối cùng, toàn bộ sẽ bị thay thế bởi quân cờ mạnh nhất của trò chơi đó là chiến thuật Donald Trump.
Các bạn cho rằng Trump đang thua trò chơi, và cho đến giây cuối cùng, chúng tôi cũng tin rằng anh ta sẽ thua, nhưng anh ta đã thắng.
Hầu hết các bạn chưa biết, kẻ gian lận bầu cử này hóa ra là Joe Biden, một tổng thống bất hợp pháp.
Bằng chứng lớn nhất là : không ai có thể bỏ qua hoặc phủ nhận rằng “ Ma Quỷ “ đang ở trong mọi ngóc ngách , trong từng chi tiết , chúng đang bày trò lố bịch , quá tồi tệ và khủng khiếp.
Hãy nhìn kỹ Joe Biden khi anh ta tuyên thệ. (Joe Biden vừa tuyên thệ nhậm chức để trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ) không Joe Biden không phải là tổng thống vào thời điểm này, ông ta tuyên thệ chính xác là 11:45 sáng tại Washington.
Trong khi DONALD Trump vẫn là TổngThống , và một Nước không thể có 2 tổng thống cùng một lúc cùng thời điểm.
Kẻ lừa đảo JOE Biden này cho vay lãi trước 15 phút sao ?
Ngay từ đầu ông ta đã không tôn trọng giao thức , ông ta chưa hề đặt tay lên cuống kinh thánh tuyên thệ đúng thời điểm và chưa từng có ai phá vỡ quy tắc này trong quá khứ.
Cho dù 15 phút sau Donald Trump sẽ trở thành một công dân bình thường, đó là điều chắc chắn , nhưng rõ ràng 4 năm qua ông ấy đã chuẩn bị tất cả những sự kiện này là có thật. ( tức 4 năm trước Trump đã biết trước sự gian lận của Joe )
Và hiện tại sự bất hợp pháp của sự kiện gian lận Tổng Thống này , có nghĩa là không còn tổng thống Hoa Kỳ vào lúc này. *D. Trump không còn là tổng thống.
*Joe Biden không bao giờ là tổng thống, là do gian lận.
Do đó, quyền lực thay đổi, trên thực tế trong lúc này hàng ngũ quân đội Hoa Kỳ dưới hình thức thiết quân luật.
Tại Nhà Trắng và những người đang chiếm đóng trong lúc này không có quyền chống lại chỉ thị của quân đội. ( tức Biden và một số người bảo vệ Biden không có quyền chống lại chỉ thị của quân đội )
Các sắc lệnh mà Biden đã ký sẽ được cho là bất hợp pháp, trừ khi coi nó như được ký vào một trang giấy trắng, nếu không sẽ là trọng tội .
Joe Biden không có quyền kiểm soát quân đội, và không có quyền đuợc kiểm soát ( lầu 5 góc ) Pythagoras, ông ta không bao giờ có quyền truy cập vào đường dây nóng hoặc mã hạt nhân, đây đã là sự thật.
Chúng ta đã thấy rõ và chứng kiến một sự giả dối , cũng thấy nhiều bất thuờng khi Điện Capitol trống rỗng vắng vẻ như thế nào, khi đối mặt với một để cử có sắp đặt và đầy gian lận và sai lầm này ? ( tức vắng vẻ vì toàn cờ ma chứ không có nhân dân )
Trong khi sự đông đúc có sức sống như thế nào vào tháng 1 năm ngoái tại thời điểm mà D. Trump phát biểu , hoàn toàn khác nhau. ( khác là ngày DONALD thì quá đông đúc nhân dân Hoa Kỳ chứng kiến ngày TT Trump tuyên thệ )
Khi JOE Biden diễu hành lần đầu tiên, đi ngang qua trước mặt những người lính, chúng ta có thể thấy mọi thứ rất rõ , những người lính đã quay lưng lại với JOE khi ông ấy đi qua họ, khiến chúng ta nhớ lại ngày 14 tháng 7 ở Paris, đó là một điều tương tự.
Nếu chúng ta nhìn kỹ Các video trên trang của JOE Biden, chúng ta nhanh chóng hiểu và nhận thấy mức độ theo dõi rất thấp, đa số là họ nhấn không thích JOE Biden, ngay cả phiên dịch viên khiếm thính dường như cô ấy cũng biểu hiện không được vui vẻ khi làm công việc này trong buổi phát biểu của Joe .
Đối mặt với một tình huống chưa từng có như vậy, chúng ta là những khán giả , chúng ta hãy tin rằng quân đội sẽ bắt đầu tổ chức lại hiến pháp tại trụ sở tạm thời là Maralago ở Florida.
Donald Trump vẫn có quyền đưa ra lời khuyên của mình cho quân đội nhưng ông ấy sẽ không còn bất kỳ quyền hạn nào trong việc ra quyết định.
Vì nếu anh ta ra quyết định, đám “ Ma Qủy “ sẽ tìm thủ đoạn hèn hạ và buộc tội là dàn dựng một cuộc đảo chính để giành lại quyền lực. Nhưng tất nhiên đó hoàn toàn không phải là mục tiêu của Trump, vì thế trước khi rời khỏi chức vụ tổng tư lệnh , Trump đã trao quyền cho Quân đội làm tổng tư lệnh kế tiếp.
Quân đội ngoài việc tổ chức lại một cơ cấu mới sẽ nắm quyền kiểm soát đại hội để đảm bảo một chính phủ lâm thời không tồn tại hiện nay.
Nhiều người đứng đầu mà trước đó đã tuyên thệ vi hiến sẽ bị đốn hạ cái đầu của họ ( tức chặt đầu ) và sẽ thay thế toàn bộ bằng những người khác.
*Chắc chắn rằng Joe Biden không và sẽ không bao giờ là Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. ( YES , mình dịch tới đây thấy hạnh phúc vô cùng 😄👍👍❤️🥰 )
Để hiểu mọi thứ đang diễn ra ngày nay, điều cần thiết là phải bắt đầu bằng cách viết lại một vài trang lịch sử và lịch sử này phải được kể lại vào thời điểm mà vương miện của Nước Anh Quốc đã làm mọi thứ để giành lấy sự giàu có và hoạt động trên khắp thế giới.
Ngôi vương miện ( tức bà Thái Hậu của Anh Quốc ) BÀ ta không muốn một phần lớn của cải này, BÀ ta không muốn một phần nô lệ của nhân loại , mà BÀ ta chỉ muốn MỌI THỨ. ( tôi nhấn mạnh là BÀ ta muốn mọi thứ phải thuộc về bà ta , BÀ ta muốn toàn bộ Thế Giới này phải là nô lệ của bà ta )
Donald Trump đã đạt được thành tích đáng kinh ngạc và đáng khâm phục, mà chỉ có DONALD Trump mới có thể làm được việc này.
Cuối cùng Trump đã cho chúng ta thấy đã và sẽ ngăn chặn được doanh nghiệp xấu xa và quỷ quyệt này, ( doanh nghiệp thương mại tức Bà ta , bà ta muốn chúng ta làm và đóng thật nhiều thuế cho bà ta ) đó là công ty Anh Quốc “ Nữ hoàng Elizabeth “ người được coi là truyền cảm hứng cho rất nhiều sự tôn trọng, đặc biệt đối với thần dân Anh, người phụ nữ nhỏ bé và yếu ớt theo năm tháng này , nhưng lại là kẻ đứng đầu kim tự tháp của âm mưu đóng giả là người nhân đạo vĩ đại....
Và bây giờ vai trò của chúng ta là phơi bày , lên tiếng và tố cáo một âm mưu, chúng ta cần đánh thức hàng triệu người đã ngủ quên trong tiếng nhạc êm dịu của thông tin vô hình, nhưng không chỉ có truyền hình là những kẻ thông tin sai lệch mà nó có ở khắp mọi nơi chủ yếu là trên báo chí, trong thông tin được xuất bản bởi các kênh tin tức chính thức và đài phát thanh hàng ngày mà nó đã được trả tiền rất cao để nói dối chúng ta , nó đóng vai giả kẻ ru chúng ta ngủ, chúng ta nghe thấy những câu có vẻ ngây thơ bằng nhiều kiểu khác nhau mà họ đã hay nói trên TV.
Cá nhân tôi sẽ không phản đối TV bằng cách nói. "TV chỉ là dối trá và tôi đang nói sự thật" như tôi đã nói trước đây, bạn có trách nhiệm xác minh thông tin của mình bằng các nguồn đáng tin cậy. Nó không dễ dàng, nhưng nó rất quan trọng.
Và sau đó để thực hiện các kiểm tra này, đừng đợi quá lâu nếu bạn muốn, chúng tôi sẽ thử một thí nghiệm (các bạn hãy nhắm mắt lại tưởng tượng bạn trong sự hỗn loạn này, không còn điện thoại di động , di động của bạn được cất trong ngăn kéo không có internet nữa?
Đây là những gì có thể xảy ra với chúng ta có thể trong 1 giờ có thể là ngày mai hoặc tuần sau.
Ngày 20 tháng 8 vừa qua tôi với Giáo sư Fourtiant, chúng tôi đã giải thích với bạn rằng Viện Pasteur đã sản xuất ra vi rút covid 19, đây là điểm khởi đầu của cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu này nếu có những người coi tôi như một kẻ điên và họ giải thích cho tôi lý do tại sao Viện Pasteur chưa bao giờ khiếu nại chống lại tôi hoặc chống lại Giáo sư Fourtiant
Nếu họ làm như vậy, rõ ràng họ sẽ phải đối mặt với bằng chứng mà chúng tôi đã cung cấp trên trang web của mình. Chúng ta đã tố cáo những yếu tố thiết yếu của âm mưu mà chúng ta nhầm tưởng là nhân đạo toàn cầu này và giờ nhờ có DONALD Trump mà tất cả nhân loại đã biết rõ và sẽ có thể thoát ra khỏi chúng . Bạn tưởng bạn không bị thuyết phục sao ? Oh chúng ta không thể tưởng tượng được chúng là những con quái thú đáng sợ và đáng ghê tởm nhất .
Bạn không nghĩ rằng quân đội Mỹ và liên minh sẽ chấm dứt chế độ đầu sỏ và chuyên quyền, những kẻ chỉ nghĩ đến quyền lực để làm giàu cho bản thân?
Lập một danh sách nhỏ , tôi đã chuẩn bị một danh sách nhỏ về sự bắt đầu suy tàn này:
-chính phủ Ý đã từ chức
-chính phủ Ba Lan đã từ chức
- Chính phủ Nga đã từ chức (Putin vẫn ở đó)
-300 chính trị gia Ý và cảnh sát bị truy tố có dính líu với mafia Ý.
- toàn bộ chính phủ Kuwait đã từ chức
-chính phủ Hà Lan từ chức
- Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chức
-chính phủ Malesien từ chức
- Thủ tướng Estonia bị sa thải vì tham nhũng
-Tài liệu cổng Obama đã hạ cấp một lượng dữ kiện buộc tội , không thể tin được
- hơn 25.000 vệ binh quốc gia và quân đội ở Washington và 10 thủ phủ của tiểu bang được canh gác và khóa chặt và nghiêm ngặt.
-những người bảo vệ của Đảng Cộng sản Trung Quốc ở đó để bảo vệ thân thể của Biden là tài sản của họ... ( các bạn cũng thấy đấy , oh không thể tin được )
Bạn có muốn biết nhiều hơn nữa không?
Rất vui vì còn nhiều nhiều thứ nữa , tôi sẽ nói cho các bạn biết tất cả.
Các bạn đừng loanh quanh để biết thêm thông tin một lần nữa tôi khuyên bạn nên tham khảo trang [site này trên video có ghi nhé…]
- Cuối cùng tôi nhấn mạnh lại cho các bạn hiểu rõ là Biden chưa từng , chưa hề và không bao giờ là TT như các bạn vẫn nhầm tưởng .
 

Deo_hieu_kieu_gi

Senior Member
Thật sự ????

vậy cái lũ lúc nhúc trên voz này là rồ Biden giả danh hả anh??? Trong thớt laptop chẢ hạn???? Nội dung trong đấy có khác mẹ gì ba cái thứ tôi vừa đăng ???
Lúc ấy là trước bầu cử, sau bầu cử rồi thì thua rồi anh có thấy ai bắn ra conspiracy theory nữa không ? Hay chui hang hết
 

celeron01

Senior Member
Lúc ấy là trước bầu cử, sau bầu cử rồi thì thua rồi anh có thấy ai bắn ra conspiracy theory nữa không ? Hay chui hang hết
Vậy gian lận bầu cử, biểu đồ thẳng đứng , phiếu dưới gầm bàn,người chết đi bầu, máy chủ domino, kraken, hàng tấn bằng chứng, I win alot , tối cao pháp viện, thiết quân luật , 2 đoàn đại cử tri, mike pence quyết định do thằng nào bắn ra vậy mike fence????
 

Deo_hieu_kieu_gi

Senior Member
Vậy gian lận bầu cử, biểu đồ thẳng đứng , phiếu dưới gầm bàn,người chết đi bầu, máy chủ domino, kraken, hàng tấn bằng chứng, I win alot , tối cao pháp viện, thiết quân luật , 2 đoàn đại cử tri, mike pence quyết định do thằng nào bắn ra vậy mike fence????
Chứ lúc ấy trump vẫn còn là tổng thống còn gì mai fen. Mấy vụ sau có vài thằng chứ đại đa số sau tháng 11 chui hang hết rồi mike fence, với cả làm đek gì có vụ nào tin vào ma quỷ như mấy đứa điên mai fen quote đâu:doubt:
 

celeron01

Senior Member
Chứ lúc ấy trump vẫn còn là tổng thống còn gì mai fen. Mấy vụ sau có vài thằng chứ đại đa số sau tháng 11 chui hang hết rồi mike fence, với cả làm đek gì có vụ nào tin vào ma quỷ như mấy đứa điên mai fen quote đâu:doubt:
Chui hang hết là do mod squall thi hành thiết quân luật ban thẳng tay các nguồn fake new đó mike fence

chứ thả ra thì khác mẹ thì cái trại tâm thần otofun đâu ,mike fence giờ vào thớt nào có từ khoá “hunter Biden” vẫn thấy chúng nó lúc nhúc trong đấy, chả thằng nào chui hang cả

mod squall sau đợt đấy đến giờ vẫn bị chúng nó tế bố lên kia kìa
 

Deo_hieu_kieu_gi

Senior Member
Chui hang hết là do mod squall thi hành thiết quân luật ban thẳng tay các nguồn fake new đó mike fence

chứ thả ra thì khác mẹ thì cái trại tâm thần otofun đâu ,mike fence giờ vào thớt nào có từ khoá “hunter Biden” vẫn thấy chúng nó lúc nhúc trong đấy, chả thằng nào chui hang cả

mod squall sau đợt đấy đến giờ vẫn bị chúng nó tế bố lên kia kìa
Tại thằng hunter sống nhiều tệ nạn quá nên chúng nó tế lên thôi mai fen, chứ nó mà lành lành thì chả ai động đến làm gì cả
 

asklyking

Senior Member
Chứ lúc ấy trump vẫn còn là tổng thống còn gì mai fen. Mấy vụ sau có vài thằng chứ đại đa số sau tháng 11 chui hang hết rồi mike fence, với cả làm đek gì có vụ nào tin vào ma quỷ như mấy đứa điên mai fen quote đâu:doubt:

Nói làm gì với thằng đó.
Nó nằm trong tứ trụ anti trump. Chỉ chờ có ng quote là nó xổ ra 1 đống icon vô nghĩa thôi.
Bt ai cũng ignore.

Sent from Xiaomi Redmi Note 9 Pro using vozFApp
 
Top