Tất cả các bài báo sau bầu cử về Mỹ post vào đây, không lập các các topic khác (Auto Xóa, Ban)

Status
Not open for further replies.

AntonyMartial

Senior Member
#2
CIOKw9p.gif

In Trump we trust
wejk4P3.png


Gửi bằng vozFApp
 

tungls1

Senior Member
Thím nào lưu cái bài luận kinh dịch về ông Trump ở thread "Laptop" ko gửi lại mình coi phát, đại ý trong đó bảo là Trump vẫn đắc cử nhưng vào tháng 12 ấy?
 

ken5891710

Senior Member
tung ulti trước để biden sp lượn bớt

thanks ông @stonecold166.02, nội dung trong hình là của bác stone thu thập và tổng kết, ae đọc có nguồn tiếng Anh bên dưới để tham khảo lại

tấm hình chính là chính sách của lũ dân chủ cực tả, và là lý do tại sao chúng nó phải bằng mọi giá cheat trong kỳ bầu cử này

// nội dung chất lượng cao
https://ibb.co/RgrJ6qJ

p/s: sửa ngôn từ cho đúng rule :sweet_kiss:
 
Last edited:

asian4you

Member
Cơ mà thay vì xoá sao k khoá thớt rồi để link cho ae vào đọc! Mấy thread đó có nhiều thông tin cơ mà!

via theNEXTvoz for iPhone

Đồng ý kiến @Squall các thớt có trước luật khóa lại là được mong mod xem lại =((

Giám đốc bộ phận điều tra gian lận từ chức :after_boom: các chú cứ tự nhiên anh nghỉ để rộng đường cho các chú điều tra:LOL:
Ông Richard Pilger, giám đốc bộ phận điều tra tội phạm liên quan tới bầu cử của Bộ Tư pháp Mỹ, đã từ chức để phản đối sau khi Bộ trưởng Tư pháp William Barr yêu cầu điều tra những bất thường xoay quanh cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, nếu có.

Đài CNN hôm 10-11 cho biết trong một email, ông Pilger nói với các đồng nghiệp rằng Bộ trưởng Barr đã ban hành một chính sách quan trọng mới thay thế chính sách "Không can thiệp" 40 năm tuổi nhằm điều tra gian lận phiếu bầu trong khoảng thời gian trước bầu cử. Ông Pilger còn chuyển tiếp bản ghi chính sách này cho các đồng nghiệp trong đơn từ chức của mình.

Đơn từ chức không nói rõ liệu ông Pilger có đảm nhận vị trí khác trong Bộ Tư pháp hay không.

Trước đó, ông Barr không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Bộ Tư pháp sẽ công bố bằng chứng ủng hộ tuyên bố của Tổng thống Donald Trump, người nói cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 xảy ra "gian lận
".
 

DiamondKnight92

Senior Member
Đồng ý kiến @Squall các thớt có trước luật khóa lại là được mong mod xem lại =((
Bay rồi thì chờ backup, nhưng t nghĩ Mod lười bm nên chắc éo cóa đâu, than thở ko ích gì đâu... cũng tội mấy anh update tin liên tục ở mấy Thread cũ, mà thực ra chưa rõ ràng gì nên cho bay sớm cũng tốt, làm topic này sớm hơn chút thì đỡ thấy kêu ca rồi.
 
  • Ưng
Reactions: mrg
Status
Not open for further replies.
Top