Tăng án tù đối với anh rể ‘hờ’ hiếp dâm em vợ đến sinh con

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/tang-an-tu-doi-voi-anh-re-ho-hiep-dam-em-vo-den-sinh-con-20201113121415187.htm

TTO - Nhiều lần bị chồng ‘hờ’ của chị gái ruột hiếp dâm, bị hại đã phải sinh con, làm mẹ khi mới chỉ 12 tuổi.

...

Ngày 13-11, TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm, chấp nhận kháng nghị của Viện kiểm sát, tăng mức phạt tù từ 12 năm 6 tháng tù lên 13 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Hiền (28 tuổi, ngụ quận 2) về tội "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo bản án sơ thẩm, bị cáo Hiền sống chung như vợ chồng với chị B.T.T.M. (25 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh). Cả hai có con chung 1 tuổi và sinh sống cùng gia đình chị M. tại quận Bình Thạnh.

Trong một ngày tháng 3-2018, khoảng 5h sáng, Hiền đi làm về nhà thì thấy cháu B.T.A.V. (sinh năm 2006) đang nằm ngủ một mình nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục rồi vào phòng thực hiện hành vi giao cấu với V..

Sau đó khoảng 1 tháng, lợi dụng những lúc V. ở nhà một mình, Hiền tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với cháu V. thêm 9 lần.

Ngày 18-7-2018, mẹ V. thấy V. có biểu hiện lạ nên đưa đi khám và phát hiện V. mang thai 19 - 20 tuần tuổi.

Sau khi biết Hiền là người làm V. có thai, gia đình V. đã trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Biết mình bị tố cáo, Hiền nhanh chóng bỏ trốn.

Đến ngày 28-11-2018, cháu V. sinh một bé gái (lúc này V. chỉ mới 12 tuổi). Theo kết luận giám định ADN thì đứa bé là con của Hiền.

Ngày 3-12-2019, Hiền bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tìm thấy và bắt giữ. Làm việc với công an, Hiền khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên.
 
xúc vật childporn, mà k có biện pháp xử lý nhỉ? nếu phát hiện sớm thì yêu cầu phá chứ để làm gì, để lại hỏng 1 đời, 12t mình vẫn còn mặc quần thủng đít bắn bi tắm sống suốt ngày, mà đây đã làm mẹ, tội cháu
 

deothieuhiep

Senior Member
Mấy thằng vozer sống bằng db à, bọn trẻ con nó có phổng phao đến mấy cũng chỉ là đứa trẻ con ngu ngơ, đến chúng mày mấy chục tuổi đầu con bị lừa như con kiki mà còn nói gì, chứ tự nhiên đẻ ra luật pháp để bv trẻ em à.
 

ArzealMyreinnium

Senior Member
Sao nó dụ dc cũng tài. Hay con bé có vấn đề thần kinh. Chống đối la làng dc mà
Oh lớn đầu r thì thấy cái j nó cũng dễ dàng thử quay lại hồi 12 tuổi xem ông biết đc bao nhiu thứ? Cha mẹ thầy cô ko dạy, thg chó kia thì dụ dỗ hoặc đe giết. Chung là ko đặt mình vào hoàn cảnh ng khác thì cái j cũng làm đc hết.
 

Enth E Nd

Senior Member
hóng hình b...
à mà thôi của các thím đây :shame: View attachment 285896
received_376792963470136.jpeg
 

Satashi

Senior Member
cảm giác ghê tởm dâng lên mãnh liệt, chúng ta cần hành động mạnh tay hơn nữa chứ luật thế này vẫn chưa đủ răn đe lũ súc vật đội lốt người
 

Raki

Đã tốn tiền
tầm 15 thì còn châm chước cho đi tù chứ 11,12 thì tử hình mẹ nó đi :baffle:
 

lisatthu35

Senior Member
vậy mà bọn chym ngắn lâu nay vẫn cho phép 13t là tuổi vị thành niên , trong khi ở nước ta là 16t ...
 

giang.

Senior Member
Theo bản án sơ thẩm, bị cáo Hiền sống chung như vợ chồng với chị B.T.T.M. (25 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh). Cả hai có con chung 1 tuổi và sinh sống cùng gia đình chị M. tại quận Bình Thạnh
Cái nhà kia sao lại chứa chấp cái thể loại chui chạn như thế này nhỉ, lại còn không cưới xin gì!
 
Top