Tập đoàn Asanzo của ông Phạm Văn Tam nợ thuế hơn 52 tỷ đồng

Status
Not open for further replies.
Mang danh là doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng made in VN và chất lượng Japan mà chỉ bắt được mấy con ốc vít và in cái hướng dẫn sử dụng tiếng Việt + cái tem dán lên sản phẩm vậy mà cũng được chúng nó tung hô, sợ thật.
 
Last edited:
Điện máy mùa này cũng xuống thật, 52 tỷ thuế với doanh nghiệp vừa và lớn có phải nhiều ko nhỉ ?
Cũng tùy loại hình sx, cơ mà vs DN vừa và lớn thì ko bao nhiêu, đặc biệt bọn lq đến bds tiền thuê đất đã và trăm tỏi :sexy_girl:
 
Mấy cái ấm giá rẻ thì được tầm đó là ngon rồi
Hồi mình mua của sunhouse ở điện máy xanh xài 1 năm đi bh 3 lần, nó đổi cho ấm mới luôn nên tính ra là xài 3 cái mới/năm
Sau mua con Ziplai của Thái dùng 4 năm mới tèo, ấm Asanzo cũng tầm giá mà đc 1 năm là quá tệ.
 
Năm nay điện máy khoai phết, cứ cái đà này a Tam xoay vốn ko nổi thì cũng tuyên bố phá sản thôi, mong cái mùa Euro này anh bán đc ít TV , chứ thị trường xấu lắm rồi

via theNEXTvoz for iPhone
giờ dân thể thao vua nó coi chủ yếu ở điện thoại, ipad ( linh động, nằm ổ đâu coi cũng dc ) hoặc ko ra quán có mấy chiếu to, coi cho đã, sẵn bắt kèo , vozer thì chắc coi ở PC.
Nên giờ đéo còn ai coi ti vi nữa cả!
mấy bô lão còn coi ti vi thì chả ai coi đá banh, như ông bà bô tôi.
 
Thằng này nhập full hàng tàu về thay mác bán mà thành doanh nghiệp lớn kiểu gì, chắc chắn 100% cũng có ngày bung bét, hốt được bn thì hốt thôi :confident: . Hoặc là nó bị tẩy chay, hoặc là bị doanh nghiệp khác chơi lại bài tương tự dùng gía cạnh tranh, hoặc là chính th Tàu làm cho nó nhảy vô thị trường luôn.
Kết quả là vế 3 đúng, hàng Tàu giờ đang tràn ngập :big_smile:
Tam thoát thời điểm ấy vì cái quy định hàng Made in VN chưa rõ ràng. Về đóng hộp ở VN cũng là đồ VN. :surrender:

Chứ hắn sai là rõ rành rành. Đừng có chỉ vì nó rẻ mà nói nó đúng. Như Sunhouse mà nhiều Vozer chê đồ tàu, hàng nào sx ở tàu nó ghi rõ Made in china luôn, hàng SX ở VN (đồ gia dụng nồi niêu xong chảo) nó mới ghi Made in VN. :go:
 
Mang danh là doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng made in VN và chất lượng Japan mà chỉ bắt được mấy con ốc vít và in cái hướng dẫn sử dụng tiếng Việt + cái tem dán lên sản phầm vậy mà cũng được chúng nó tung hô, sợ thật.
Đấy là TV anh ạ. Ít nhất TV nó còn bắt đc cái ốc con vít.
Còn đồ gia dụng là nó nhập nguyên chiếc về. Chỉ đóng gói bán thôi. :embarrassed:

Tàu thì nhận mie Tàu đi (như thằng Sunhouse), đây cứ đánh lận con đen Japan. Vậy mà Vozer vẫn khen đc thì thật vl. :embarrassed:
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top