Tân sinh viên làm gì để có nhiều trải nghiệm thú vị?

vietcong6

Member
https://zingnews.vn/tan-sinh-vien-lam-gi-de-co-nhieu-trai-nghiem-thu-vi-post1151226.html

Mua Chiếu mới,,,,................. :byebye: :shame::shame::sexy_girl::boss:
Quãng thời gian ở bậc đại học sẽ mang đến chút bỡ ngỡ, lo lắng nhưng không thiếu những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn nếu tân sinh viên cởi mở và sẵn sàng khám phá.

Thời cấp 3, bạn có thể “nhìn mặt đọc tên” tất cả thành viên trong lớp. Thế nhưng đại học lại mở ra một trang mới hoàn toàn, bạn sẽ được tiếp xúc nhiều người đến từ những địa phương khác nhau. Điều này đôi khi khiến tân sinh viên mang tâm lý lo lắng hoặc cảm thấy lạc lõng giữa tập thể. Để nhanh chóng hoà nhập môi trường mới, bạn nên tháo bỏ lớp rào cản ngăn cách với mọi người bằng cách cởi mở hơn.

Cởi mở, tạo kết nối


Nếu không thuộc tuýp hướng ngoại, có thể trò chuyện nhiều người cùng lúc, tân sinh viên có thể bắt chuyện với bạn bên cạnh, bắt đầu bằng việc trao đổi thông tin về thời khoá biểu, cách tìm mua giáo trình và các hoạt động đầu năm. Nhờ đó, các bạn có thể nhắc nhở nhau những việc quan trọng trên lớp và kết nối thêm với sinh viên khác để mở rộng mối quan hệ.

Hầu hết trường đại học đều tổ chức câu lạc bộ ở đa dạng lĩnh vực. Tham gia ít nhất một hội nhóm sẽ giúp bạn phát huy năng khiếu, tài lẻ cá nhân, cũng như có cơ hội gặp gỡ người chung sở thích, tìm thấy nhiều điều thú vị và làm quen với anh chị khoá trước. Qua đó, bạn cũng có thể trau dồi kiến thức, kỹ năng mềm để tự tin hơn, tạo bước đệm tìm kiếm cơ hội khi ngồi trên ghế nhà trường.
trai nghiem tan sinh vien anh 1
Tân sinh viên nên chủ động kết bạn để không cảm thấy lạc lõng trong môi trường mới.

Năm tháng trên giảng đường đại học là một phần tươi đẹp của cuộc đời. Nếu muốn có nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian này, tân sinh viên đừng ngần ngại bước qua giới hạn bản thân để thấy mình có thể làm được nhiều hơn những gì từng nghĩ. Thử ứng cử vào ban cán sự lớp, trường, hoặc tham gia quản lý, tổ chức một lớp học với những người xa lạ... là một gợi ý. Điều này sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm và "tôi luyện" kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, đồng thời tạo điều kiện mở rộng mối quan hệ.

Chọn “bạn đồng hành” phù hợp


Không giống thời học sinh, được sống trong vòng tay chăm sóc của bố mẹ, tân sinh viên sẽ khởi đầu hành trình tự lập với việc tự tính toán và cân đối chi tiêu, chuẩn bị bữa ăn hàng ngày hay di chuyển đến trường. Vì vậy, có “bạn đồng hành” là phương tiện di chuyển phù hợp, ưng ý sẽ giúp tân sinh viên nhanh chóng thích nghi cuộc sống mới.

Ngoài ra, tân sinh viên chưa bị ràng buộc nhiều bởi áp lực công việc hay thu nhập, có thể bắt đầu hành trình tự do khám phá bản thân cũng như muôn vàn điều mới mẻ xung quanh. Lúc này, phương tiện di chuyển sẽ trở thành một phần không thể thiếu, cùng bạn làm nên những trải nghiệm đáng nhớ.
Trong số các phương tiện giao thông hiện nay, xe máy điện là sự lựa chọn lý tưởng nhờ thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển trên đường đông đúc và khi cần xử lý tình huống bất ngờ. Tuy nhiên, nhỏ gọn không đồng nghĩa với đơn điệu, chiếc xe vẫn cần đảm bảo sự trẻ trung, thể thao và thể hiện cá tính người lái. Đơn cử, xe máy điện Yadea X5 mang vẻ ngoài hiện đại và nhiều tiện ích phù hợp với giới trẻ.


trai nghiem tan sinh vien anh 2
Xe máy điện ..... nhỏ gọn nhưng vẫn thể thao và cá tính.

Ưu điểm khác của dòng xe này là hạn chế khí thải, phù hợp xu hướng sử dụng vật dụng thân thiện môi trường mà nhiều người trẻ đang theo đuổi. Theo đó, mẫu xe này trang bị ắc quy Gra..... cho phép di chuyển đến 90 km mỗi lần sạc, tương đương sạc 1 lần/tuần. Đại diện hãng sản xuất cho biết ..... có tuổi thọ đến 5 năm, xấp xỉ 1.300 lần sạc, đảm bảo vận hành mạnh mẽ và êm ái suốt thời gian 4-5 năm đại học của sinh viên. Chính sách bảo hành chính hãng 18 tháng phần nào giúp tân sinh viên giảm nỗi lo về chi phí sửa chữa.

Quãng thời gian đại học sẽ đầy ắp điều thú vị, tươi mới ở phía trước, chỉ cần tân sinh viên chuẩn bị tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực và tâm lý sẵn sàng không ngại thử thách.
 
Nên nhậu 1 lần say xỉn cùng xóm trọ
Nên đi đá phò 1 lần
Nên chơi 20 điểm lô mỗi tuần
Nên tìm quán net quen để cày cuốc
Nên đi tán gái, lên đại học lắm gái vãi l, từ mọi nơi đổ về nữa chứ
 

Thèm Người Yêu

Senior Member
Các em gái xa nhà , chưa có nhiều kinh nghiệm....... lựa thế mà húp thôi :D
Thời sinh viên có mà chịch gái mòn cu.
 
sinh viên mình say, đi nét, trốn học, thi lại, học bổng, tình nguyện đủ cả :D
tiếc nhất là k ăn e cùng lớp dù e mời mình xơi :rolleyes::rolleyes::rolleyes:
 
Top