Tập đoàn FPT: Đế chế nghìn tỷ của đại gia Trương Gia Bình

Status
Not open for further replies.

ht.tux

Senior Member
FSoft khác gì cái xưởng gia công đâu, thay vì các liền anh liền chị ngồi may áo đơm cúc hay ráp đế giày thì là một mớ các em sinh viên mới ra trường ngồi gõ phím chép code, rồi cũng tăng ca, rồi cũng hứa hẹn, sau vài năm sức khoẻ bào mòn thì bị sút ra đường, chỉ khác là các em sinh viên công nghệ thông tin khờ dại đâu dám biểu tình bãi công đòi quyền lợi như các anh các chị công nhân
Ngày xưa lúc mới học xong cũng vô fsoft cày ot sml cho tcs của bọn nhật, quanh quẩn toàn javascript. Sau 2 năm té mịa nó ra làm cho bọn Âu-Mỹ văn hoá nhàn hơn :rolleyes:
 
Mấy thím cứ chửi thoải mái tôi là 1 thằng Vozer lesor ăn tục nói phét. Tranh cãi trên mạng ảo, nhưng đụng vào anh hùng dân tộc thì nhẹ bị min mod ban, nặng là biên bản đấm thẳng vào mặt. Tui ko muốn giống thằng thầy Tây lông Đan ji ngoài HN đâu.

Tôi xin tự nhận mình bị hpang tưởng, ăn ko nói có, chém gió quá đà :(

Các anh trên thì đánh giá ông Bình ko giỏi. Thành công của FPT hôm nay được hậu thuẫn lớn từ cụ ông lúc ban đầu.
Vậy khi li dị bà Phúc, vợ đầu, các anh nghĩ ông cụ nâng lên được, thì có đạp xuống được ko. Mặc dù FPT cũng đầy phốt trong kinh doanh đấy, nhưng vẫn phây phây. Lý do là vì sao ??
Các thông tin mà các anh Google ra, đó là cái người ta muốn các anh đọc. Về phần câu từ các con mang họ mẹ mà tôi ghi ở trên, ko ám chỉ về bà Phúc, mà về 1 người khác.
 
Last edited:

Zenith7792

Senior Member
Dm, bà chị tôi làm bên FPT Nhật, thưởng mỗi năm cũng ấm lắm. Một ngày đẹp trời, thằng trưởng phòng và phó kế toán bay màu, hỏi ra mới biết tham nhũng, ăn chặn tiền thưởng của toàn bộ các phòng ban, mỗi nhân viên bị ăn chặn từ 5-10%. Cty bên Tokyo gần 300 mạng thì con số khổng lồ. Dek hiểu cty mẹ quản lý kiểu ji.

FPT thì không phải nghĩ, đấy là truyền thống quản lý rồi, nên nó mới nát như giờ. Ngày trước FPT Online còn để cho GM tuồn đồ trong game mang ra ngoài bán, GM xơi hết đồ của người chơi. FSoft thì công khai luôn :v
 
Last edited:

Luizions

Đã tốn tiền
kệ đang đói, làm gì cũng đc miễn sau bay nhảy là oke r thím :D
Trc ex mình làm BA mà bị bắt ở lại làm input content html ép OT ở lại cho tới 9h mới đc về đấy, cho dù xong rồi cũng ko cho về, thím vẫn muốn làm thì goodluck
 

Sakaeru

Senior Member
Ông Bình ko công khai gia thế nên nhiều anh toàn nói ông B trông vào nhà vợ. Mấy a nghĩ ô B ất ơ ở đẩu ở đâu mà lấy đc con gái nhà quyền quý à? Chỉ có thể nói là gia cảnh ô B cx là dạng truyền thống học thức và có chức sắc, cx ko kém cạnh gì với gia đình họ Đặng đâu
nếu tôi nhớ đúng thì a bình quen vợ cũ con cụ G khi đang du học liên xô. mà ngày xưa du học liên xô thì hoặc là cực giỏi hoặc là nhà quan hệ to. mà voz nhiều anh fsoft kỳ cựu mà nhỉ. hay nghỉ chơi hết r

via theNEXTvoz for iPhone
 

winnerdocnhatsv

Senior Member
con n
ko có mác cụ Giáp thì bị công an nó gô cổ từ lâu rồi, thiết bị toàn nhập khẩu lậu ko có bóng cụ chắc vô bóc lịch lâu rồi, ko nhầm ngày đầu còn ở nhờ nhà cụ Giáp mà làm
FqPSFPf.gif
FqPSFPf.gif
FqPSFPf.gif

túm váy càng lên nói đạo lý càng sống như l, ko có cụ Giáp chắc h vẫn đi buôn hoa quả
uq1dgnk.png
uq1dgnk.png
con người hơn nhau ở cái số mà a, như Hưng chạn vương chẳng hạn tôi mà xịt bóng 1 lần hết mẹ tiền éo dám đánh nữa, anh Hưng chỉ cần quét nhà, lên fb than ca bài Vợ Yêu là có tiền đánh tiếp ngay.
 

Sakaeru

Senior Member
Cả 2 luôn đó fen. Nchung là cx con nhà nòi, có truyền thống cách mạng ngang level nhà vợ
uh vậy nên có mấy cmt ở trên k đánh giá cao a bình nên t mới k đồng ý. tất nhiên mấy ảnh bình ngọc tiến nếu k có cái background khủng bố thì ngày xưa đấy đâu thể đi buôn máy tính, r ký hợp đồng cung cấp internet cứu cả cty r lập ra fsoft. mấy ổng k giỏi thì đâu làm dc :))

via theNEXTvoz for iPhone
 

YoonaImInLove

Senior Member
Kể ra nhiều thím làm FPT, nếu có thông tin nội bộ về hđ kinh doanh, như Fsoft và Ftel năm ngoái có bị ảnh hưởng bởi covid hay vẫn sống tốt phà phà.

xong đem tiền mua cổ phiếu FPT thì cũng ấm lắm --> từ năm ngoái tới giờ x2 rồi, vay ký quỹ thì cao hơn nữa.
thành ra ngoài tiền lương, còn hưởng lợi từ chính phần lợi nhuận thặng dư cty chiếm hữu tăng lên.
 

Kaldr

Đã tốn tiền
FPT cảm tình mỗi ông NT Nam, thấy cách nói chuyện nhẹ nhàng, khiêm tốn, hài hước. Còn tay Bình đúng chất con buôn :doubt:
 
Status
Not open for further replies.
Top