Tăng cường ứng dụng kỹ thuật cao trong chẩn đoán, điều trị sản khoa

iamking00

Senior Member
Trong 2 ngày 23 và 24/5, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị Sản phụ khoa Cần Thơ lần thứ thứ 9 năm 2024.
img-2024-05-24-132657-7803.jpg.webp

Hội nghị thu hút nhiều giáo sư, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành ở các bệnh viện, trường đại học trong và ngoài nước tham dự.

Tại hội nghị, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Hữu Dự, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ cho biết: Hội nghị Sản Phụ khoa Cần Thơ nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới y khoa trong nước và từ năm 2023 đã mở rộng phạm vi ra quốc tế, thu hút các chuyên gia sản khoa của Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc tham dự,...
WeBfAD.jpg

Đây là hội nghị khoa học chuyên sâu nhằm đưa những tiến bộ mới, những thành tựu nghiên cứu, những ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào các bệnh viện nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho nhu cầu khám, chữa bệnh kỹ thuật cao hiện đại, đáp ứng mong đợi và niềm tin của nhân dân vùng đồng bằng sông Cửu Long.
Hội nghị lần này có hơn 60 báo cáo chính thức gồm các chuyên đề sâu trong lĩnh vực sản khoa, phụ khoa-ung thư, nhi-sơ sinh, hỗ trợ sinh sản-nam khoa.
img-2024-05-24-132842-1294.jpg.webp

Đặc biệt, có thêm các chuyên đề về can thiệp bào thai, mãn kinh - các kỹ thuật can thiệp ít xâm lấn và siêu âm trong bệnh lý sàn chậu, mãn dục-nam khoa và rối loạn tình dục do các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành trong cả nước và quốc tế trình bày, chia sẻ kinh nghiệm.

Giáo sư Nguyễn Viết Tiến, nguyên Thứ trưởng Y tế, Chủ tịch Hội Sản khoa Việt Nam, khẳng định: Đây là những báo cáo khoa học được cập nhật mới nhất và những kỹ thuật tiên tiến được phát minh từ nghiên cứu khoa học hoặc ứng dụng thực tế trên lâm sàng, giúp cho đội ngũ y, bác sĩ sản khoa có thêm kiến thức, kỹ năng trong chẩn đoán, điều trị, quản lý các bệnh lý chuyên ngành sản phụ khoa Hội nghị còn có các hoạt động trưng bày, giới thiệu máy móc, thiết bị, các kỹ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị sản phụ khoa, thu hút đông giới chuyên môn tìm hiểu, chia sẻ
 
Back
Top